Các Bệnh Lây Qua Đường Tình Dục Khi Quan Hệ

22/06/2018
cac-benh-lay-qua-duong-tinh-duc-khi-quan-he

Tầm ảnh hưởng của các bệnh lây truyền qua đường tình dục

-  Hầu hết các căn bệnh phụ khoa và nam khoa đều do virus gây nên và có khả năng lấy truyền qua đường tình dục và đặc biệt là việc quan hệ không có bao cao su.

quan hệ tình dục

- Shop đồ chơi tình dục 4u chuyên bán các dụng cụ tình dục hỗ trợ quan hệ.

Thường thì sẽ chia làm 2 nhóm bệnh. Bệnh nhẹ và bệnh nguy hiểm

 - Bệnh nhẹ có thể là các bệnh do vi khuẩn không nguy hiểm Có thể lây qua quan hệ tình dục, mặc quần áo lót ẩm ướt, lây qua bệ xí, tắm rử như là các loại Nấm kí sinh.

- Bệnh nguy hiểm bao gồm các căn bệnh xã hội: Giang mai, HIV, Lậu, ....

- Vậy điểm khác nhau giữa 2 mức bệnh lây qua đường tình dục là gì?

- Điểm khác biệt lớn nhất đó là nhóm bệnh nhẹ có thể tự phát. Nếu bạn bị nhiễm bệnh thì chưa chắc là do lây từ người khác mà có thể do thói quen sinh hoạt của bạn. Ví dụ như ăn nhiều đồ dầu mỡ hoặc ăn ngọt nhiều sẽ làm mất cân bằng các vi khuẩn nấm trong cơ thể làm nó tự phát ra ngoài. Nói cách dễ hiểu hơn là do hệ miễn dịch của bạn đột ngột suy giảm làm các tác nhân xấu có sẵn trong môi trường tấn công bạn.

- Còn bệnh xã hội thì là do lây truyền từ người khác chứ không thể nào tự phát. Một ngày nọ người chồng của bạn bảo bị giang mai và khẳng định chưa bao giờ đi gái mại dâm??? Có tin được không?

Các bệnh lây qua đường tình dục phổ biến nhất

Chlamydia;

bệnh Chlamydia

Chứng mụn rộp sinh dục;

Bệnh lậu;

bệnh lậu

Bệnh viêm gan B;

HIV/AIDS;

HPV;

Giang mai;

bệnh giang mai

Trichomonas.

Bệnh sùi mào gà.

bệnh sùi mào gà

- Không thể có trường hợp đó nhưng đôi khi thật nực cười khi một cô nàng còn zin mà mắc bệnh sùi mào gà hoặc giang mai phải không nào. Vì ngoài lây truyền qua đường tình dục thì còn có thể lây truyền qua được máu, đường đồ lót.

- Một số bác sĩ đã từng gặp nhiều bệnh nhân vẫn còn trinh tiết nhưng lại mắc bệnh xã hội bởi thói quen đi giặt đồ lót bên ngoài ở các nơi dịch vụ giặt ủi.

quan hệ tình dục

Nên dùng đồ chơi tình dục hơn là đi quan hệ với gái mại dâm. Đây có thể là món quà tuyệt vời cho các chàng trai.

- Ngoài ra nếu trong nhà có người thân bệnh xã hội thì nên dùng dụng cụ tình dục chứ không nên quan hệ với người khác.

- Vì vậy quan hệ tình dục không phải là đường lây truyền duy nhất. Thời gian tồn tại của một con virut độc hại trên chiếc đồ lót của bạn có thể lên tới hàng tuần. Và nghiên cứu khoa học chứng minh bột giặt không hề có tác dụng làm suy yếu chúng dù chỉ một chút.

Xem thêm cách sờ ngực bạn gái không bị từ chối

- Bạn có thể bị nhiễm virus viêm gan B − chúng sống sót bên ngoài cơ thể trong ít nhất một tuần − qua tiếp xúc với kim tiêm chứa mầm bệnh hoặc dụng cụ sắc nhọn khác, tiếp xúc với máu hoặc vết thương hở hoặc các dụng cụ dùng chung với người bệnh như bàn chải đánh răng hoặc dao cạo.

 - Tuy nhiên để phòng tránh một con virut thì cũng không quá khó, thói quen phơi nắng gắt quần áo lót là một ưu điểm tốt giúp tiêu diệt virut có hại. Ngoài ra thì có thể nhúng qua nước sôi quần áo của người bệnh đặc biệt là trong gia đình có người bệnh viêm nhiễm thì không nên cho vào máy giặt giặt chung hay riêng thì virut vẫn tồn động ở một chút nước đọng lại trong máy giặt.

- Một số bệnh truyền nhiễm có thể truyền cho thai nhi qua nhau thai hoặc truyền khi chuyển dạ hoặc khi vỡ nước ối. Khi trẻ sơ sinh bị nhiễm bệnh, tình hình sẽ trở nên rất nghiêm trọng, có thể đe dọa đến mạng sống.

 - Ngoài ra nếu người mẹ thường xuyên viêm nhiễm các bệnh phụ khoa loại nhẹ như nấm kí sinh thì cũng không nên đẻ thường, vì sẽ lây sang con. Mà nên đẻ mổ nhé.

Cách nhận biết bạn bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục

- Nếu bạn có các triệu trứng ngứa âm đạo hoặc dương vật, hiển thị các nốt sần mẩm đỏ thì tốt nhất là nên lập tức đi khám. Hãy nhớ lại bạn đã từng xăm mình chưa? Dụng cụ xăm có thể là một nguyên nhân lây nhiễm. Hoặc hỏi người thân trong gia đình có ai bệnh vậy mà giấu chưa.

Ngoài ra để đảm bảo không lây truyền bệnh qua đường tính dục thì nên dùng bao cao su khi quan hệ tình dục với người lạ. Nếu đã lỡ quan hệ rồi và phát hiện đối phương bị bệnh thì bạn nên đi xét nghiệm càng sớm càng tốt.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN