Đang tải... Vui lòng chờ...
Đồ chơi tình dục 4uHàng full box nguyên seal - Bảo hành uy tín tận nơi

CÁCH LÀM BẠN TRAI LÊN ĐỈNH SƯỚNG

Nghệ thuật làm tình khiến chồng sướng

Cách làm tình khiến bạn trai lên đỉnh nhanh và đàn ông sướng mê mệt với kĩ thuật oral sex bú cu quan hệ bằng miệng tuyệt đỉnh của bạn gái.

yêu bằng miệng

Âm đạo giá rẻ yêu bằng miệng giá 750k

  1. Vật chàng nằm ngửa như cưỡng hiếp

Thỉnh thoảng khi 2 bạn đã trở nên thân thiết và đặc biệt đã là vợ chồng thì chuyện chăn gối cần có sự chủ động từ cả 2 phía thì mới thú vị. Hãy dành 1 lần nào đó chủ động đè ngửa nàng ra khiến chàng nhìn thẳng vào mắt bạn sau đó từ từ kích thích nàng bằng cách như chàng đã làm với bạn. Càng nhiệt tình anh ấy càng thích bằng cách cho chồng thấy sự ham muốn của bạn, bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy tuyệt vời hơn hẳn. Khi bạn đẩy hông về phía trước rồi lại ra sau, hãy liếm đầu ti chàng cùng nhịp với hông. Trường tay xuống dần và cởi quần anh ấy.

Xem thêm Cách thủ dâm cho nam giới

làm bạn trai lên đỉnh

2. Nhìn vào cậu nhỏ với ánh mắt thèm thuồng

Cách làm bạn trai lên đỉnh sướng nhất với việc dùng một số câu nói thô tục như của anh to quá hoặc gì đó khen ngợi phong độ của chàng với ánh mắt hướng về phía cậu nhỏ như một món ăn ngon, một que kem tuyệt vời. Hãy bắt đầu từ rốn và xuống dần phía dưới với 6 bước:

cách làm đàn ông sướng

Bước 1: Dạo đầu phía trên bụng lưỡi liếm dạo vùng bụng và xuống dần phía dưới, không một đàn ông nào cưỡng lại nổi với kỹ thuật làm tình này của bạn

Bước 2: Xuống phần dưới dương vật hãy dùng lưỡi liếm dạo xung quanh cậu nhỏ và thậm chí là xuống bìu hòn trước khi bú mút cậu nhỏ.

Bước 3: Thỉnh thoảng lại nút nhẹ 1 trong hai hòn khi đang liếm để chàng sướng.

Bước 4: Đưa lưỡi di chuyển lên dần dọc theo từ dưới gốc dương vật lên bao quy đầu sau đó bú mút.

Bước 5: Mút từ trên xuống và đảo lưỡi lên trong liên tục để ma sát với phần quy đầu dương vật của chồng.

Bước 6: Tăng dần tốc độ và lại quay lại bước 2 dạo xung quanh dương vật

thủ dâm cho nam

Đồ chơi tình dục cao cấp cho nam giới giá 1400k

Cách làm đàn ông sướng lên đỉnh xuất tinh

3. Mút mạnh và ồn ào khi yêu chàng bằng miệng

Hãy tạo ra âm thanh ướt át nhất từ miệng bạn sẽ khiến chàng càng thêm kích thích. Đặc biệt tuy mút mạnh nhưng không để răng chạm vào cậu nhỏ nhé.

Ngoài ra trong quá trình thủ dâm cho chàng bạn cũng có thể dùng trứng rung tình yêu để tự kích thích mình

4. Làm ướt bằng nước bọt và dùng tay khi ngưng yêu bằng miệng

Một cô gái kể “Anh ấy thích tôi dùng nước bọt hơn là chất bôi trơn.” Các chàng sẽ không cưỡng nổi khi bạn dùng tay và miệng để kích thích cùng lúc. Hãy để chàng thỏa mãn cả phần nhìn nữa. Chỉ cần nhìn thấy miệng bạn ngậm vào và chảy đầy nước bọt ở ngay đầu cậu nhỏ là đủ để chàng đê mê rồi.

In văn bản

Hướng dẫn đặt hàng
Bước 1

Liên hệ 0933 555 833 để được tư vấn hoặc đặt hàng đồ chơi người lớn trực tiếp hoặc qua bước 2

           Hãy dạo quanh 1 vòng TEENBOUTIQUE, mỗi sản phẩm đều có thông tin, ảnh và video chi tiết để bạn tham khảo. Đừng ngần ngại khi gọi điện đến số 0989 09 85 40 để được tư vấn tốt hơn và có sự chọn lựa tốt nhất cho mình. Hãy click vào "Mua Ngay" để đưa sản phẩm vào giỏ hàng.
 
Bước 2

Bấm vào bài viết sản phẩm cần mua chọn "đặt hàng nhanh"

Tại nút "Mua ngay" bạn có thể thêm, bớt, sửa thông tin đơn hàng, nhập mã số giảm giá (nếu có). Tiếp đến bạn click vào nút "Đặt hàng" và điền thông tin nhận hàng ( lưu ý : thông tin này cần chính xác địa chỉ nhận hàng và số điện thoại liên hệ ), rồi sau đó click vào " Gửi thông tin liên hệ"
 
Bước 3

Shop người lớn gọi điện xác nhận thông báo đơn hàng đồ chơi người lớn cao cấp của bạn

Một email xác nhận đơn hàng được gửi vào hòm mail của bạn . Đồng thời tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ qua số điện thoại để xác minh tính chính xác của đơn hàng và hướng dẫn phương thức thanh toán.
 
Bước 4

Nhân viên giao hàng đến nơi thu tiền trực tiếp và giao bán sex toy cao cấp.

Sức khỏe tình dục
ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN KIÊN GIANG RẠCH GIÁ

Đồ chơi người lớn Kiên Giang Rạch Giá khuyến mãi lớn cho khách hàng khi mua đơn hàng trên 3 triệu sẽ được tặng dụng cụ tình dục bất kỳ mà bạn chọn trong mục quà tặng cho khách hàng ở Kiên Giang

SEXTOY HẢI PHÒNG

Sextoy Hải Phòng cung cấp rất nhiều mẫu đồ chơi tình dục cho nam như âm đạo giả và búp bê tình dục bơm hơi cao cấp cho tất cả khách ở Hải Phòng có thể nhận hàng trong ngày

DƯƠNG VẬT GIẢ LÀO CAI

Dương vật giả Lào Cai khuyến mãi đặc biệt cho 20 khách hàng ở Lào Cai đầu tiên tại shop và có khuyến mãi thêm dụng cụ tình dục nếu bạn mua đồ chơi người lớn với hóa đơn trên 3000k

ÂM ĐẠO GIẢ VĨNH PHÚC

Âm đạo giả Vĩnh Phúc giao hàng nhanh tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng ở Vĩnh Phúc và toàn quốc. Với hóa đơn trên 3000k bạn sẽ được tặng đồ chơi tình dục cho nữ

ÂM ĐẠO GIẢ TRÀ VINH

Âm đạo giả Trà vinh giao hàng nhanh cho khách hàng ở Trà Vinh sau 12 tiếng nếu bạn mua các dòng đồ chơi người lớn cao cấp và búp bê tình dục như người thật tại Trà vinh