Thủ dâm với đồ chơi tình dục cho nam

09/04/2018
thu-dam-voi-do-choi-tinh-duc-cho-nam

Đồ chơi tình dục cho nam giới thủ dâm hoặc làm tình với vợ

Dương vật giả cầm tay

Cấu tạo của bên ngoài của đồ chơi tình dục dành cho các quý ông loại này làm như hình dương vật, với chất liệu silicon mềm mịn đàn hồi là vũ khí chiến đấu của các chàng, ngay cả khi bạn không đủ sức chiến đấu cũng có thể đưa nàng lên đỉnh nhờ có dụng cụ tình dục cầm tay tiện lợi này

Dương vật giả cầm tay thụt ngoáy đa năng

Dương vật giả đa năng thụt ngoáy 850k

Âm đạo giả ngụy trang hình đèn pin

Đây là một dạng đồ chơi tình dục dành cho các quý ông, có cấu tạo bên ngoài giống như một cái đèn pin, bên trên có một chiếc nắp đậy lại. Sau khi mở nắp ra, bên trong có hình dạng của một âm đạo được làm từ silicon rất mềm và khi chạm vào thì giống như vật thật, nó hoạt động bằng pin. Đối với đồ chơi này các quý ông nên bảo quản cẩn thận, tránh tiếp xúc với những vật dơ, giữ vệ sinh tốt cho nó để bảo vệ cậu bé của các bạn.

âm đạo giả pink pussy

Âm đạo giả đèn pin rung giá 700k

Âm đạo giả giống thật

Âm đạo giả có cấu tạo giống như một âm đạo thật. Hình dạng bên ngoài của nó gồm hai gò hồng trong giống như cặp mông của người phụ nữ, chính giữa chính là âm đạo. Tất cả đều được làm từ chất liệu silicon, rất mềm và thật như da người. Sản phẩm này còn hai bộ đôi đi cùng đó là máy kích thích tăng hưng phấn chạy bằng pin và gel bôi trơn. Các quý ông có thể được thỏa mãn và đạt khoái cảm với dụng cụ này.

Âm đạo giả giống thật

Mông giả silicon giá 1400k

Búp bê tình dục

“Búp bê tình dục” không còn xa lạ trong thời đại phát triển như hiện nay. Nhật Bản là quốc gia đi đầu xu thế phát triển búp bê tình dục. Năm 2014, một công ty của Nhật Bản khẳng đinh rằng đã đạt đến cấp độ cao.

Vẻ bề ngoài của nó trong giống như một cô gái thật sự, từ đầu tóc, ánh mắt, mũi thon, miệng chúm chím, cho đến thân hình bốc lửa, số đo ba vòng chuẩn.

Điều quan trọng đó là, các quý ông có thể thủ dâm với nó một cách thuận tiện. Vì vùng tam giác có cấu tạo âm vật như một người phụ nữ. Đối với hàng có chất lượng bình thường giá thành của nó giao động từ 4 đến 10 triệu, nếu hàng chất lượng cao, xuất xứ từ Nhật hoặc Mỹ thì giá của nó từ 75 đến 100 triệu.

Búp bê tình dục giống thật

Búp bê tình dục một trong những đồ chơi tình dục dành cho các quý ông được ưa chuộng.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN