Dùng âm đạo giả để tránh bệnh lây truyền tình dục

09/04/2018
dung-am-dao-gia-de-tranh-benh-lay-truyen-tinh-duc

Mụn cóc sinh dục là một căn bệnh có khả năng lây nhiễm rất cao nếu bạn chạm trực tiếp với mầm bệnh mà không có biện pháp phòng tránh.

Cách tốt nhất để không bị mụn cóc sinh dục là bạn nên dùng riêng âm đạo giả hoặc đồ chơi tình dục cho riêng bản thận

Nơi bạn có thể tin tưởng mua đồ chơi tình dục là shop người lớn hoặc mua online tại dochoitinhduc4u.com

dương vật giả

Trước và sau khi mua sản phẩm, bạn đều được tư vấn rất kỹ càng và nhiệt tình.

Tuyệt đối không dùng chung dương vật cao cấp.

Mụn cóc sinh dục là gì? Mụn cóc sinh dục Đó là những mụn cóc li ti mọc ở bộ phận sinh dục nam/nữ, có đặc điểm là những nốt mụn sần cứng, hơi ráp và mọc thành từng đám giống như da con cóc. Tổn thương do mụn cóc sinh dục thường xuất hiện ở dương vật, bìu, quy đầu đối với nam giới và âm hộ, môi lớn, môi bé đối với nữ giới.

Nguyên nhân gây mụn cóc sinh dục

Theo thống kê có tới 90% trường hợp bị mụn cóc sinh dục do có quan hệ tình dục không an toàn, dù có quan hệ qua đường hậu môn hay miệng…vẫn có nguy cơ bị mụn cóc sinh dục. Nhiều trường hợp cho rằng sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục có thể tránh được những bệnh xã hội một cách tuyệt đối. Đây hoàn toàn là quan điểm sai lầm, vì bao cao su không thể bao trùm lên được hết dương vật nên nếu có quan hệ với đối tượng có nguy cơ cao mắc các bệnh xã hội như gái mại dâm, nhân viên massage…có nguy cơ cao mắc bệnh xã hội, trong đó có mụn cóc sinh dục.

Nguyên nhân gây mụn cóc sinh dục

Lây nhiễm qua đường từ mẹ sang con

Phụ nữ mang thai bị mụn cóc sinh dục có khả năng lây nhiễm cho thai nhi rất cao, đặc biệt khi sinh thường em bé có nguy cơ cao nhiễm bệnh. Em bé sinh ra có nguy cơ nhiễm bệnh, dị tật bẩm sinh hoặc thậm chí có thể tử vong. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây mụn cóc sinh dục thường gặp.

Lây nhiễm qua tiếp xúc vết thương hở trên da

Một trong những con đường lây nhiễm mụn cóc sinh dục ít ai ngờ tới đó là, lây nhiễm qua vết thương hở trên da, niêm mạc da bị tổn thương sẽ tạo cơ hội cho virus gây bệnh và phát triển trong cơ thể.

Lây nhiễm qua việc dùng chung đồ vệ sinh cá nhân với người mắc bệnh

âm đạo giả

Tuyệt đối không nên chạm vào mầm bệnh hoặc dùng chung âm đạo với ngườiđang mang mầm bệnh.

Việc sử dụng chung đồ vệ sinh cá nhân với người bị mụn cóc sinh dục như khăn tắm, khăn mặt, bồn tắm…nếu bạn là người có sức đề kháng kém thì có khả năng lây nhiễm bệnh rất cao.

Trên đây, là những nguyên nhân gây mụn cóc sinh dục phổ biến. Hy vọng, có thể giúp ích cho các bạn trong việc sớm nhận biết cũng như có cách phòng tránh căn bệnh này hiệu quả nhất. Đặc biệt, khi thấy có những triệu chứng nghi ngờ mụn cóc sinh dục nên tới những cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời. Đọc thêm: Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không, liệu có chữa khỏi dứt điểm? & Tư vấn, hướng dẫn và lịch tiêm phòng vacxin sùi mào gà.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN