LÔN TO NHẤT THẾ GIỚI

06/10/2019
lon-to-nhat-the-gioi

Kỷ lục lôn to nhất hiện nay đang thuộc về một người phụ nữ không quá béo, được xác nhận có “cô bé” lớn nhất thế giới thuộc về Anna Swan (1846-1888), người Scotland. Phụ nữ có lôn to theo kiểu rộng thì vẫn tốt không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nhưng nếu có chiều dài quá sâu thì không một khẩu súng nào có thể đưa tinh trùng vào trong tử cung được.

Người phụ nữ lôn to nhất thế giới đã từng bị xỉa xói như một chứng bệnh nhưng nghiên cứu cho thấy cô phát triển hết sức bình thường, cơ quan sinh sản không vấn đề gì.Cô sinh ra với kích thước cơ thể bình thường. Nhưng sau đó, Anna Swan bắt đầu phát triển với tốc độ phi thường trong thời thơ ấu. Cuối cùng, cô cao tới 2,37m ở tuổi 19. Với chiều cao khổng lồ của mình, cô đã tham gia các chương trình biểu diễn ở nhiều nơi trên thế giới. Và rồi Anna Swan đã gặp người đàn ông của đời mình, thuyền trưởng Martin Bates. Người đàn ông này cũng rất xứng đôi vừa lứa với Anna Swan khi ông cao tới hơn 2m. Tuy ông không phải là người đàn ông có dương vật to dài nhất nhưng mà họ vẫn có thể sinh con.

Người phụ nữ có lôn to hơn bình thường khi mà gặp anh chàng có dương vật nhỏ thì sẽ không thể sinh con vì độ dài dương vật không đủ để đưa tinh trùng sâu vào tử cung

Họ kết hôn năm 1872 và chính thức trở thành cặp vợ chồng cao nhất thế giới, một kỉ lục đứng vững tới tận ngày hôm nay

Hai vợ chồng định cư và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Họ xây một lâu đài lớn với những nội thất cũng… lớn cho xứng với chiều cao của mình. Chiếc giường của cặp vợ chồng này dài tới 3,56m

Vào ngày 1/6/1879, may mắn khi nhờ các biện pháp khoa học phát triển , Anna Swan hạ sinh một em bé lớn nhất trong lịch sử, nặng tới 12kg, dài 86,4cm. Dựa trên kích thước đầu của em bé và tính toán sự giãn nở của âm đạo khi sinh con của phụ nữ, người ta xác định Anna Swan có “cô bé” rộng tới hơn 48cm.

lôn to nhât thế giới

lôn đẹp nhất việt nam

lôn to nhất thế giới

Lôn to nhất của Châu Âu giá 1300000đ

Xem thêm
Bao cao su đôn dên tăng kích cỡ dương vật

Trên các diễn đàn eva chị em vẫn chia sẻ với nhau về mức độ tự tin hay thấy mình quyến rũ hơn trong mắt bạn đời khi sở hữu lôn đẹp nhất thê giới. Vậy vùng kín phụ nữ như thế nào được coi là đẹp?

Xem lôn to nhất thế giới 

Trong nghiên cứu gần đây đã có tiêu chí về việc nhận anh lôn to nhất thế giới với kích cỡ phù hợp với dương vật 35cm kỉ lục thế giới thì người phụ nữ đó hẳn phải có một tạng người khá béo to không đến mức béo phì nhưng lưng rất dài để vùng tử cung được mở rộng sâu vô trong, bởi người bình thường chỉ tối đa là 25cm.

Âm Đạo Giả Giống Y Như Người Thật Cực Đẹp

Âm Đạo Giả như thậtlôn to nhất thế giới

Sản phẩm lôn to đẹp giá 1500k tại shop dochoitinhduc4u.com

máy tập to dương vật

CLICK vào để xem Cách kéo dài dương vật để tăng kích thước

lông mu phụ nữ dep

Lôn to nhất thế giới đẹp tuyệt

– Màu môi lớn, môi nhỏ đỏ hồng, không bị thâm tái, sẫm màu

– Hình dáng ống âm đạo thon gọn vừa phải, không quá chật, không quá rộng

– 2 môi và mép viền âm đạo không bị phì đại hay nhão rộng

– Kích thước miệng âm đạo phù hợp với ống âm đạo

– Lông mu tỉa gọn gàng: Vùng kín đẹp không nên để quá nhiều hoặc quá ít lông mu. Bạn có thể cắt tỉa gọn gàng tạo nét trẻ trung nhưng cũng không kém phần quyến rũ

– Âm đạo có mùi hương hấp dẫn

– Âm đạo tiết nhiều chất nhờn: Mỗi khi “yêu”, chỗ đó phải tiết nhiều chất nhờn gây sự kích thích cho đối phương

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN