Đồ chơi tình dục nam tự chế nguy hiểm

06/10/2019
do-choi-tinh-duc-nam-tu-che-nguy-hiem

Trong các ca tai nạn do “yêu” phải đến phòng cấp cứu, có không ít trường hợp bị thương vì dùng “đồ chơi tình dục” tự chế.

Cách tự chế đồ chơi tình dục nam

Đồ chơi tình dục cho nam tự chế không khuyến khích dùng bởi vật liệu các bạn tự tìm và làm đồ chơi tình dục nam tự chế tại nhà sẽ không an toàn sức khỏe và không những không mang lại cảm giác tốt khi thủ dâm mà còn có thể gây xước viêm nhiễm dương vật rất nguy hiểm khi dùng đồ chơi tình dục nam tự chế. Hiện chúng chỉ đến tay những ai quan tâm chủ yếu nhờ việc tham khảo “phương tiện truyền thông”. Nếu tạm chấp nhận việc sử dụng nó trong chừng mực thì lời khuyên muôn thuở vẫn là chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Tuy nhiên, việc không dễ mua “đồ chơi thủ dâm cho nam” làm nảy sinh nhu cầu thay thế bằng dụng cụ tự chế. Phương tiện “cây nhà lá vườn” giúp chủ nhân thỏa mãn cùng lúc hai yêu cầu là bí mật và đỡ tốn tuy nhiên bạn phải lưu ý vào các loại vật liệu khi tự chế đồ chơi tình dục nam

đồ chơi tình dục nam tự chế

Tuy nhiên, “đồ chơi tình dục tự chế thủ công” không thể sánh với “hàng công nghiệp” về độ tinh xảo, công suất và hiệu quả cũng như cảm giác và sự an toàn mang lại. Đáng lo nhất là những mối nguy về vệ sinh các vật tự chế, chấn thương. Nó sẽ thua kém cả về kiểu dáng, nguyên liệu, độ trơn, độ an toàn… Với một môi trường nhạy cảm như cơ quan sinh dục, bao nhiêu “quy chuẩn” bị bỏ qua sẽ dẫn đến bấy nhiêu ẩn họa, có khi trầm trọng.

âm đạo giả tự chế

âm đạo giả giá rẻ chỉ từ vài trăm k xài cả vài năm

Vì sao phải tự chế đồ chơi tình dục nam?

Trong khi các loại đồ chơi tình dục cao cấp giá rẻ tràn lan trên thị trường thì không việc gì khách hàng phải tự chế đồ chơi người lớn cho nam. Một sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ cho nam giá chỉ tầm 400k có thể dùng cả vài năm, cấu tạo từ chất liệu silicon y khoa mềm mịn vệ sinh, ngay cả khi các sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp nhiều tính năng hơn bị hỏng mạch điện tử thì phần silicon cũng rất về, cho dù hư mất tính năng rung thì vẫn xài như loại âm đạo giả không rung vài năm là bình thường. Bạn có thể tự chế từ miếng mút rửa chén kém an toàn vệ sinh đôi khi còn gây xước dương vật nhiễm trùng.....

Các phòng cấp cứu từng tiếp nhận không ít trường hợp chấn thương do đồ chơi tình dục tự chế gây ra, trong đó không ít từ đồ tự tạo. Hầu hết bệnh nhân đều chống chế về “cơ chế bệnh sinh” vì ngượng, nhưng không khó nhận ra những vết thương do đồ chơi tình dục tự chế.

Một số clip hướng dẫn tự chế đồ chơi tình dục tại nhà chỉ làm với tính chất minh họa nhất thời dùng 1 lần rồi vứt. Nếu tính chi phí dùng 1 2 lần rồi vứt so với các âm đạo giả giá rẻ thì còn đắt hơn nhiều , đồ chơi tình dục tự chế từ những vật liệu không tốt dễ gây nhiễm độc, kí sinh trùng thâm nhập dương vật, hoặc mất cảm giác khi quan hệ nhiều. Nhiều dụng cụ thay thế có nguồn gốc từ tự nhiên, thậm chí từ đồ gia dụng, chủ yếu do hình thức na ná của chúng với đồ thật. Nguy cơ từ đây không chỉ là vấn đề vệ sinh, “sứt đầu mẻ trán” mà còn là vấn đề nấm mốc, ký sinh trùng…

Sau cùng là vấn đề tâm lý. Thông thường người dùng phải khá chật vật việc bảo mật, nhất là với đồ tự chế. Không may bị phát giác, nếu so về độ xấu hổ thì đồ tự chế có phần hơn.

Các bác sĩ khuyên rằng dù đường đường chính chính hay không thì tốt nhất nên quan hệ tình dục theo cách tự nhiên. Nếu vẫn muốn có yếu tố nhân tạo chen vào thì phải đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn tối thiểu.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN