CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

12/07/2018
cach-tang-kich-thuoc-cau-nho

- Kích cỡ dương vật có thay đổi được không?

- Theo nghiên cứu từ cơ quan phát triển các mô cơ quan cơ thể người thì có thể thấy kích thước cậu nhỏ có thể thay đổi theo độ tuổi và theo thói quen sở thích. Thông thường thì khi đạt độ tuổi trưởng thành cơ quan sinh dục phát triển hoàn thiện làm kích thước cậu nhỏ đạt hình dáng tối đa nhất.

- Tuy nhiên vì một số thói quen rượu bia thuốc là hay đối với người ít sinh hoạt tình dục thì Kích thước cậu nhỏ của đàn ông sẽ giảm dần về chu vi lẫn kích thước. Rất nhiều trường hợp và nguyên nhân khác làm giảm kích thước cậu nhỏ trong đó có việc sử dụng chất kích thích là phần nhiều.

cách tăng kích thước cậu nhỏ

Làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ

- Cơ quan vùng kín của nam giới chiếm phần quan trọng trong tình yêu hạnh phúc gia đình cũng như mà được một số quí ông coi trọng nhất, Cần những phái mài râu ai ai cũng mong muốn có một độ dài dương vật thật chuẩn men như các anh trong phim người lớn có kích thước cực to dễ dàng làm phụ nữ lên đỉnh hơn so với một cậu bé gây thất vọng hoặc nguy hiểm hơn nếu bạn vừa bé mà lại vừa xuất tinh sớm thì người yêu của bạn sẽ mắc chứng nhớ người yêu cũ vì không thõa mãn được tình dục khi ở bên cạnh bạn.

kéo dài kích cỡ dương vật cho nam

Người xưa có câu: "Trai thèm của lạ gái nhớ bùi xưa" .

- Nếu kích thước cái bùi xưa mà từng làm cho nàng ngất ngây lên tới 14cm thì quả là một rắc rối cho bạn khi ở cạnh nàng nhưng bạn không đủ làm nàng thõa mãn thì một phút giây nào đó sẽ làm nàng nhớ đến người tình cũ kích thước dương vật chuẩn làm con gái sướng hơn.

Xem thêm Kích thước dương vật đàn ông việt nam

Tuy nhiên kích thước cũng chỉ chiếm 30% khả năng sung sướng của phụ nữ. Quan trọng hơn là kĩ thuật và quan gian quan hệ tình dục của bạn có phù hợp không. Nếu bạn chỉ có một cậu nhỏ có kích cỡ trung bình nhưng lại quan hệ được cho nàng thõa mãn mềm nhũng ra với 5 tư thế và 20 30 phút thì bạn sẽ ăn đứt thằng người yêu cũ 18cm 3 phút kia nhé.

Xem thêm Cách quan hệ lâu ra tránh xuất tinh sớm

- Ngoài ra nếu bạn không được cả kích thước lẫn thời gian quan hệ thì ít ra bạn phải có một tư duy sex thế hệ mới. Một phương pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay của đàn ông xuất tinh sớm bất lực nhưng vẫn đưa nàng lên đỉnh được dễ dàng. Đó là sử dụng các loại dương vật giả cao cấp để đưa nàng lên 9 tầng mây mà không tốn chút sức lực.

- Nàng vẫn được thăng hoa vẫn đạt khoái cảm mỗi khi sex với bạn thì còn gì bằng. Rất nhiều dụng cụ hỗ trợ tình dục tại shop đồ chơi tình dục 4U đủ sức cho bạn đưa nàng lên đỉnh dù bạn chỉ quan hệ được 1 phút hoặc chỉ ngắn 6cm. 

- Nhưng kích cỡ cơ quan sinh dục có thể cải thiện theo độ tuổi và phương pháp tập luyện, không như khá nhiều người nghĩ trời sinh sao để vậy.

Quay trở lại vấn đề chính của bài viết là

Hướng dẫn cách tăng kích thước dương vật cho nam giới.

- Thì hiện nay công nghệ đã lấn sân vào cả chuyện tình dục. Các sản phẩm hỗ trợ tình dục không đơn thuần chỉ sử dụng trực tiếp khi quan hệ mà có thể mà một số sản phẩm hỗ trợ sinh lý dùng gián tiếp để cải thiện cơ quan sinh dục. 

Máy tập dương vật là một ví dụ. Qua nhiều nghiên cứu từ xưa đến nay thì giống nòi người có dương vật dài nhất hành tinh nằm ở một bộ lạc Châu mỹ, nơi mà các đưa bé ở độ tuổi trường thành phải buộc đá treo vào dương vật. Phong tục của họ là vậy nhưng điều này giúp dương vật của họ trở nên to dài phát triển rất mạnh. Đàn ông trong làng có dương vật chưa cương cứng đạt đến 20cm 25cm. Khi cương cứng đạt được 48cm.

- Vậy dương vật của chúng ta có khả năng kéo dài theo lực và biến đổi theo thời gian tác dụng lực. Vì thế mà một số sản phẩm hỗ trợ kéo dài dương vật đã ra đời.

Sản phẩm hỗ trợ tăng kích cỡ cậu nhỏ

1/ Máy tập dương vật proextender

dụng cụ tăng kích thước cậu nhỏ

Các sản phẩm này có nguồn gốc từ USA sử dụng như một bí kíp của đàn ông giúp cậu nhỏ có thể tăng từ 3-5cm nếu dùng thường xuyên.

2/ Máy bơm hút dương vật chân không

Cách tăng kích thước cậu nhỏ

Dùng máy bơm hút chân không giúp dương vật tăng kích cỡ và cực dễ sử dụng dành cho đang ông Châu Á muốn cải thiện kích cỡ cậu nhỏ về đường kính lẫn chiều dài.

3/ Bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật

cách tăng kích thước cậu nhỏ

- Như một món mì ăn liền giúp dương vật của bạn lên hàng khủng tăng 3-5cm sau tức khắc. Ngoài ra còn nhiều mẫu bao cao su có gai có bi hoặc kiểu bao cao su đôn dên có rung tăng khoái cảm cho nam và nữ.

4/ Sử dụng thuốc hỗ trợ sinh lý phát triển làm dài cậu bé

- Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ đàn ông tự nhiên có thể áp dụng bằng miệng thường xuyên sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý cải thiện sự lưu thông máu đến dương vật. Ví dụ một số hãng thuốc như VIPMAX, VIAGRA... Hoặc một số thảo dược tự nhiên như Nhung hưu, sâm rừng. 

5/ Làm tăng kích thước dương vật bằng đồ ăn

- Bổ sung một số thực phẩm như cua biển, dầu oliu, chocolate, hàu, một số loại cá, thịt bò, nước ép trái cây, tỏi, thịt dê, những loại quả có nhiều chất oxy hóa…Các thực phẩm này có thể hỗ trợ hiệu quả tăng kích thước ở độ tuổi từ 18-25 tuổi rất ổn.

6/ Thường xuyên thủ dâm hoặc quan hệ tình dục

- Đàn ông độc thân và lâu ngày không quan hệ thường bị teo dương vật không ít, một cậu nhỏ thường xuyên sử dụng và lâm trận sẽ có độ lưu thông máu và cương cứng tốt hơn nên việc thường xuyên duy trì việc thủ dâm hoặc quan hệ sẽ cải thiện được kích thước cậu bé to dài hơn so với người ít sử dụng.

thủ dâm tăng kích thước cậu bé

7/ Quan hệ bằng miệng giúp tăng kích thước cậu bé

Cách này khá khó khăn cho đàn ông độc thân vì thiếu đi đối tác quan hệ. Việc oral sex thường xuyên sẽ giúp cậu nhỏ tăng trưởng kích cỡ mạnh mẽ hơn, đây là một nghiên cứu đã được chứng minh. Đàn ông thường xuyên được quan hệ bằng miệng có một dương vật to dài hơn so với đàn ông chỉ quan hệ truyền thống.

Thật khó tin nhưng sự việc đã được chứng minh bởi 2 chàng trai sinh đôi cùng kích thước cậu nhỏ ở độ tuổi trưởng thành. Sau một thời gian lập gia đình với và thường xuyên được oral sex thì cậu em trai đã tăng trưởng hơn 1.5cm so với người anh ở lần đọ sức trước đó chỉ 1 năm. 

Đàn ông độc thân vẫn có thể áp dụng phương pháp này với các mẫu âm đạo giả quan hệ bằng miệng bú mút tự động

oral sex tăng kích thước cậu nhỏ

Âm đạo giả tự động bú mút oral sex bán tại shop dochoitinhduc4u.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN