đồ chơi tình dục tránh dùng chung

09/04/2018
do-choi-tinh-duc-tranh-dung-chung

DẤU HIỆU BỊ BỆNH LẬU Ở NỮ GIỚI

 

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay do vi khuẩn hình cầu Neisseria Gonorrhoeae gây nên. Do không có triệu chứng rõ ràng nên nhiều người không biết mình mắc bệnh, khiến tỷ lệ lây nhiễm gia tăng nhanh. Triệu chứng bệnh lậu ở phụ nữ dễ gây nhầm lẫn với các bệnh bàng quang, nhiễm trùng âm đạo. Bệnh lậu không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh, đặc biệt là nữ giới. Vì vậy, phái nữ cần trang bị cho mình những kiến thức về bệnh để nhận biết và điều trị hiệu quả căn bệnh nguy hiểm này.

 

 

máy tập dương vật giá rẻ làm to và dài

 

 

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ năm 2015 ghi nhận 400.000 trường hợp phụ nữ mắc bệnh lậu.

 

Hầu hết phái nữ đều chưa ý thức được độ nguy hiểm của bệnh lậu nên thường chủ quan trước những biểu hiện lạ của cơ thể. Khoảng 80% phụ nữ nhiễm bệnh không có triệu chứng rõ ràng, dễ nhầm lẫn với các dạng nhiễm trùng âm đạo. Vì vậy, bạn gái cần tìm hiểu kỹ để có biện pháp phòng tránh sớm nhé.

Bạn mắc bệnh lậu nên ngưng quan hệ tình dục và đồ chơi người lớn để đến bệnh viện thăm khám định kỳ nhé. Như vậy bệnh sẽ mau khỏi.Hãy đến bệnh viện da liễu trưng ương nhé.

 

Bệnh lậu lây lan như thế nào?

 

Trường hợp lây bệnh qua giao hợp âm đạo, các dấu hiệu bao gồm đau rát khi đi tiểu, chảy máu và dịch âm đạo bất thường. Một vài trường hợp có thể đau bụng, sốt, nôn ói.

Bệnh lậu cũng có thể lây lan qua quan hệ tình dục đường hậu môn hoặc miệng. Nhiễm trùng hậu môn và miệng thường diễn tiến âm thầm, khoảng 90% không có triệu chứng. Một vài biểu hiện có thể gặp là ngứa, đau nhức cổ họng, khó nuốt. Nhiễm trùng hậu môn có thể gây ngứa, chảy máu, đau nhức vùng này. Một số ít trường hợp lây lan qua tiếp xúc giữa vết thương hở, dùng chung đồ dùng cá nhân...

Thuốc kháng sinh có chữa khỏi bệnh lậu không?

Thuốc kháng sinh có thể chữa khỏi bệnh lậu và cần được sử dụng trên bạn tình trước khi quan hệ tình dục trở lại. Tuy nhiên tỷ lệ kháng thuốc ngày càng cao và không làm cho người bệnh có thể miễn dịch với nhiễm trùng lậu lần sau. Nếu quan hệ tình dục không an toàn với bạn tình nhiễm bệnh hoặc dùng dương vật giả đã nhiễm mầm bệnh thì khả năng sẽ lại mắc bệnh cao. Vì thế, bạn nên đổi dương vật giả nếu đã khỏi bệnh hoàn toàn để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn nhé. 

búp bê tình dục như người thật

Những ảnh hưởng xấu của bệnh lậu

 

Bệnh lậu không được điều trị dứt điểm có thể gây ảnh hưởng sinh sản hoặc tổn hại cho thai nhi. Thai phụ mắc bệnh có thể lây nhiễm sang con. Bệnh cũng có thể gây đẻ non hoặc thai chết lưu. Khoảng 20% bệnh lậu không được điều trị có thể lây nhiễm cơ quan sinh sản khác như tử cung và buồng trứng, gây viêm vùng chậu, vô sinh... Biến chứng hiếm gặp khác của bệnh lậu là làm tăng nguy cơ lan rộng hoặc bị nhiễm HIV. Các vi khuẩn lây lan vào máu và các bộ phận khác của cơ thể như vào các khớp gây sưng đau, vào mắt gây ảnh hưởng thị lực.

Tuyệt đối không quan hệ tình dục và dùng âm đạo giả khi đang mắc bệnh lậu nhé!

 

Bệnh có thể phát hiện thông qua kiểm tra tại cơ sở y tế. Cách phòng ngừa tốt nhất là sử dụng các biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN