Cách sử dụng đồ chơi tình dục an toàn

09/04/2018
cach-su-dung-do-choi-tinh-duc-an-toan

Trong tình dục có nên dùng đồ chơi tình dục

“Tình dục” luôn là vấn đề nóng bỏng hiện nay. Nhiều các bạn trẻ và kể cả những người lớn tuổi vì thỏa mãn nhu cầu tình dục mà không nghĩ đến những mối nguy hiểm chết người có thể xảy ra với chính bản thân họ. Dưới đây là 5 hành vi quan hệ tình dục khiến bạn có nguy cơ mắc các rủi ro bệnh tật cao hơn cả, bao gồm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muốn...

dương vật giả

Làm “chuyện ấy”, sử dụng âm đạo giả  khi say xỉn

Lúc này bạn có thể không kiểm soát được hành vi của mình nên có thể sẽ không biết cách bảo vệ cả hai khi quan hệ và thậm chí là những điều mình không muốn bởi khi bạn đang chịu ảnh hưởng của rượu hoặc ma túy, tâm trí của bạn không có khả năng đưa ra quyết định hợp lý - đặc biệt là nếu bạn là một người có tình cảm mong manh.

Vì vậy tốt nhất là nên kiềm chế không quan hệ tình dục khi có dấu hiệu không thể kiểm soát được mình. Chỉ cần học cách nói "Không!"

Sex, dùng dương vật giả qua đường "cửa sau" ( hậu môn)

Nhiều cặp đôi muốn thử cảm giác mới lạ nên chọn sex qua đường "cửa sau" (hậu môn).  Không có chuẩn mực để đánh giá con người họ khi họ thực hiện cách thức "yêu" này, nhưng các cặp đôi cần biết rằng "yêu" qua đường cửa sau là cực kỳ nguy hiểm. Nó đặc biệt nguy hiểm nếu không được bảo vệ, đó là lý do tại sao bao cao su là một biện pháp bảo vệ cần được sử dụng tuyệt đối! "Yêu" qua đường cửa sau dễ làm tổn thương các mô trực tràng và cơ vòng (dễ bị rách). Nó đồng thời cũng làm tăng nguy cơ gia tăng ung thư hậu môn. Quan hệ qua đường "cửa sau" chỉ có mỗi một ưu điểm là không có cơ hội mang thai ngoài ý muốn.

âm đạo giả
Sex, sử dụng dương vật giả không được "bảo vệ"


Biện pháp bảo vệ tình dục phổ biến và hiệu quả cao nhất là sử dụng bao cao su. Bao cao su thậm chí đạt hiệu quả 99%, có tác dụng bảo vệ chị em tránh mang thai ngoài ý muốn, bảo vệ cả hai tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục (trong khi các biện pháp khác như uống thuốc tránh thai, dùng màng chắn âm đạo... chỉ có tác dụng tránh thai)

Sex tập thể

Sex với nhiều bạn tình làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cực cao ngay cả khi bạn thực hành tình dục an toàn. Hãy nhớ rằng, có ý thức tình dục an toàn cũng chưa hẳn là bạn hoàn toàn được an toàn. Chế độ một vợ một chồng luôn được coi là lành mạnh nhất cho các hoạt động tình dục của bạn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN