Lí cho chàng thích dùng búp bê tình dục

09/04/2018
li-cho-chang-thich-dung-bup-be-tinh-duc

Chàng có thích bạn dùng dương vật giả không

Việc “ yêu” cũng giống như tình yêu , có cho đi và nhận lại và cả 2 luôn tìm kiếm những điều mới mẻ để làm mới tình yêu cho nhau. Nhưng có một số sai lầm của phái nữ khiến cho cách mài râu chán ngán mà bạn cần biết để tránh.

Luôn là người bị động

Bạn cứ tưởng làm “ chuyện ấy” chỉ do anh ấy chủ động và bạn thì chỉ chờ anh ấy ngỏ lời trước trong suốt hang tá năm chung sống. Suy nghĩ hoàn toàn sai lệch.  Chính phụ nữ cũng có thể là người khởi xướng cuộc “yêu”, không nhất thiết lúc nào cũng phải phụ thuộc vào anh ấy. Nếu bạn thụ động theo cách đó, rất có thể sẽ khiến chồng chán nản vì nghĩ rằng vợ không yêu, không hài lòng khi bên mình nên mới không chủ động. Tình yêu hay tình dục cũng đều cần có cho đi và nhận lại như nhau.

Nghĩ đàn ông luôn sẵn sàng cho “chuyện ấy” và dùng búp bê tình dục thay cho bạn

Nghĩ đàn ông luôn sẵn sàng cho “chuyện ấy” chỉ đúng với những chàng trai độ tuổi khoảng 20 mà thôi. Sau này, khi có gia đình rồi, có quá nhiều lo lắng và mệt mỏi khiến đàn ông giảm ham muốn tình dục. Vì thế khi phụ nữ đinh ninh cho rằng đàn ông không sẵn sàng cho "chuyện ấy" là hết yêu vợ hay có người khác là điều cực kì sai lầm và oan uổng cho anh ấy.

Không đưa ra hướng dẫn cho chồng

Phái nữ thường để mặc chồng loay hoay và không chỉ dẫn cho anh ấy những điều mình thich thú.  Sau đó, anh ấy khốn khổ vì cảm giác không làm hài lòng vợ, còn bạn khốn khổ vì không “đạt được điều mình mong đợi”. Chi bằng bạn cần phải nói, phải chỉ dẫn anh ấy đi đúng đường. Đó là cách nhanh nhất để hai bên hòa hợp và đi tới cái đích nhanh nhất.

Phản ứng thái quá trước ý tưởng sex mới của chồng bằng âm đạo giả

Đôi khi những hành động mới, ý tưởng mới, tư thế quan hệ mới trong tình dục sẽ giúp cả 2 thêm hưng phấn. Đàn ông thì luôn đi kiếm tìm những cái mới và khi anh ta biết, anh ta sẽ muốn 2 người thử cảm giác đó xem sao.

Cởi đồ quá sớm

Bạn có thể mặc chiếc áo sơ mi hoặc áo ngủ không chỉ che giấu cơ thể bạn, mà còn khiến chàng thêm thích thú và ham muốn bạn.

Việc giữ lại đồ trên người khi bắt đầu ân ái không chỉ làm chàng phấn khích mà còn cảm thấy thêm hứng thú với bạn.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN