Sextoy cho nữ cổ đại hình dạng dương vật

09/04/2018
sextoy-cho-nu-co-dai-hinh-dang-duong-vat

Sextoy nữ

Ngày nay sextoy cho nữ không còn xa lạ với con người nhưng khó ai trả lời sextoy được sản xuất từ khi nào, theo nghiên cứu gần đây về sự ra đời của sextoy thì đã có sự xuất hiện các sản phẩm sex toy nữ làm từ đá và gỗ để thõa mãn tình dục cho con người. Lợi ích của là không thể thiếu trong cuộc sống con người và đã được công nhận ở một số bộ tộc tối cổ.

Sextoy cho nữ tự chế

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rất nhiều loại sextoy với độ tuổi từ hàng ngàn năm tuổi. Điều này chứng tỏ rằng, nhu cầu thỏa mãn dục vọng đã có từ thời cổ đại và trung cổ. Trên thực tế, có rất nhiều loại sextoy lâu đời được khai quật như duong vat gia thời cổ đại được tìm thấy tại hang động Hohle Fels (Đức), dài 20cm, có niên đại khoảng 26000 năm. Ngoài ra còn có một dương vật giả khác có tuổi đời 250 tuổi được khai quật tại một trường học kiếm thuật cổ đại ở thành phố ven biển Gdansk, Ba Lan.

sextoy nữ

Chất liệu sextoy

Hầu hết các loại đồ chơi tình dục từ thời xưa thường được làm bằng đá hoặc bằng kim loại. Ngoài ra, những người Ai Cập cổ còn dùng cả quả chuối xanh hoặc phân lạc đà bọc nhựa thông như là công cụ đắc lực để giúp họ được “thỏa mãn” khi đức lang quân đi vắng. Với những sextoy có chất liệu quá cứng thường gây cảm giác đau rát khi “lâm trận” và nhất là khả năng gây ra nhiễm trùng khá cao. Do vậy, dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng các theo các nhà khoa học phân tích, có rất ít người dám sử dụng công cụ này do những biến chứng mà nó đem lại.

Sự phát triển của các sextoy

Theo dòng thời gian, sextoy giá rẻ thời cổ đại và hàng loạt các đồ chơi tình dục khác đã không ngừng phát triển và hoàn thiện từ hình dạng, chất liệu cho đến các chức năng cần có. Cho đến thời điểm hiện nay, các loại sextoy này đã đạt đến “cảnh giới” có thể khiến người ta đạt “đỉnh” cao nhất và đem lại cảm giác chân thật nhất. Và dĩ nhiên, trong tương lai, các công cụ tuyệt vời này sẽ còn được cải tiến thêm rất nhiều để phục vụ cho đời sống chăn gối được hưng phấn hơn.

sextoy cho nữ

Rõ ràng là, qua mấy ngàn năm lịch sử, các loại sextoy tphcm cổ đã được người xưa bắt đầu sử dụng như là cách để giải tỏa cơn khát tình dục. Đây là bản năng và cũng là nhu cầu sinh lý rất bình thường của tạo hóa. Do vậy, nếu nhận thấy cuộc sống vợ chồng bị trục trặc hoặc bạn không có ai bên cạnh để cùng chia sẻ dục vọng của mình, hãy tìm đến các loại đồ chơi tình dục. Đây là hình thức an toàn nhất và hiệu quả nhất giúp bạn vừa thỏa mãn dục tính vừa bảo đảm sức khỏe.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN