Cách làm to dương vật bằng tay kéo dài

08/07/2018
cach-lam-to-duong-vat-bang-tay-keo-dai

- Một cuốn sách cách làm to kéo dài cậu nhỏ cho nam giới đã được in ấn giới thiệu về chuyện tình dục ở Mỹ đã hướng dẫn chi tiết về các bài tập luyện cho cậu nhỏ tăng trưởng kích thước tự nhiên, cả trăm ngàn người đã thử và qua khảo sát họ đã áp dụng và thành công ngoài mong đợi hơn cả tưởng tượng. Đây là một môn thể thao phi lợi nhuận. Có thể bạn sẽ thấy một trung tâm Yoga ở bất kì đâu nhưng lại không có một trung tâm nào chủ yếu rèn luyện các động tác hỗ trợ khả năng phòng the bởi sự tế nhị của nó.

- Đa số các đàn ông trên thế giới đều âm thầm tìm hiểu tại nhà và luyện tập tại nhà chứ họ không muốn tới các phòng khám hoặc trung tâm để tập luyện. Vật lý trị liệu là từ khái niệm chung cho các cộng tác này. Những người luyện tập thường là các đàn ông tuổi trưởng thành gặp khó khăn về chuyện tình dục.

Sử dụng máy tập to dương vật tăng kích thước

- Không thể nói chung chung tập thể thao sẽ giúp bạn tăng cường phong độ cho đàn ông được bởi có những người rất đam mê thể thao nhưng họ vẫn mắc các chứng xuất tinh sớm, bất lực, trên bảo dưới lúc nghe lúc không.

- Bởi vậy bạn phải tập đúng động tác hỗ trợ cho chuyện phòng the thì mới có tác dụng. Sau đây là một số động tác đã được thử nghiệm và khoa học chứng minh về hiệu quả.

Hướng dẫn kéo dài dương vật bằng tay tự nhiên

- Bạn không cần tốn tiền mua các công cụ kéo dài dương vật hoặc các sản phẩm máy tập dương vật, tuy các công cụ hỗ trợ tiện lợi hơn nhưng nếu không có tiền thì bạn vẫn có thể thử sức với chính đôi tay của mình.

Cách làm to dương vật bằng tay kéo dài

tạo chữ Ok khi nắm kéo dương vật

1. Kéo Căng cậu nhỏ

cách làm to dương vật bằng tay

Cách làm to dương vật tự nhiên dễ thực hiện nhất

Bước 1: Làm cứng dương vật trước sau đó

Bước 2: Tuột phần da ở bao quy đầu dương vật xuống để lộ ra phần quy đầu, dùng 2 ngón tay út và ngón tay cái tạo vòng tròn siết chặt lấy đầu khấc cậu nhỏ

Bước 3 Kéo căng thẳng về phía trong 20–30 giây. ( Nên vệ sinh tay trước khi tập động tác nhé tránh để bụi bẩn làm xước cậu nhỏ khi siết chặt và kéo căng)

Bước 4: Kéo lên trên 20-30 giây, chuyển qua kéo hướng xuống dưới 20-30 giây rồi tiếp tục đến hướng qua phải và qua trái.

Nên chú ý phải nằm phần quy đầu dương vật mà kéo chứ không phải kéo lớp da xung quanh dương vật. Mỗi lần tập kéo dài đến 10p. Và bạn có thể lặp lại 2 đến 3 lần các tư thế bên trên. Đây là phương pháp rất tốt cho cậu nhỏ, dễ thực hiện tại nhà với cách kéo dài dương vật bằng tay không tốn một xu nào.

2. Kéo căng kết hợp với khóa gốc dương vật

cách kéo dài dương vật

Bước 1: làm cứng dương vật

Bước 2: Tuột da ở bao quy đầu đồng thời tay phải năm kiểu Ok vào đấu khấc dương vật, tay trái thì ôm sát gốc dương vậy

Bước 3: Kéo cũng như căng vùng kín ra phía trước đồng thời kéo ngược tay trái ở gốc dương vật về phía trong cơ thể, dương vật của bạn như bị tác dụng lực từ 2 phía.

Giữ tư thế ở 20-30 giây sau đó lặp lại 4 5 lần như thế cho mỗi lần tập.

Kéo căng ngược từ 2 phía là bài tập phù hợp cho những ai có dương vật tương đối tầm 10-12cm cần nâng cao lên chiều dài. Nhưng nếu dương vật bạn quá ngắn thì nên bắt đầu từ bài tập 1.

3. Vừa kéo dài cậu nhỏ vừa xoay tròn

cách kéo dài dương vật tự nhiên

Bước 1: làm cứng dương vật

Bước 2: Tuột da ở bao quy đầu đồng thời tay phải năm kiểu Ok vào đấu khấc dương vật, tay trái thì ôm sát gốc dương vậy

Kéo cũng như căng vùng kín ra phía trước đồng thời coi cậu nhỏ của bạn như chiếc kim đồng hồ mà xoay tròn, xoay ngược chiều khoảng 3 vòng rồi lại xoay cùng chiều 3 vòng.

Giữ động tác kéo 20-30 giây sau đó lặp lại 4 5 lần như thế cho mỗi lần tập.

Động tác này ngoài cải thiện kích cỡ cậu nhỏ thì có thể hỗ trợ tốt trong việc chưa dương vật bị cong. Đặc biệt cong lên thì tốt còn cong xuống thì hơi bất ổn.

4. Kéo dài dương vật bằng khăn mỏng

cách kéo dài cậu nhỏ bằng tay

Một số dương vật nhỏ và lớp da quy đầu quá nhiều làm bạn khó mà giữ chặt quần quy đầu để kéo, thì bạn có thể dùng khăn để cột siết dương vật lại là kéo căng về phía trước để hỗ trợ. Thực hiện tương tự bài tập 1 2 3 là cách làm to cậu nhỏ bằng tay dễ thực hiện.

Tuy nhiên việc kéo bằng khăn có thể gây đau dương vật nếu khăn của bạn khô ráp nên bạn có thể thực hiện động tác này sau khi mang bao cao su.

Xem thêm kích thước dương vật đàn ông việt nam

5  Bài tập KEGEL cho nam

Thơi gian tập thì lâu hơn tầm 20-30p. Bài tập này không có tác dụng kèo dài dương vật nhưng lại cải thiện được độ cứng của cậu nhỏ rất phù. Đặc biệt đây là bài tập kegel phổ biến nhất trên thế giới mang lại hiệu quả tuyệt vời cho nam giới.

bài tập kegel

Trị được bách bệnh: Xuất tinh sớm, bất lực, cương cứng kém, trên bảo dưới không nghe....

Vì sao kegel lại trị được bách bệnh về sinh lý như thế?

Đây là động tác rèn luyện cơ mu cụt. Đây là một cơ quan có tác dụng như một cái van nước có thể giúp bạn gồng dương vật. Dương vật khi cương cứng sẽ có máu bơm căng lên tuy nhiên nếu mu cụt của bạn yếu ớt thì nó không duy trì được lâu.

Nó sẽ mỏi và xả van hoặc rò rỉ làm thoát đi lượng máu lưu thông làm giảm độ cương cứng dương vật. Lúc đó thật sự bạn cứng không được và không có cảm giác điều khiển được dương vật bởi cơ quan này không nghe lời bạn.

Vì nó yếu nên bạn phải luyện tập nó thể nó có độ bền bỉ hơn. Bài tập kegel sẽ giúp bạn nâng cao lực ở cơ quan này giúp bạn điều tiết được máu lưu thông duy trì cương cứng tốt hơn và hạn chế được việc xuất tinh sớm dễ dàng.

Cách làm to dương vật tự nhiên với bài tập kegel

Động tác này không có tác dụng nhiều ở nữ giới nhưng với nam giới thì nó đã được thử nghiệm và đạt hiệu quả 100%.

“Cậu nhỏ” có khả năng cứng và có vẻ lớn hơn bằng biện pháp duy trì sự kiểm soát rất nhiều hơn về sự cương cứng của chính nó! Bạn đã biết động tác gồng dương vật khi cương cứng chưa. Đó là nhờ cơ quan này giúp bạn thực hiện được việc đó. Việc cậu nhỏ có thể giật lên giật xuống theo ý của bạn. Nó là một cơ bắp bình thường như các cơ bắp khác trên cơ thể và giống vậy, nó đã đuối thì như chân bạn đã mỏi, bạn sẽ không điều khiển được nó dù bạn không cảm nhận được sự mệt mỏi như các động tác thể thao.

Cơ quan này còn có một tác dụng khác đó là chặn nước tiểu giúp bạn nín tiểu. Khi mắc tè bạn có thể gồng mình và nín được là do nó.

Bước vào bài tập kegel 1 cho nam giới

Bước 1: Thực hiện động tác như nín tiểu, lúc này bạn có thể dùng ngón tay test thử cơ quan đó có đang hoạt động không bằng cách bạn sờ vào phần giữa từ bìu của bạn tới hậu môn, có một đoạn cơ nhô lên khi bạn nín tiểu nó sẽ cứng lại. Khi thả lỏng nó sẽ mềm ra.

Bước 2: Vậy hãy nín lại 5 giây

Bước 3: Thả long ra tầm 2 giây.

Lặp đi lặp lại tầm 20-30 lần cho 1 lần tập.

Bạn có thể tập luyện ở bất cứ nơi đâu, thường thì lúc thư giãn rảnh rỗi như đi ngủ cũng rất tốt.

Bài tập động tác kegel giúp nâng cao đáng kể chất lượng cương cứng vì máu thường chảy vào cơ quan sinh dục nhiều hơn. Bạn gái của bạn thường cảm nhận được sự cương cứng cũng như chức năng kiểm soát “cậu nhỏ” làm cậu nhỏ to hơn trông thấy so với bình thường.

Hỗ trợ quan hệ lâu ra với biến thể nhịp dài của bài kegel 2

cách làm to kéo dài cậu nhỏ

Bước 1: Bạn hãy kéo dài thời gian nín tiểu gồng cơ cụt tầm 20-30s.

Bước 2: Sau đó thả lỏng ra nghỉ 5s

Thời gian tập 5-10 phút

Sau đó lặp lại như ban đầu. Bạn có thể làm liên tục đến khi không thể cảm nhận được cơ cụt nữa thì thôi. Nghĩa là khi sờ vào đoạn giữa bìu và hậu môn bạn không thể làm nó cứng lên nữa thì nó đã hết sức.

Qua thời gian luyện tập đều đặn bạn sẽ nâng dần thơi gian tập luyện lên. Bản thân tôi đã từng thực hiện chỉ sau 2 phút cho lần tập đầu tiên thì tôi không thể tiếp tục được nữa vì cơ cụt của tôi khá yếu nên mỏi rất nhanh. Nhưng dần dần sau đó tôi đã thực hiện được đến 10 phút.

Xem thêm Mẹo và Cách quan hệ lâu ra tránh xuất tinh sớm

Hỗ trợ cậu nhỏ cương cứng cực mạnh với bài tập kegel 3 nhịp ngắn

bai tap kegel

Bước 1: Đồng tác ngắn nhịp như hít vô thở ra gấp vậy, bạn phải nín tiểu và thả lỏng liên tục nhanh nhất có thể.

Bước 2: Thực hiện liên tục tầm 50 lần rồi tạm nghỉ

Thời gian tập 3-5 lần tùy sức khỏe của bạn.

Tác dụng: Khi bạn đã nhuần nhuyễn động tác này thì dương vật của bạn cứng hơn trước rất nhiều dễ kiểm soát và đặc biệt khi xuất tinh bạn có thể bắn tinh trùng đi rất xa với độ cương cứng cực mạnh của cậu nhỏ lúc này.

Một số phương pháp cách làm to dương vật cậu nhỏ hiệu quả khác

làm to dương vật tự nhiên

Xem thêm Cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên bằng phương pháp khác

Giảm Cân vùng bụng

Thực tế đã chứng minh đàn ông khi béo lên sẽ bị lớp mỡ bao bọc là cậu nhỏ của bạn bị thụt vô tầm 1-1.5cm cho người vượt khác số cân nặng lý tưởng khoảng 10 cân.

Vì thể giảm béo là phương pháp giúp dương vật của bạn dài ra trông thấy mà không cần tập một động tác nào cả.

Tỉa lông mu

Chỉ vấn đề là cảm giác, khi bạn cạo lông sạch sẽ thì phần gốc dương vật sẽ lộ ra hẳn 100%. Bạn tình của bạn nhìn vào có thể thấy cậu bé trông dài hơn. Tuy nhiên sạch sẽ quá cũng rất kì cục nên bạn có thể tỉa ngăn nó thay vì cạo

Ngoài ra lông mu và nơi các vi khuẩn tuyến mồ hôi hoạt động mạnh và gây mùi vùng kín ở đàn ông. Làm sạch vùng lông mu giúp cậu nhỏ của bạn không còn mùi hồi chua của mồ hôi và rửa nhanh trước khi quan hệ tình dục dễ dàng nhanh khô. Bạn tình sẽ hứng thú trong việc oral sex hơn.

Bỏ thuốc lá rượu bia

Thuốc lá rượu bia đã được khoa học chứng mình làm suy giảm khả năng tình dục của con người vì vậy bạn phải bỏ các món kích thích này kết hợp với đồ ăn uống để hồi phục lại kích thước dương vật và được biệt dương vật ở độ tuổi dậy thì được phát triển tối đa hơn.

Bổ sung thực phẩm giàu kẽm

Các loại rau xanh súp lơ hoặc kẽm trong hàu hải sản đều tốt trong việc sản sinh tinh trùng nam giới.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN