Tần số sex hay thủ dâm với đồ chơi tình dục

09/04/2018
tan-so-sex-hay-thu-dam-voi-do-choi-tinh-duc

SEX HAY THỦ DÂM VỚI ÂM ĐẠO GIẢ

Tình dục bao nhiêu lần là đủ là con số mà rất nhiều người tò mò đặc biệt là các cặp đôi trẻ, các cặp vợ chồng son,… Các nhà tâm lý học tại trường đại học Toronto phát hiện ra rằng, các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục 1 tuần 1 lần hạnh phúc hơn so với những cặp không đạt được con số đó hay bỏ bê “chuyện ấy”. “Sex” đóng một gia vị hạnh phúc không thể thiếu trong đời sống tình dục. Vậy sex hay thủ dâm với đồ chơi tình dục bao nhiêu lần trong 1 tuần là đủ?

 

dương vật giả

 

“Yêu” nhau mỗi ngày có thật sự tốt

Theo một cuộc thí nghiệm thú vị được thực hiện như sau: Các cặp tình nguyện viên sẽ nâng tần suất “yêu” mỗi tuần lên gấp đôi so với trước kia, gần như mỗi ngày và ghi lại cảm nhận của mình sau giai đoạn thí nghiệm đó. Kết quả cho thấy rằng nhiều cặp đôi đã phàn nàn rằng việc nâng tần suất sex lên lại có tác động xấu đến mối quan hệ hiện tại của họ. Họ cảm thấy ít nồng nhiệt trong mỗi lần và tâm trạng cũng không được tốt như trước.

Cho nên việc “sex” hay thủ dâm với đồ chơi tình dục như thế nào để hợp lí, vợ chồng có cuộc sống viên mã còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: thể chất, môi trường và công việc,..

 Các cặp vợ chồng không theo một quy tắc nào

âm đạo giả

Họ không cần quan tâm xem những cặp đôi khác sẽ quan hệ bao nhiêu lần một tuần, bởi đơn giản họ biết rằng thực sự chẳng có ai có quyền năng gì đặc biệt để nhìn vào cuộc sống của họ và phán xét rằng như vậy là đã đủ “sex” hay chưa. Lúc đó, khái niệm nhiều hay ít, thiếu hay đủ đối với họ hoàn toàn vô nghĩa. Bạn có hỏi họ bao nhiêu lần một tuần, họ cũng chẳng biết phải trả lời bạn làm sao.

“Sex” hay thủ dâm với dương vật giả một lần/tuần thì như thế nào?

 

Hầu như ở hầu hết các cặp đôi đây là một con số chung.  Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, thì một cuộc khảo sát trên 2400 cặp đôi ở Mỹ đã cho thấy rằng, các cặp đôi dù có quan hệ nhiều hơn một lần một tuần, mức độ hạnh phúc của họ cũng ngang ngửa với những cặp đôi duy trì sex một tuần một lần.

 

Tại sao lại như vậy? Bởi đây là con số thực tế nhất, cho bạn đủ thời gian để tìm thấy thời điểm thích hợp nhất mà cả hai cảm thấy bị cuốn hút với nhau để làm “chuyện ấy” và cũng đủ để cả hai cảm thấy không bị áp lực với ý nghĩ “Lần cuối chúng ta có sex là khi nào ấy nhỉ?”

 

Có công thức nào để tính tần suất “yêu” hay thủ dâm với dương vật giả không?

Tần số quan hệ hợp lý theo cách tính của khoa học

Số tuổi tròn nhân cho 9 = XY

– Số tuổi tròn của 20 đến 29 là 2.

– Số tuổi tròn của 30 đến 39 là 3.

– Tương tự số tuổi tròn của 60 đến 69 là 6…

X: số tuần.

Y: số lần giao hợp.

– Một người ở tuổi 20 (số tròn là 2) 2 X 9 = XY (18), 18 : gồm có 1 (X) và 8 (Y). Như vậy một tuần giao hợp 8 lần.

– Một người ở tuổi 60 (số tròn là 6) 6 X 9 = XY (54), 54 : gồm có 5 (X) và 4 (Y). Như vậy 5 tuần giao hợp 4 lần.

Lưu ý: Tần số trên thường được áp dụng với nam giới còn với nữ giới tần số giao hợp thích hợp đối với họ thường vào khoảng 70% so với nam giới. Đặc biệt ở những phụ nữ sau khi hết kinh 4 năm hay sau 60 tuổi thì họ không còn hứng thú trong việc ân ái, vì thế tần số giao hợp chỉ còn 240 lần trong 10 năm cuối, chỉ tương đương 1/6 so với đàn ông cùng tuổi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN