CÁCH LÀM BẠN TRAI LÊN ĐỈNH SƯỚNG

09/04/2018
cach-lam-ban-trai-len-dinh-suong

Kỹ thuật khiến chồng sướng làm bạn trai lên đỉnh sướng khiến bạn trai lên đỉnh nhanh và đàn ông sướng mê mệt với kĩ thuật oral sex bú cu quan hệ bằng miệng tuyệt đỉnh của bạn gái.

yêu bằng miệng

Âm đạo giá rẻ yêu bằng miệng giá 750k

  1. Vật chàng nằm ngửa như cưỡng hiếp

Thỉnh thoảng khi 2 bạn đã trở nên thân thiết và đặc biệt đã là vợ chồng thì chuyện chăn gối cần có sự chủ động từ cả 2 phía thì mới thú vị. Hãy dành 1 lần nào đó chủ động đè ngửa nàng ra khiến chàng nhìn thẳng vào mắt bạn sau đó từ từ kích thích nàng bằng cách như chàng đã làm với bạn. Càng nhiệt tình anh ấy càng thích bằng cách cho chồng thấy sự ham muốn của bạn, bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy tuyệt vời hơn hẳn. Khi bạn đẩy hông về phía trước rồi lại ra sau, hãy liếm đầu ti chàng cùng nhịp với hông. Trường tay xuống dần và cởi quần anh ấy.

Xem thêm Cách thủ dâm cho nam giới

làm bạn trai lên đỉnh

2. Nhìn vào cậu nhỏ với ánh mắt thèm thuồng

Cách làm bạn trai lên đỉnh sướng nhất với việc dùng một số câu nói thô tục như của anh to quá hoặc gì đó khen ngợi phong độ của chàng với ánh mắt hướng về phía cậu nhỏ như một món ăn ngon, một que kem tuyệt vời. Hãy bắt đầu từ rốn và xuống dần phía dưới với 6 bước:

cách làm đàn ông sướng

Bước 1: Dạo đầu phía trên bụng lưỡi liếm dạo vùng bụng và xuống dần phía dưới, không một đàn ông nào cưỡng lại nổi với kỹ thuật làm tình này của bạn

Bước 2: Xuống phần dưới dương vật hãy dùng lưỡi liếm dạo xung quanh cậu nhỏ và thậm chí là xuống bìu hòn trước khi bú mút cậu nhỏ.

Bước 3: Thỉnh thoảng lại nút nhẹ 1 trong hai hòn khi đang liếm để chàng sướng.

Bước 4: Đưa lưỡi di chuyển lên dần dọc theo từ dưới gốc dương vật lên bao quy đầu sau đó bú mút.

Bước 5: Mút từ trên xuống và đảo lưỡi lên trong liên tục để ma sát với phần quy đầu dương vật của chồng.

Bước 6: Tăng dần tốc độ và lại quay lại bước 2 dạo xung quanh dương vật

thủ dâm cho nam

Đồ chơi tình dục cao cấp cho nam giới giá 1400k

Cách làm đàn ông sướng lên đỉnh xuất tinh

3. Mút mạnh và ồn ào khi yêu chàng bằng miệng

Hãy tạo ra âm thanh ướt át nhất từ miệng bạn sẽ khiến chàng càng thêm kích thích. Đặc biệt tuy mút mạnh nhưng không để răng chạm vào cậu nhỏ nhé.

Ngoài ra trong quá trình thủ dâm cho chàng bạn cũng có thể dùng trứng rung tình yêu để tự kích thích mình

4. Làm ướt bằng nước bọt và dùng tay khi ngưng yêu bằng miệng

Một cô gái kể “Anh ấy thích tôi dùng nước bọt hơn là chất bôi trơn.” Các chàng sẽ không cưỡng nổi khi bạn dùng tay và miệng để kích thích cùng lúc. Hãy để chàng thỏa mãn cả phần nhìn nữa. Chỉ cần nhìn thấy miệng bạn ngậm vào và chảy đầy nước bọt ở ngay đầu cậu nhỏ là đủ để chàng đê mê rồi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN