Tuyệt đối không được quan hệ tình dục với gái mại dâm

09/04/2018
tuyet-doi-khong-duoc-quan-he-tinh-duc-voi-gai-mai-dam

“Chào bác sĩ, tháng trước trong lần đi liên hoan cùng bạn bè, vì quá say nên em có quan hệ tình dục với gái mại dâm mà không sử dụng bao cao su. Thời gian gần đây, em cảm thấy cơ thể mệt mỏi, đau đầu và bị ho, sổ mũi…Em đang rất lo lắng không biết quan hệ với gái mại dâm không dùng bao cao su liệu có lây bệnh? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cám ơn!” (T.L – 29 tuổi – Hoàng Mai, Hà Nội)

Bài viết về việc quan hệ tình dục với đồ chơi tình dục

Điều đâu tiên shop dochoitinhduc4u.com nói với các bạn đang và có dự định quan hệ với với gái mại dâm là tuyệt đối không được quan hệ với gái mại dâm. Chúng ta cần có ý thức cao trong việc bảo vệ sức khỏe của mình cũng như nòi giống của chính mình.

Gái mại dâm có nguy cơ nhiễm bệnh tình dục rất cao, vì thế, bạn tuyệt đối không nên mạo hiểm sức khỏe của bản thân mà quan hệ với gái mại dâm.

âm đạo giả

Có rất nhiều cách giải tòa nhu cầu là bạn hay sắm cho mình một loại đồ chơi người lớn phù hợp với kinh tế của mình.

Bạn có thể sử dụng âm đạo giả thủ dâm tự động để đi công tác xa hoặc lâu ngày.

Bệnh tình dục rất dễ lây lank hi đã chạm trực tiếp vào mầm bệnh. Vì thế, bạn không nên quan hệ với gái mại dâm dù chỉ một lần, chỉ nên thủ dâm an toàn với búp bê tình dục hoặc âm đạo giả.

Việc bạn có quan hệ với đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao bệnh xã hội như gái mại dâm, mà không sử dụng bao cao su thì có khả năng rất cao lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, điển hình là HIV. Nếu có nguy cơ lây nhiễm HIV, bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn cửa sổ kéo dài từ 3-6 tháng. Trong thời điểm này người bệnh sẽ không có bất kì triệu chứng nào, nếu có thì cũng chỉ là những dấu hiệu cảm cúm thông thường như cơ thể mệt mỏi, cúm, sốt do phản ứng với virut. Đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau hoặc do người bệnh quá lo lắng vì nghĩ mình bị nhiễm bệnh.

Dùng đồ chơi tình dục tránh quan hệ với gái mại dâm

âm đạo giả

Đối với nhiều trường hợp mắc dù được kết luận là lây nhiễm HIV, nhưng trong giai đoạn 1 không có bất kì triệu chứng nào, do đó nếu bạn có dấu hiệu gì trong giai đoạn này cũng không nên quá lo lắng. Bạn có thể đi xét nghiệm HIV sau khi có quan hệ tình dục không an toàn 1 tháng tại các trung tâm chuyên tư vấn và điều trị HIV hoặc bệnh viện. Ngoài ra, bạn cũng có thể xét nghiệm nhanh tại các bệnh viện đa khoa sau 3-6 tháng để được kết luận chính xác xem mình có bị lây nhiễm HIV hay không.

“Yêu” gái mại dâm không dùng bao cao su có bị nhiễm HIV không? Những triệu chứng của bạn như mệt mỏi, sổ mũi và đau đầu có thể là dấu hiệu của những bệnh lý thông thường như cảm lạnh hoặc cúm…Vì vậy, với trường hợp của bạn nên đi khám và xét nghiệm để có kết quả chính xác, căn cứ vào đó bác sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

Hy vọng, với những chia sẻ ở trên có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về “Quan hệ với gái mại dâm không dùng bao cao su liệu có lây bệnh?” Nếu bạn có vấn đề gì cần được giải đáp hãy để lại câu hỏi dưới mỗi bài viết để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và trả lời bạn sớm nhất nhé.

Nên tặng cho bản thận ít nhất một loại búp bê tình dục mini phù hợp.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN