TƯ THẾ QUAN HỆ VỢ CHỒNG BẰNG MIỆNG

09/04/2018
tu-the-quan-he-vo-chong-bang-mieng

Kỹ thuật sex quan hệ vợ chồng bằng miệng không thể thiếu trong chuyện yêu hiện đại thời đại mới ngày nay. Làm tình bằng miệng luôn chiếm 30% khả năng sướng và thõa mãn trong chuyện yêu, vì nó mang lại khoái cảm tột độ từ thể xác đến tinh thần. Dùng miệng và lưỡi để quan hệ không chỉ đơn giản như việc sex truyền thống mà nó đòi hỏi kĩ thuật cao hơn về việc di chuyển lưỡi.

Kĩ thuật làm tình oral sex bằng miệng

Một người tình tuyệt vời là vua vét máng hoặc một cô nàng bú cu chuyên nghiệp sẽ khiến chàng và nàng sướng không thể quên nổi hương vị dành cho nhau đặc biệt ở giai đoạn mặn nồng đang thử các tư thế làm tình bằng miệng khác.

Tư thế Quan hệ vợ chồng bằng miệng không chỉ nên có ở nam giới dùng kĩ thuật bú âm đạo kích thích hột le mà ở nữ giới còn có các kĩ thuật sex bằng miệng cho chàng hôn mút cậu nhỏ sướng phê. Kỹ năng Oral sex là điều khiến chàng không thể nguôi nhớ nhung và thèm muốn bạn.

Một số các tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng phổ biến nhất và được chuộng nhất hiện nay.

Quan hệ bằng miệng kiểu đứng vụng trộm

quan hệ vợ chồng bằng miệng

Địa điểm: Tư thế này thường dùng phổ biến ở một số nơi cộng cộng như trong buồng thay đồ, trong bếp hoặc trong nhà vệ sinh nhà tắm,..... Nữ quỳ gối trước nam giới và bú mút cậu nhỏ. Nàng điều khiển tốc độ nhanh chậm

Mẹo: Thỉnh thoảng lại liếm dần xuống dưới dưới bìu hòn để kích thích chàng, cùng lúc đó là bạn dùng tay để kích thích thủ dâm cho chàng, khi nghỉ bú cu nên dùng tay liên tục để chàng kích thích tột độ mau xuất tinh. Đặc biệt khi bú cu nền dùng tay để ôm 2 bên đùi hoặc kích thích bìu hòn.

Trong quá trình sử dụng tư thế này ở nơi công cộng, nữ giới nên dùng quần lót rung điều khiển từ xa hoặc các loại trứng rung tình yêu tình yêu điều khiển từ xa để nam giới có thể cầm remote kích thích bạn tình.

Ưu điểm: Tư thế dễ thực hiện và dễ làm nơi công cộng có thể làm tình đứng không cần giường nệm, lén lút bú cu trong bếp hoặc nhà vệ sinh sẽ mang lại cảm giác vụng trộm tuyệt vời.

Xem thêm 

Tư thế bú âm đạo trên ghế

tư thế oral sex

quan hệ bằng miệng cho nữ

Địa điểm : Có thể thực hiện ở nhà bếp hoặc trong văn phòng công ty kín.

Ưu điểm: Nữ giới sẽ rất thoải mái và chết mê chết mệt với các tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng tuyệt vời này.

Mẹo: Nữ giới khi làm tình bằng miệng có thể chủ động dùng 2 tay thảnh thơi để bấu víu lấy tóc của chàng trai. Đàn ông khi oral sex nên chú ý đến động tác lưỡi, càng nhanh càng cuồng nhiệt càng tốt, có thể nút hột le phía hoài hoặc le lưỡi chạm hột le và lắc đầu thật nhanh. Ngoài ra có thể dùng các loại máy massage ngực để vừa được kích thích cả bên trên lẫn bên dưới.

Ưu điểm của tư thế này là có thể dễ dàng thực hiện ở rất nhiều địa điểm khác nhau như phòng bếp, phòng ăn, phòng tắm... miễn là đủ kín đáo, hoặc đôi khi một chút cảm giác lo lắng không an toàn sẽ càng khiến cơn hưng phấn được đây lên đến tột đỉnh. Một lưu ý nhỏ khi quan hệ tư thế này chàng nên dựa lưng vào tường để dễ dàng di chuyển theo nhiều góc độ. Các tư thế quan hệ bằng miệng đều có thể giúp nam giới đạt khoái cảm ngay cả khi chưa giao hợp.

Quan hệ vợ chồng oral sex ở thế 69

quan hệ vợ chồng bằng miệng

Tư thế kinh điển kích thích cả 2 bạn cùng 1 lúc, khi dùng tư thế này chỉ có 2 lựa chọn. Một là cả 2 nằm nghiêng, 2 là bạn nữ nằm trên đàn ông nằm dưới.

Với tư thế này, chàng sẽ nằm ngửa để dương vật hướng lên trên bạn gái úp âm vật vào mặt bạn trai, nàng nằm úp phía trên quay ngược chiều với chàng, khẽ khàng dùng miệng bao lấy toàn bộ dương vật của chàng kết hợp từ từ hạ cô bé xuống , nhẹ nhàng đưa đẩy cho lưỡi của chàng tha hồ đánh chiếm vùng sung sướng. Cả 2 cùng tăng tốc hoặc cùng giảm tốc độ. Sau tư thế này cả 2 nên thử qua các sản phẩm đồ chơi tình dục nam nữ để tăng hưng phấn cho bạn tình.

Địa điểm: Trên giường phòng ngủ

Mẹo: Nếu 2 bạn có sự chênh lệch về độ dài cơ thể không thể trùng vị trí thì nam nằm dưới có thể dùng gối để ngẩng đầu cong lên bú âm đạo.

Ưu điểm: Cả hai nam nữ được kích thích cùng một lúc

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN