Cách làm dương vật giả sextoy nam nữ chất lượng

06/08/2018
cach-lam-duong-vat-gia-sextoy-nam-nu-chat-luong

Tự chế dương vật giả sextoy nam nữ chất lượng

Đầu tiên để sản xuất ra 1 chiếc dương vật giả đạt chuẩn gần như người thật thì phải kể đến 2 công đoạn quan trọng đó là nguyên liệu và thiết kế.

Về nguyên liệu chế tạo dương vật giả chia thành 3 loại

1. Tạo Dương vật giả thủy tinh

Cách làm dương vật giả sextoy nam nữ chất lượng

Nguồn nguyên liệu pha lê đặc khối siêu cứng và được tạo hình trụ bo tròn ở giai đoạn rập khuôn tạo nên một dương vật giả

Ưu điểm: Chống thấm nước, dễ vệ sinh, ngụy trang tốt, kháng khuẩn tốt, độ bền vĩnh viễn

Nhược điểm: Cứng không có độ đàn hồi

2. Chế Dương vật giả bằng kim loại

Cách làm dương vật giả sextoy nam nữ chất lượng

Nguồn nguyên liệu được làm bằng inox không gỉ đặc biệt là nguyên liệu sạch lọc đi các kim loại nặng độc hai như chì... Thật ra đây là nguyên liệu dùng trong y khoa như các vật dụng dao kéo trong y khoa vẫn sản xuất bằng nguồn nguyên liệu này.

Ưu điểm: Chống thấm nước, dễ vệ sinh, ngụy trang tốt, kháng khuẩn tốt, độ bền vĩnh viễn

Nhược điểm: Cứng không có độ đàn hồi

3. Làm Dương vật giả bằng silicon

Dòng nguyên liệu này phổ biến nhất trên thị trường và với ưu điêm khả năng tạo hình tốt sản xuất đơn giản nên giá thành cũng rẻ hơn 2 dòng sản phẩm trên.

Việc nung chảy silicon và vô khuôn đương nhiên là sử dụng 1 cái lò công suất thấp hơn là inox và thủy tinh nên việc sản xuất hàng loạt quy mô rộng giá thành rẻ hơn.

Xem thêm : 

Ưu điểm: Mêm mại đàn hồi như da người thật, màu da đẹp tạo hình dễ hơn 2 chât liệu trên nên đa dạng mẫu mã mà thiết kế như hàng thật, có thể co dãn tạo nên nhiều tính năng khi tích hợp máy móc bên trong.

Nhược điểm: Cẩn thận hơn khi bảo quản, dễ bám bẩn vì tính hút ẩm cao, tránh nơi có nhiệt độ cao làm chai bề mặt silicon..

Hướng dẫn cách làm dương vật giả sex toy nam nữ chế tác

VIDEO ghi lại quy trinh làm sextoy nam nữ

xem thêm: sextoy cho nữ giá rẻ nhất thị trường
1– Phác họa hình dáng: Nhìn một chiếc đồ chơi kích thích cho nữ đơn thuần sau cùng tuy vậy trước tiên khi muốn sản xuất được chiếc cu giả, việc tối cần thiết là bàn tay của người công nhân. Có khá nhiều hình thái khác biệt của bộ phận sinh dục đủ để làm thỏa mãn mọi nhu cầu của những cô gái như loại bộ phận sinh dục dương vật cong, dương vật thẳng, dài hoặc rất ngắn, loại máy massage vùng kín đầu to hay vùng kín đầu bé dại, có gắn tai thỏ hoặc không, có khả năng là dòng cu giả 2 đầu.

2– Tạo khuôn: Sau khi hình vẽ đồ chơi kích thích cho nữ được xong xuôi tiếp đến là quá trình tạo khuôn cho vật phẩm dựa vào trên kích thước, hình dáng đã được lên từ trước.
3– Đúc khuôn: Hàng nghìn khuôn đồ chơi kích thích cho nữ đã được sẵn sàng, silicon hoặc nhựa dẻo có thể được chuẩn mắc để đổ vào khuôn cũng như tiến hành cô đặc để ra được một chiếc cu giả tới hình dáng được định sẵn.

4– Chưa dừng lại tại đây, các dương vật giả sau lúc đã thành hình với tài năng được chỉnh sửa, mài giũa cho thật mịn màng, một số chiếc đồ chơi kích thích cho nữ nào không đạt tiêu chuẩn về độ mịn, độ mềm, về hình hài có tài năng bị loại bỏ ngay từ bước này.
5– Vẽ gân cũng như mạch máu: các chiếc cu giả gắn tường mini hay tóm tay đủ kích thước để đạt được quy chuẩn giống thật nắm buộc được vẽ lên các hình gân và mạch máu đẳng cấp cũng như chân thật không khác gì chim thật của các anh cánh đại trượng phu. tổng thể thời gian này nhiều đều khiến thủ công bằng tay, đây chính là điều khác lạ để phát hành các chiếc cu giả mang lại cảm giác chân thật không được.

6– Bất biến bao quy đầu: Bao quy đầu gồm có các con đường nhăn cũng như khấc. Để việc tiếp xúc và tạo khoái cảm cao nhất cho những đàn bà thì phần bao quy đầu này buộc phải được định hình cực kỳ chu đáo, tỉ mỉ. khác lạ hơn, để tạo sự kích thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, phần bao quy đầu còn cơ bản được khiến cho có màu hồng giống nhất với màu hồng hào như bộ phận sinh dục của những anh.
7– nếu như những dòng máy massage vùng kín có tích hợp những chính sách rung thì sau khi hình hài chuẩn của vật phẩm được kết thúc có thể được lắp ráp với những cơ quan điện tử một biện pháp kĩ lưỡng, đảm bảo một các bước cực kì tiến bộ, thông minh tới những công nghệ tiêu chuẩn cao nhất.
8– Sau lúc hoàn tất về khâu tạo ra dương vật giả, cống phẩm có khả năng được chuyển đến dây chuyền đóng gói bao bì. đồ chơi kích thích cho nữ được đặt trong những chiếc hộp và những chiếc túi hút chân không để đảm bảo về độ ẩm, chất lượng của cống phẩm cho đến khi nó đến được tận tay khách hàng.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN