DỤNG CỤ THỦ DÂM NAM NỮ GIẢM 15%

09/04/2018
dung-cu-thu-dam-nam-nu-giam-15

Dụng cụ thủ dâm là gì?

Hay còn gọi là các loại đồ chơi hỗ trợ thủ dâm nghĩa là chuyên dùng cho việc tự sướng thõa mãn sinh lý, tự sướng ở đây không có nghĩa là tự xử, tự làm mình sướng mà nó còn có thể tự sướng cho nhau đặc biệt ở 2 bạn nữ les hoặc các bạn gay nam hoặc cũng có thể là thủ dâm ở nam và nữ trong đời sống tình dục vợ chồng.

Tăng khoái cảm sinh lý ở nam và nữ giới tự nhiên, có thể tăng sự hưng phấn cảm giác mới lạ hâm nóng sex vợ chồng. Tuy nhiên không nên lạm dụng các loại dụng cụ thủ dâm và quá nghiện làm mất cân bằng sinh lý. Thủ dâm cũng phải tuân theo cường độ sinh hoạt tình dục ở người trưởng thành.

Xem thêm dụng cụ thủ dâm giá rẻ

Dụng cụ thủ dâm chia thành 2 loại dùng cho nam hoặc nữ giới:

Các loại dụng cụ hỗ trợ cho nam giới như: Âm đạo giả thủ dâm, Cốc thủ dâm, Âm đạo giả tự động...


 

dụng cụ thủ dâm cho nam

 

Các loại đồ chơi dụng cụ sex thủ dâm cho nữ như: Dương vật giả cho nữ, máy massage ngực, massage âm vật, trứng rung tình yêu giá rẻ..

dụng cụ thủ dâm cho nữ

Dùng dụng cụ thủ dâm 1 tuần bao nhiêu lần?

Tùy theo nhu cầu sinh lý cơ thể nhưng ở nam và nữ giới độ tuổi 25-34 thì có tần suất tầm 3 lần/ tuần là ổn, còn hơn thì cao, dưới thì thấp, tuy nhiên nếu đã qua độ tuôi này thì có thể thủ dâm với tần suất giảm hơn.

Đặc biệt một số người xa gia đình vợ con mà lâu ngày không động chạm đến việc quan hệ thì sinh lý sẽ yếu dần đi theo nhu cầu, vì vậy nên dùng các loại dụng cụ thủ dâm cho nam hoặc nữ giới để cân bằng nội tiết cho cơ thể.

Mua dụng cụ hỗ trợ thủ dâm làm tình tự sướng ở đâu?

Nên chọn các shop đồ chơi tình dục 4u có cửa hàng cụ thể hoặc nếu bạn ở tỉnh lẻ thì khó tìm ra một shop bán sản phẩm thủ dâm thì có thể mua hàng online ở một số shop người lớn uy tín nổi tiếng.

Chúng tôi thương hiệu dochoitinhduc4u đã hoạt động hơn 8 năm trên thị trường có 3 chi nhanh cửa hàng showroom để quý khách tận mắt xem hàng và có thể gửi hàng từ xa đảm bảo kín đáo bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lọc nguồn hàng cũng như liên kết với các đơn vị vận chuyển nên hàng hóa sẽ được bảo mật kín đáo không ghi nội dung nhạy cảm hoặc tên shop lên bao bì, gói kín niêm phong kĩ.

Cam kết đúng hàng đúng chất lượng! Mọi chi tiết xin liên hệ holine 0933 555 833 hoặc SMS ZALO VIBER để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN