Cách quan hệ lâu ra tránh xuất tinh sớm

06/07/2018
cach-quan-he-lau-ra-tranh-xuat-tinh-som

- Kỹ thuật quan hệ tình dục lâu ra đơn giản dễ làm tại nhà hiệu quả cao cho nam giới mắc chứng xuất tinh sớm không thể duy trì quá 5p làm phụ nữ chán và thèm khát một tình yêu khác bởi sự nguội lạnh trong tình dục.

Quan hệ bao lâu là đủ để đưa nàng lên đỉnh?

- Thời gian thường thấy trong các bộ phim JAV tươi mát lên tới 30p là chuyện bình thường, tuy nhiên đó là dành cho các diễn viên chuyên nghiệp. Đàn ông còn trai bình thường khó mà đạt được con số hơn 20p tính luôn dạo đầu.

- Đừng quá quan trọng về thời gian. Quan trọng là bạn tình của bạn hiện tại có thõa mãn với thời gian quan hệ của bạn hay không.

Ý kiến của phụ nữ thích thời gian quan hệ tình dục bao lâu là đủ

Chị Loan 45 tuổi ở Tân Bình

- “Chồng tôi thông thường chỉ quan hệ được khoảng 5p. Tuy không đủ thời gian thõa mãn của tôi nhưng tôi cảm thấy hài lòng với thời gian đó. Thời gian gần đây bỗng nhiên hắn dùng thuốc quan hệ lâu ra nên khiến tôi khổ thân. Đi làm về mệt mỏi quan hệ thì sướng nhưng lại kéo dài đến 20p làm cả người mỏi nhừ, lên tới 5 tư thế trong một hôm nên tôi không cho chồng dùng thuốc kéo dài nữa”.

quan hệ tình dục lâu ra

Chị Hà 35 tuổi ở Kiên Giang

- “Thường thì thời gian quan hệ vợ chồng trong sinh hoạt tình dục của tôi chỉ kéo dài được 2p. Không đủ để lên đỉnh, bù cái là phần dạo đầu của anh ta cũng dài. Anh ta thường quan hệ bằng miệng trước khi làm tình tầm 10p rồi mới nhập cuộc nên vẫn đủ để tôi thõa mãn. Tùy hôm tôi cao hứng thì sau khi xuất tinh, anh ta vẫn sẽ tiếp tục quan hệ bằng các loại dương vật giả cao cấp để đưa tôi lên đỉnh”

Bạn Trân 22 tuổi ở Đồng Tháp

- “Ông xã mới cưới của mình chỉ quan hệ được 3-5p là cao tay. Hôm nào chả hứng quá thì vừa đưa vào chưa được 1 phút chưa đổi tư thế đã xuất tinh. Khá chán nên mình muốn mua đồ chơi tình dục cao cấp để hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng chứ không dám cho hắn uống thuốc viagra sợ ảnh hưởng sức khỏe."

khắc phục xuất tinh sớm

Xem thêm cách thủ dâm cho nữ

- Qua 3 trường hợp khảo sát từ 3 khách hàng trên thì chúng ta có thể hiểu rõ không phải quan hệ càng lâu ra càng tốt. Mà là bạn tình của bạn đang trong độ tuổi nào và cấp độ “dâm đãng” của họ ở mức nào. Đối với trường hợp 1 và 2 thì là những cặp vợ chồng đã cưới nhau khá lâu nên việc quan hệ tình dục không còn hứng thú như lúc mới yêu. Việc trả bài ở người phụ nữ càng nhanh càng tốt nhưng vẫn đảm bảo nhiều tư thế và độ nhẹ mạnh là OK.

 - Còn đối với trường hợp 3 thì đây là vợ chồng son nên bạn gái có độ ham muốn tính dục cao mà bạn trai thì không đủ bản lĩnh để đáp ứng. Khi đó đàn ông mới cần quan tâm để kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu ra của bản thân.

- Là người đàn ông bản lĩnh không chỉ ở việc gia đình, quan tâm vợ con, mà hãy mang tới các điều hạnh phúc nhất cho người thiếu nữ của mình đặc biệt là phải chú ý hơn tới cảm giác tình dục của bạn tình, hãy đảm bảo rằng tình dục của 2 bạn đang hòa hợp với nhau, nữ giới thõa mãn tình dục sẽ khiến cảm giác vợ chồng mỹ mãn.

Xem thêm tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng

- Khiến cho nữ giới lên đỉnh cũng vô cùng có lợi cho nam giới. Chiếm được tình cảm 100% của nàng nhờ chuyện tình ái. Một chàng trai lắm tiền có thể không có được trái tim của họ, có thể họ chỉ nhớ đến tiền của bạn chứ không thật sự yêu bạn 100%, nhưng một chàng trai 18cm 30p và các lĩnh vực khác thì tương đối có thể khuất phục được những người phụ nữ dễ dàng chiếm được tình cảm thật sự của nàng hơn.  Đó là cô ấy thường nhớ tới bạn hơn, và mong muốn những mối quan hệ kéo dài để được tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên bạn.

Quan hệ lâu ra hơn quyết định sự hạnh phúc gia đình

“Kim đâm vào thịt thì đau, thịt đâm vào thịt nhớ nhau cả đời”

- Câu nói từ ngàn xưa không thể phủ nhận sự thương nhớ tình cảm ký ức trong tình yêu có liên quan đến chuyện tình dục hạnh phúc thõa mãn bên trong. Vậy quan trọng thịt đâm vào thịt có đủ sướng để nhớ nhau cả đời không mới là quan trọng

- Vậy cách quan hệ lâu ra cho phụ nữ lên đỉnh sướng nhất là phải quan hệ ở tư thế kích thích điểm G tốt và đặc biệt là ở tư thế giúp bạn lâu ra.

2 câu hỏi dành cho nam giới

Tư thế nào làm nàng sướng?

Tư thế quan hệ nào làm bạn lâu ra?

Chính bạn thân bạn phải tự trải nghiệm từng tư thế quan hệ để tự tìm câu trả lời cho 2 câu hỏi này.

Tư thế quan hệ lâu ra đơn giản khắc phục xuất tinh sớm

tư thế quan hệ tình dục lâu ra

Đa dạng tư thế khi quan hệ tình dục với nàng

- Bởi thế, nếu như chàng nào còn chưa khiến cho người nữ giới của mình thỏa mãn thì hãy rèn luyện, hãy học tập các kỹ năng giường chiếu thật tốt. Bài viết bên dưới sẽ đưa ra rất nhiều kỹ thuật để nam giới có thể cải thiện khả năng giường chiếu.

Biện pháp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn

1/ Dùng bao cao su kéo dài thời gian

Việc dùng bao cao su làm cho phần đầu “cậu nhỏ” hạn chế việc ma sát 100% với âm đạo. Từ đó giống nhau là việc bạn phải di chuyển nhiều hơn mới có cảm giác như lúc không mang bao vì có 1 lớp màng cản. Tuy nhiên chỉ xài bao cao su thông thường thì chưa chắc đủ để bạn kéo dài thời gian mà nên dùng đúng loại bao cao su kéo dài thời gian.

Thường thì những loại BCS kéo dài thời gian sẽ có chất gây tê nhẹ hạn chế cảm giác để bạn kiểm soát dễ dàng hơn.

Ví dụ như bao cao su durex performa hoặc các loại bao cao su đôn dên

Bao cao su durex perma có chất kéo dài quan hệ

bao cao su đôn dên

- Độ dày của bao cao su đôn dên giúp bạn hạn chế cảm giác duy trì độ sướng cho nàng hơn với gân gai xung quanh.

- Tuy vậy, có khá nhiều con trai không muốn có “vật cản đường”, cũng như sự thực là có rất nhiều phụ nữ không thích cánh mày râu của mình đeo bao cao su vì họ nhạy cảm với bao cao su ví dụ vậy.

2/ Sử dụng thuốc xịt lâu ra kéo dài thời gian chống xuất tinh sớm

- Theo thống kê, nếu sử dụng thuốc xịt chống xuất tính sớm, bạn có thể kéo dài thêm được 50% quá trình giao hợp so tới quan hệ không dùng thuốc xịt.

- Đừng tin vào những mẫu quảng cáo sai lệch như là sử dụng loại thuốc này bạn sẽ quan hệ được đến 30p hoặc bạn ra lâu ra lâu xuất tinh kéo dài được cả tiếng đồng hồ.

- Bởi tính năng của thuốc xịt cũng giống như chất thuốc tê nhẹ có trong bao cao su durex performa. Nó chỉ hạn chế cảm giác của bạn chứ không có tác dụng trong việc hỗ trợ cương cứng. Bạn Nghĩ bạn có thể cương cứng được 30p đến 1 tiếng không???

 

Thuốc xịt kéo dài thời gian

Thuốc xịt maxmen USA kéo dài thời gian- Giá 400k/ lọ

- Vì vậy kéo dài 30p 1 tiếng là không hợp lý. Mà chính xác là ví dụ bạn quan hệ bình thường 5p thì nó sẽ giúp bạn tăng 30-50% thời gian nghĩa là bạn sẽ đạt mức 7 đến 10p khi dùng thuốc. Còn với một chàng trai có khả năng quan hệ 15p thì đường nhiên khi dùng thuốc họ có thể đạt mức 30p.

3/ Tránh 1 tư thế giao hợp

- Thực tiễn cho rằng việc quan hệ tình dục 1 tư thế thường xuyên sẽ làm cho bạn mắc chứng xuất tinh sớm. Một số người đàn ông chỉ có 1 kiểu quan hệ và lần nào cũng thế, cao lắm là 2 kiểu nên việc họ bị không kéo dài được thời gian quan hệ là tất nhiên bởi họ quá quen với 1 tư thế nào đó mà họ đạt khoái cảm nhất.

1 Tư thế khi quan hệ làm đàn ông dễ đuối và bị chứng xuất tinh sớm

- Tuy nhiên để phụ nữ sướng thì cần thay đổi nhiều tư thế để thời gian quan hệ lâu ra kéo dài hơn dễ đưa phụ nữ lên đỉnh hơn với một thời gian tốt.

- Việc thay đổi tư thế vừa giúp bạn có một chút thời gian nghỉ ngơi hồi phục giảm bớt hưng phấn tức thời, khiến cho bạn có thể kiểm soát được sự hưng phấn cũng như kéo dài được quá trình giao hợp lâu hơn.

4/ Kiểm soát suy nghĩ khi quan hệ tình dục

- Khi gần ra bạn hãy đừng nhìn vào các bộ phận gây kích thích của nàng, bạn có thể di chuyển chậm lại đồng thời nghĩ đến một câu chuyện trong công việc để bạn phân tán sự tập trung. Có thể cảm hứng của bạn sẽ giảm lại giảm đi hưng phấn tức thời tránh việc xuất tinh sớm.

quan hệ lâu ra

 5/ Phương pháp làm giảm lượng máu lưu thông tới đầu cơ quan sinh dục

- Phương pháp thực hiện như sau: khi gần xuất tinh bạn hãy ngay tức thì rút dương vật ra khỏi âm đạo đồng thời nhéo mạnh vào dương vật để phân tán sự tập trung hoặc bạn có thể dùng tay bóp mạnh vào phần gốc dương vật để ngăn sự lưu thông máu. Dương vật khi đó sẽ cảm thấy tức nên giảm ngay cảm hứng tránh việc xuất tinh sớm rất hiệu quả.

cách quan hệ lâu ra tránh xuất tinh sớm

6/ Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục

- Phương pháp bất đắt dĩ này không khuyên dùng lắm nhưng với một số chàng trai cần sự hiệu quả ngay tức khắc. Ví dụ ngày mai là hẹn hò với bạn gái rồi có thể lên giường, không thể cứ để phong độ 1P của bạn thân làm nàng thất vọng được nên bạn hãy thủ dâm trước khi quan hệ tình dục khoảng 12 tiếng để khi quan hệ với nàng bạn sẽ kiểm soát thời gian xuất tinh tốt hơn so với việc cả tháng mới xả lũ 1 lần thì đi rất nhanh mau vỡ đê.

thủ dâm ở nam giới

7/ Tập các động tác dẻo dai cơ thể

- Môn Yoga có tác dụng quá tốt trong việc kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới, bởi các bài tập yoga mang tới sự dẻo dai cho cơ thể, đặc biệt là cơ xương chậu.

Chú trọng vào các động tác ở đùi và bụng sẽ giúp bạn có khả năng bền bỉ trong quan hệ giao hợp hơn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN