Rượu bia có hại cho sinh lý nam giới

09/04/2018
ruou-bia-co-hai-cho-sinh-ly-nam-gioi

Rượu bia có hại cho sinh lý nam giới

Nhiều người hiện nay đều có thói quen uống rượu bia trước khi quan hệ tình dục vì nghĩ rằng làm như thế sẽ giúp tăng ham muốn “chuyện ấy” và vào cuộc dễ dàng hơn. Nhưng thực tế, điều đó hoàn toàn sai lầm. Uống rượu bia kích thích ham muốn ngắn hạn nhưng dễ dẫn đến mất chức năng tình dục trong dài hạn. Vì vậy thay vì sử dụng các chất kích thích để tăng khả năng nam giới thì hãy sử dụng các dụng cụ như máy tập dương vật để nâng cao độ cương cứng lưu thông máu của dương vật an toàn như một phương pháp vật lý trị liệu không ảnh hưởng sức khỏe như dùng thuốc và các chất kích thích.

 

tác hại của bia rượu

 

Thường xuyên uống rượu bia không những không giúp tăng phong độ đàn ông mà còn làm giảm ham muốn tình dục không có khả năng cương cứng, dễ dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương, gặp trở ngại khi xuất tinh, về lâu dài gây mất khả năng tình dục ngay cả khi dùng các đồ chơi tình dục nam vẫn không đạt khoái cảm được.

Theo Menshealth, nhiều nam giới cho rằng rượu bia có thể làm tăng chức năng tình dục, kích thích ham muốn nên thường xuyên uống trước khi sinh hoạt tình dục. Đây là một quan niệm rất sai lầm. Nghiên cứu cho thấy rượu bia có thể làm tăng hưng phấn tình dục trong ngắn hạn nhưng cũng gây ức chế trung khu thần kinh. Hấp thụ rượu cồn được chứng minh làm giảm lượng hormone giới tính nam và ức chế hệ thần kinh trung ương, cản trở đường dẫn truyền phản xạ gây hưng phấn tình dục. Đàn ông lạm dụng rượu bia thường gặp những trở ngại chức năng tình dục bao gồm liệt dương, khó xuất tinh, teo tinh hoàn, vú phình to. Ngay cả sau khi cai rượu, chức năng tình dục cũng không khôi phục ngay được, trường hợp nghiện nặng phải mất vài năm mới phục hồi được 50%.

Nhiều đàn ông sau một thời gian dài uống rượu bia phàn nàn về chứng xuất tinh không tự chủ, liệt dương, vợ của họ khó thụ thai hơn các phụ nữ khác. Nếu chẳng may ngộ độc rượu cồn sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng tình dục dẫn đến giảm khả năng sinh dục, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng cũng như các phương pháp cách thủ dâm cho nam đúng cách để cải thiện các hậu quả này.

Do đó chúng ta nên nạp vào cơ thê một lượng vừa đủ rượu, bia sẽ rất có lợi cho sức khỏe. Mức độ hợp lý ở đây được coi là 148 ml rượu vang, 354 ml bia hoặc 44 ml rượu một ngày đối với phụ nữ và lượng này tăng lên gấp đôi đối với nam. Khi sử dụng ở mức độ đúng này không những giúp cải thiện khả năng tình dục tốt hơn mà còn kích thích tiêu hóa, dịu căng thẳng, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa sỏi thận,…

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN