Những thú vị về sex và đồ chơi người lớn

09/04/2018
nhung-thu-vi-ve-sex-va-do-choi-nguoi-lon

Những thú vị về tình dục và đồ chơi người lớn

Sex, dùng âm đạo giả giúp thỏa mãn nhu cầu tinh dục của con người trong cuộc sống con người, mang lại cảm giác hạnh phúc. Sex chính là một yếu tố không thể thiếu của mỗi người. Tuy nhiên, có những sự thật thú vị về sex mà bạn đã biết chưa? Cùng tìm hiểu ở bên dưới nhé.

Vòng 1 liên quan đến túi tiền

trứng rung tình yêu

Tất cả nam giới đều rất thích vòng 1 của phụ nữ. Tuy nhiên, một nghiên cứu cho thấy tiền lương của chàng có ảnh hưởng đến niềm vui thích với vòng 1 của nàng. Những người kiếm được ít tiền thì thích vòng một bự, ngược lại, nam giới kiếm được nhiều tiền thì thích vòng 1 khiêm tốn hơn.

Nghiên cứu vừa được công bố trên tạp chí Annals of Epidemiology dựa trên khảo sát ở 1.000 công dân của Tây Ban Nha cho thấy, có tới 90% nhóm người trưởng thành nói rằng họ hài lòng với cuộc sống tình dục. Riêng phụ nữ ít hài lòng hơn, nhất là nhóm người có vị trí kinh tế xã hội thấp.

 Sex, thủ dâm bằng dương vật giả gây hiện tượng dysphoria postcoital ở phụ nữ?

Sex tuy không phải là thuốc lắc, nhưng lại mang lại cảm giác tuyệt vời, nên con người dành nhiều thời gian của cho sex. Ngược lại, sex cũng gây ra hiện tượng có tên “dysphoria postcoital” ở phụ nữ, hay còn gọi là cảm xúc tiêu cực sau giao hợp nếu không được thỏa mãn. Theo nghiên cứu của ĐH Công nghệ Queensland, Australia, khoảng 33% trong số 200 phụ nữ trẻ tham gia vào một nghiên cứu cho biết họ cảm thấy buồn chán sau quan hệ tình dục vào một số thời điểm nhất định trong cuộc đời. Tuy chưa tìm ra lý do đích thực, nhưng các nhà khoa học đều cho rằng hiện tượng “dysphoria postcoital” sau sex, thủ dâm bằng dương vật giả là có thật, nhất là ở nhóm người từng bị lạm dụng tình dục.

Sex, thủ dâm bằng âm đạo giả giúp tăng lương

Theo viện nghiên cứu Lao động- một tổ chức nghiên cứu kinh tế ở Đức đã chỉ ra. Các nghiên cứu này đã chỉ ra rằng, những người có quan hệ tình dục hơn 4 lần một tuần có khả năng kiếm được nhiểu tiền hơn những người không "quan hệ".

Những người "quan hệ" thường xuyên thường trở nên tự tin hơn, tích cực hơn trong công việc, vì thế mà hiệu quả công việc cao hơn. Ngược lại những người không "yêu" thường xuyên cảm thấy cô đơn, chán nản và thường xuyên lo lắng, có thể ảnh hưởng xấu đến công việc.

Xem phim sex, sử dụng đồ chơi người lớn làm bạn khoan dung hơn

đồ chơi người lớn

Những bộ phim khiêu dâm làm tăng sự cởi mởi và tăng khả năng chịu đựng trong việc "ân ái" với bạn tình. Một nghiên cứu mới đây cho thấy, những người đàn ông thường xuyên xem phim sex có thái độ “khoan dung” hơn trong chuyện chăn gối so với những chàng không thường xuyên xem.

Con người nghĩ về sex bao nhiêu lẫn mỗi ngày?

Nhiều người cho rằng đàn ông nghĩ đến sex với tần suất 24 - 7, có nghĩa 24 giờ trong một ngày và 7 ngày trong một tuần nhưng theo nghiên cứu công bố trên Tạp chí Nghiên cứu về tình dục (JSR) thì đàn ông nghĩ về ăn, ngủ và sex với tỉ lệ ngang bằng nhau. Cụ thể, trung bình một người đàn ông ở tuổi sinh viên nghĩ về sex là 18 lần/ngày so với 10 lần/ngày ở phụ nữ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN