Hãy dùng đồ chơi tình dục để thủ dâm

09/04/2018
hay-dung-do-choi-tinh-duc-de-thu-dam

Hãy sử dụng đồ chơi tình dục để thủ dâm

Ngày xưa, ai cũng cảm thấy xấu hổ khi mình lén lúc thủ dâm trong phòng ngủ hay phòng tắm, cách thông thường mà mọi người hay thủ dâm là dùng tay mình để thủ dâm, vậy tại sao có nhiều bác sĩ và chuyên gia giới tính khuyên không nên dùng tay để thủ dâm mà hãy dùng đồ chơi tình dục chuyên dụng để thủ dâm, nhắm đảm bảo an toàn cho mọi người.

Bác sĩ Lê Tiến cho rằng: Ở nam giới thủ dâm bằng tay sẽ gây ra những căn bệnh về sau sẽ rất khó điều trị và ảnh hưởng đến đời sống tình dục của mình. Vì hành động thủ dâm bằng tay sẽ làm bạn quen xuất tinh ở cường độ và vị trí của tay nên khi bạn quan hệ thật sẽ rất khó xuất tinh, gây trở ngại cho ban, nó cũng tiềm ẩn căn bệnh viêm đường tuyến niệu nếu bạn thủ dâm bằng tay quá nhiều.

Dùng đồ chơi tình dục giá rẻ để thủ dâm

Các sản phẩm âm đạo giả để thủ dâm cho nữ

Ở nữ giới, khi dùng tay để thủ dâm sẽ không đạt được khoái cảm mà bạn muốn, rồi bạn muốn dùng vật nào khác để thỏa mãn, bạn dùng dưa leo, bóng đèn, Nhiều trường hợp phải cấp cứu khi bạn đút những dụng cụ thủ dâm quá sâu vì dưa leo rất trơn, không có điểm tựa hay tay cầm để giữ chắc, có trường hợp một bạn thủ dâm bằng bóng đèn, thật không may khi đưa bóng đèn vào thì bị vỡ, và những mành vỡ rắm vào thành âm đạo làm âm đạo bị tổn thương nặng phải đưa đi cấp cứu liền, Vì thế bạn không nên tự tạo cho mình những vật dụng vô cùng nguy hiểm này .Đây là những vật dụng vô cùng nguy hại tới sức khỏe của bạn.

Thống kê dùng đồ chơi người lớn để thủ dâm

Hiện nay, việc thủ dâm không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa, theo thống kê trên thế giới có từ 60% đến 80% dân số đã có ít nhất một đến nhiều lần thủ dâm. Vì thế bạn đừng thấy xấu hổ khi mình muốn thủ dâm hay mua đồ chơi tình dục. Hiên nay, dụng cụ tình dục cũng được bày bán khắp mọi nơi. Hãy chọn cho mình những duong vat gia hay am dao gia phù hợp để thủ dâm một cách an toàn và thỏa mãn.

Shop đồ chơi tình dục 4u chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi tình dục giá cực tốt và uy tín nhất Việt Nam bởi shop là đại lý chuyên sỉ lẻ phân phối sản phẩm nên có thể đổi trả sản phẩm hư ở nước ngoài. Các của hàng nhỏ lẽ mua đi bán lại phải chịu lỗ nên rất ngại khoản bảo hành đồ chơi tình dục nên có thể bán giá rẻ hơn nhưng họ sẽ không bảo hành theo cam kết quảng cáo khi mua hàng.

Chúc bạn có đời sống tình dục lành mạnh và vui vẻ.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN