CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

09/04/2018
cach-tang-kich-thuoc-cau-nho

Kích thước cậu nhỏ có thay đổi được không

Kích thước cậu nhỏ của đàn ông là một bộ phận sinh dục có thể dễ dàng đo chiều dài lẫn chu vi được chính xác nhất không giống như âm đạo phụ nữ không thể ước tính chu vi và chiều dài như ở cậu nhỏ được, bộ phận cậu nhỏ chiếm phần quan trọng trong hôn nhân gia đình và mà được một số quí ông coi trọng nhất, cho nên một số phái mài râu ai ai cũng mong muốn có một độ dài dương vật thật chuẩn men như các anh trong phim người lớn có kích thước cực to, tuy nhiên kích cỡ cậu nhỏ có thể cải thiện theo độ tuổi và phương pháp tập luyện, không như nhiều người nghĩ trời sinh sao để vậy.

tăng kích thước cậu nhỏ

Xem thêm : sử dụng máy làm to dương vật để tăng kích thước cậu nhỏ

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ đàn ông tự nhiên là dùng các bài tập thể dục kéo dài dương vật hoặc có thể dùng dụng cụ máy tập kéo dài dương vật tự nhiên nhất để cải thiển độ dài dương vật cho các đàn ông với những bài tập gắn bi vào dương vật bao nhiêu tiền thông dụng, những đồ ăn hằng ngày, hay một số thảo dược từ thiên nhiên đây điều là các cách làm tăng kích cỡ cậu bé cho phái mạnh cách an toàn.

tăng kích thước dương vật

Máy tập proextender tăng kích thước dương vật

Bạn muốn kích cỡ dương vật của mình được phát triển cách tối đa và hoàn thiện hơn, có thể tự chủ trong một số trận đấu với cô bé của nàng, một số quí ông cũng có thể tham khảo cách làm tăng độ dài dương vật tự nhiên.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

- Làm tăng kích thước dương vật bằng đồ ăn : bổ sung một số thực phẩm như cua biển, dầu oliu, chocolate, hàu, một số loại cá, thịt bò, nước ép trái cây, tỏi, thịt dê, những loại quả có nhiều chất oxy hóa…Nếu biết bổ sung những thực phẩm này cách điều đặn thường xuyên thì sẽ giúp ích cho cơ thể cũng như kích thước dương vật của các chàng hầu hết.

- Sử dụng sự giúp đỡ của thảo dược từ thiên nhiên : bạn có thể lựa chọn những sản phẩm thảo dược có thể cung cấp đầy đủ lượng testosterone cho cơ thể bạn để có thể cung cấp đầy đủ lượng máu xuống của quý, các cây thảo dược có tác dụng hữu hiệu với kích cỡ dương vật như: một số loại thảo dược Damiana - có tác dụng giúp quý ông xuất tinh mạnh kết hợp với khả năng "cầm cương" khá lâu. Tribulus terrestris (cây tật lê) - giúp nâng cao ham muốn tình dục một cách tự nhiên nhất, đồng thời cũng làm tăng mức testosterone để "súng" được cứng lâu hơn, cách gắn bi vào của quý khả năng "chinh chiến" tốt hơn.

- Thực hiện một số bài tập : phương pháp này có thể giúp một số đàn ông tăng cả chiều dài và chiều rộng kích thước của quý sẽ được cải thiện mà không tốn chi phí, tự thực hiện được ở nhà nhưng để thực hiện được cách làm tăng kích cỡ của quý này phải cần có sự kiên trì nhẫn nại, bỏ ra nhiều thời gian cho nó.

- Tăng chu vi : dùng ngón cái , ngón trỏ bao quanh gốc "dương vật", giữ chặt có chừng mực để đảm bảo "dương vật" ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài "dương vật", đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

- Tăng chiều dài: Giữ chặt vừa phải "dương vật" , kéo về phía trước. Cần dừng lại lúc "dương vật" đạt giới hạn nhất định để tránh làm "dương vật" bị đau lúc kéo. Giữ "dương vật" ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước lúc thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần, tuyệt đối không tập luyện khi dương vật cương. đây là cách tăng chiều dài kích cỡ cậu bé cho các quí ông.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất

cách làm to dương vật

Tăng kích thước dương vật nhanh nhất chỉ với việc dùng bao cao su gai đôn dên để tăng kích thước tối đa đến 4-6cm trong nháy mắt, đây là giải pháp tiết kiệm và đỡ tốn công sức nhất cho các quý ông không có thời gian tập luyện thường xuyên thì nên dùng bao cao su đôn dên nối dài để đưa bạn tình lên đỉnh dễ dàng

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN