Đồ chơi tình dục dùng cho nam giới vô sinh

09/04/2018
do-choi-tinh-duc-dung-cho-nam-gioi-vo-sinh

Vô sinh có thể dùng âm đạo giả được không

Vô sinh đang là một vấn đề cần cảnh báo sớm để các bạn trẻ chú hơn hơn đến cơ quan sinh sản của mình, để có biện pháp phòng và kiểm tra kịp thời khi bắt đầu có những dấu hiệu vô sinh. vô sinh là hiện tượng không còn hiếm gặp ở cả nam giới và nữ giới. Để khẳng định có vô sinh hay không, nam giới cần đến bệnh viện hoặc phòng khám để thăm khám và làm các xét nghiệm. Tuy nhiên, nam giới cũng có thể dựa vào một số dấu hiệu sau để nhận biết mình có nguy cơ bị vô sinh hay không.

âm đạo giả

Trước khi tìm hiểu về các dấu hiệu vô sinh ở nam giới. Bạn cần phải hiểu, vô sinh có thể quan hệ tình dục hoặc dùng đồ chơi tình dục

Vô sinh được định nghĩa là tình trạng vợ chồng sau một năm chung sống, quan hệ tình dục trung bình 2-3 lần/tuần, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà người vợ vẫn chưa có thai.Có thể hiểu vô sinh là hiện tượng mất hay thiếu khả năng sinh sản xảy ra trong khoảng 10-15% các cặp nam nữ muốn có con.

Vô sinh có thể bắt nguồn từ người nam hoặc người nữ hoặc cả nam và nữ đều bị vô sinh. Vậy dấu hiệu vô sinh ở nam giới là gì?

Dấu hiệu vô sinh dựa vào tinh dịch và tinh trùng.

Mỗi lần xuất tinh khi giao hợp nếu nam giới có lượng tinh dịch nằm trong khoảng 2 -6ml là bình thường, nếu ít hoặc nhiều hơn là các dấu hiệu của vô sinh. Nếu quan hệ kéo dài thời gian quá lâu mà vẫn không xuất tinh là dấu hiệu vô sinh ở nam giới.

 

Khi tinh trùng có dấu hiệu bất thường, bạn vẫn có thể thủ dâm an toàn với búp bê tình dục

Thông thường tinh dịch của người bình thường sẽ có màu trắng đục, không quá loãng cũng không quá đặc, không vón cục. Tuy nhiên nếu nam giới xuất tinh mà tinh dịch loãng và trong như nước hoặc đặc quánh như hồ là những dấu hiệu vô sinh do tinh trùng quá yếu.

 

Nếu nam giới có hiện tượng bị đau buốt khi xuất tinh, tinh dịch có lẫn máu tươi hoặc có màu hồng nhạt là triệu chứng của rất nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm, nếu không được điều trị sớm sẽ khiến nam giới bị vô sinh.

Với những nam giới có sức khỏe sinh sản bình thường, tinh dịch sau khi xuất ra ngoài sẽ hóa lỏng sau 30 phút. Vì vậy nếu quan sát thấy tinh dịch không thay đổi, vẫn giữ nguyên thể dạng sau 30 phút thì khả năng cao nam giới bị vô sinh.

Dấu hiệu vô sinh qua quan hệ tinh dục

Mặc dù nhận biết qua quan hệ tình dục không chính xác 100% nhưng cũng là những căn cứ khá chính xác để nam giới sớm phát hiện ra khả năng sinh sản của mình:

Chứng rối loạn cương dương cụ thể là “cậu nhỏ” không thể cương cứng dù đã dùng nhiều biện pháp kích thích, “cậu nhỏ” nhanh chóng xìu, không đủ thời gian để kịp giao hợp, đang quan hệ thì dương vật mất cương cứng… dẫn đến hậu quả là người phụ nữ không thể mang thai.

Dấu hiệu vô sinh dựa vào bề ngoài của cơ quan sinh dục.

 

Tinh hoàn bị teo: điều đó có nghĩa là người nam giới đã mất hoàn toàn khả năng sinh sản. Tuy vậy nếu chỉ bị teo một bên tinh hoàn, bên còn lại vẫn hoạt động bình thường thì họ vẫn có thể sinh con bình thường. Teo tinh hoàn thường là hậu quả của một số bệnh như xoắn tinh hoàn, viêm tinh hoàn… không được điều trị kịp thời.

 

Tinh hoàn thường xuyên bị sưng đau, sờ thấy có cục cứng trong tinh hoàn, da bìu bên ngoài bị sung đỏ, đau rát, phồng lớn,.. nên đi khám sớm bởi đây là những dấu hiệu của một số bệnh nam khoa có thể gây vô sinh.

 

Ngoài ra, một số dấu hiệu vô sinh có thể xảy ra nếu nam giới quan sát thấy quy đầu, bao quy đầu bị sưng viêm, lở loét, mọc mụn nhọt, đau nhức, buốt, chảy nhiều dịch mủ… thì có thể biến chứng gây vô sinh.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN