Khung giờ vàng để quan hệ tình dục

09/04/2018
khung-gio-vang-de-quan-he-tinh-duc

Thời gian quan hệ tình dục để cả hai có thể đạt cực khoái

Quan hệ tình dục là chuyện tùy hứng, nhưng bạn nên biết có những thời điểm trong ngày để thực hiện quan hệ tình dục sẽ rất vô cùng hữu ích và phát huy hết hiệu quả mà nó mang lại. Có ba giờ vàng mà tất cả chúng ta nên biết.

xem thêm: Cách làm tình

Theo một nghiên cứu của người Anh, họ điều tra 5000 người nói về thời gian hưng phấn của đàn ông. Đáp án cho rằng có hơn 60% thấy được sự ham muốn lên tới tột đỉnh vào lúc 22h.

thời gian quan hệ tình dục

Trong 60% hứng phấn nhất vào 22h thì có hơn một nửa trong số này thấy hưng phấn và thích thú nhất vào 22h16p.

Xếp thứ thứ là khoảng 21h ngày thứ 6, và thứ 3 là vào lúc 21h30 vào ngày chủ nhật.

Cũng không ít người cho rằng thời khắc dành cho vợ chồng là do đặc điểm của vợ chồng, và có nhiều tác nhân bên ngoài tác động tới do môi trường, thời tiết và không gian,…

Ngoài ra, một số còn cho rằng nhiều cặp vợ chông đã có nguyên tắc và thời khóa biểu trong chuyện này. Điều này rất tôt, vì làm tình đều đặn và có kế hoạch sẽ giúp bạn tăng thêm tuổi thọ và sức khỏe, giảm nhiều bệnh tật.

Vì vậy thời khắc quan hệ tình dục nên đa dạng, có khi thích hợp với người khác nhưng không phù hợp với bản thân. Hãy thử nghiệm với mình bằng cách thực hiện ở nhiều thời điểm khác nhau.

Nhiều nghiên cứu cho rằng nhiều cặp sử dụng đồ chơi tình dục - âm đạo giả cho nam trong lúc quan hệ tình dục là tăng hưng phấn và kích thích hơn, dễ đạt khoái cảm hơn.

Nhiều người dùng đồ chơi tình dục nữ để làm màn dạo đầu thêm ấn tượng và dễ dàng kích thích vợ ra nhiều thủy dâm hơn, và họ cảm thấy hiệu quả hơn.

Cuộc sống hiện tại của những người làm giời hành chính rất áp lực và mệt mỏi, Nhiều ông chồng cho rằng những người làm việc với máy tính suốt 12h đồng hồ có lối sống tình dục không hiệu quả và thỏa mãn. Theo một số ngườn tin cho biết những cặp vợ chồng này thường dùng đồ chơi người lớn để hổ trợ.

Nguồn: đồ chơi tình dục giá rẻ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN