Cách dùng đồ chơi tình dục an toàn

09/04/2018
cach-dung-do-choi-tinh-duc-an-toan

Cách dùng đồ chơi tình dục an toàn

Đồ chơi tình dục cao cấp là vị cứu tinh cho những cặp vợ chồng, những đôi bạn trẻ trong những cuộc ân ái bởi chúng vừa giúp chúng ta phòng tránh các bệnh lấy nhiễm qua đường tình dục mà những chiếc bao cao su rất nhỏ gọn, tiện lợi rất dễ mang theo bên mình nhé. Hiện nay, đồ chơi người lớn có rất nhiều loại, rất phong phú và đa dạng mẫu mã, mùi vị và kích cỡ cho cả nam và nữ. Bạn có thể tha hồ lựa chọn những chiếc bao cao su phù hợp với tình cách của bạn và người ấy. Nhưng để sử dụng bao cao su an toàn bạn đã biết chưa. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng bao cao su an toàn và đúng cách nhé.

 

shop đồ chơi tình dục

Shop người lớn 4U có chi nhánh cửa hàng tại TPHCM - Hà Nội quý khách có thể đặt mua online hoặc tới cửa hàng chọn mua trực tiếp. Liên hệ 0933 555 833 để được cung cấp địa chỉ.

 

Kiểm tra kỹ đồ chơi tình dục giá rẻ khi mua

Bao cao su phải còn hạn sử dụng, còn nguyên gói, không quăn gói, bao mềm, màu không loang lổ. Còn đối với đồ chơi tình dục nên mua các shop có uy tín hoạt động lâu đời hoặc địa điểm giao dịch rõ ràng.

Sử dụng bao cao su ngay sau khi mở gói kèm với các loại đồ chơi người lớn để đảm bảo rằng bạn đã mang bao cao su trước mọi sinh hoạt tình dục. Bao cao su sẽ giúp bạn tránh thai ngoài việc ngăn chặn khả năng bị lây nhiễm những bệnh lây lan qua đường tình dục. Mặc dù chất liệu cao su có độ bền và co dãn tốt nhưng bạn nên mang nhẹ nhàng và từ từ để tránh làm rách bao ( không để móng tay hoặc vật nhọn, sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm hỏng bao).

Bóp và giữ chặt phần phình to đầu bao cao su không cho khí thoát vào vì đó là nơi mà tinh dịch sẽ xuất ra. Chắc chắn rằng bạn mang bao đúng chiều và ôm sát che được hết dương vật.

Nắm nguyên phần phình to và giữ nguyên rồi dung tay cuốn phần than bao cao su ôm hết dương vật. Trường hợp, trong quá trình quan hệ bao bị cuốn lên hãy kéo xuống ngay hoặc để chắc ăn nhất bạn hãy dung một cái bao cao su mới khác.

Sau khi sử dụng xong, cần nhẹ nhàng kéo bao cao su ra khỏi dương vật và gói lại trong bọc và cho vào thùng rác. Chú ý  không được giội xuống nhà vệ sinh.

Các chú ý khi sử dụng đồ chơi tình dục

-Vệ sinh sạch sẽ đồ chơi tình dục sau khi sử dụng và đặc biệt nên dùng bao cao su kèm đồ chơi tình dục

-Nên rút bao ra ngay lúc dương vật còn cương cứng.

-không để dương vật lại gần bộ phận sinh dục nữ giới nữa, vì tinh dịch vẫn tiết ra trong vòng hai giờ đồng hồ sau khi xuất tinh.

-Để phòng tránh có thai nên vệ sinh triệt để, chú ý rửa tay và bộ phận sinh dục nhiều lần với nước ấm và xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn riêng.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN