Những bài tập thể thao giúp bạn hưng phấn

09/04/2018
nhung-bai-tap-the-thao-giup-ban-hung-phan

Dùng sextoy nữ để có một cuộc sống tình dục có chất lượng thì bạn cần phải có một thể trạng tốt và dẻo dai, vì khi quan hệ quá phấn khích có thể bạn sẽ vướng vào một số tai nạn đáng tiếc. Quan hệ tình dục thỏa mãn không chỉ cần có kỹ năng mà sự hấp dẫn hưng phấn trong khi quan hệ rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Có rất nhiều cách tăng hừn phấn trong lúc làm tình như: xem phim sextoy, dùng âm đạo giả hay đồ chơi người lớn kích thích màn dạo đầu,... Những có một cách làm cho bạn luôn thoải mái mà khỏe mạnh đó chính là tập luyện thể thao theo các bài tập sau:

Chúng tôi khuyên bạn tập thể dục thường xuyên nhằm mục đích cải thiện sức khỏe, vóc dáng và chất lượng cuộc sống từ đó bạn cũng sẽ có đời sống tình dục lành mạnh và thăng hoa nhất mà không bị phụ thuộc vào duong vat gia

Belly Dance (Múa bụng)

Bộ môn múa bụng sử dụng nhiều đến bộ phận hông, eo và bụng giúp đốt cháy rất nhiều calo và đặc biệt giúp vóc dáng của chị em phụ nữa trở lên gợi cảm hơn rất nhiều, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vòng 2 của mình. Khi thân hình và sức khỏe cải thiện bạn sẽ có nhu cầu gần gủi với bạn đời nhiều hơn, ngoài ra những bài tập múa bụng sẽ giúp bạn làm săn chắc các vùng bụng và hông.

Bạn có thể sử dụng những động tác này trong quá trình quan hệ tình dục với sextoy cho nữ cũng như trước đó, mua cho chàng xem chắc chắn là màn dạo đầu không thể cưỡng lại được.

Mát xa gợi cảm

Những động tác massage sẽ giúp bạn đốt cháy calo và dễ mang lại cảm giác YÊU cho hai bạn. Hãy sử dụng đôi bàn tay để xoa bóp từ gáy, vai, lưng và sau đó là những điểm nhậy cảm khác trên người bạn tình. Massage giúp bạn thư giãn khiến cơ thể thoải mái và đánh tan mệt mỏi, đây là những điều kiện rất thích hợp để sau đó bạn có một cuộc YÊU hoàn hảo.

Bài tập Kegel

Cơ pubococcygeus hay được gọi là cơ PC là cơ dưới bộ phận sinh dục, bạn có thể cảm nhận được nhóm cơ này khi đi dừng tiểu lúc đang đi vệ sinh. Nhóm cơ này ở nam giới kiểm soát việc xuất tinh, sự cương cứng, khi bạn làm chủ được nhóm cơ này sẽ giúp nam giới tăng thời gian quan hệ và làm chủ cuộc yêu như mong muốn. Ở nữ giới nhóm cơ này cũng ảnh hưởng đến việc đạt cực khoái, khi xác định được nhóm cơ PC hãy thực hiện bài tập co và giữ trong khoảng 30s hoặc hơn nếu bạn chịu được.

Lời khuyên cho những cánh mày râu hãy tập những bài tập này mặc dù bạn đang độc thân, nếu bạn có đang thủ dâm an toàn bằng am dao gia thì bạn cũng nên tập để chất lượng tình dục của bạn được nâng cao.

Thể dục thể hình

Những bài tập thể hình ngoài việc giúp tăng cường thể lực và cải thiện vóc dáng ra thì nó cũng ảnh hưởng đến hoạt động tình dục của hai bạn. Những bài tập ngồi xổm, đứng lên ngồi xuống, hay những bài tập tăng cường cơ xương chậu, đùi sẽ khiến bạn dẻo dai hơn trong phòng the. Hãy tập luyện thể hình thường xuyên nếu bạn có điều kiện, sau một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ thấy hiệu quả của nó mang lại.

Bài tập cho tim mạch

Những bài tập thể dục tốt cho tim mạch sẽ giúp bạn cải thiện trọng lượng cơ thể cũng như có cuộc sống tươi vui thoải mái hơn. Những bài tập chạy bộ nhẹ nhàng hay vẫn động mạnh với những người khỏe mạnh luôn giúp trái tim bạn đập nhanh hơn từ đó bạn sẽ có trái tim khỏe mạnh hơn rất nhiều. Mỗi bài tập cho tim mạch kéo dài từ 30-45 phút sẽ giúp cải thiện sức dẻo dai trong phòng the.

Nguồn: đồ chơi tình dục.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN