Dây đeo đa năng gắn dương vật giả - d01

Mã sản phẩm: D01

330.000₫
Giới thiệu Dây Đeo Đa Năng Gắn Dương Vật Giả Mã D01 - Dây đeo cho dương vật giả hít tường sở hữu thể điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp có thân thể người đeo. Dây đeo cho dương vật giả cao cấp ngoại hình giống như cái quần lót, bạn chỉ cần mặc vào và gắn dương vật giả vào là sử dụ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Dây Đeo Đa Năng Gắn Dương Vật Giả

Mã D01

- Dây đeo cho dương vật giả hít tường sở hữu thể điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp có thân thể người đeo. Dây đeo cho dương vật giả cao cấp ngoại hình giống như cái quần lót, bạn chỉ cần mặc vào và gắn dương vật giả vào là sử dụng được ngay. Dây đeo ấp ủ sát mông tạo điều kiện làm cho những tình nhân đồng tính quan hệ sở hữu nhau tiện dụng.

Dây Đeo Đa Năng Gắn Dương Vật Giả

- Dây đeo cho dương vật giả hít tường sở hữu thể gắn các mẫu dương vật giả dây đeo hay những loại dương vật giả mang chân đế lên một phương pháp kiên cố, hoặc thay thế cho các loại dây đeo đã cũ, dây đeo làm bạn cảm thấy khó chịu... Nên bạn sở hữu thể tiêu dùng chung mang các loại dương vật giả rời còn lại, có lại khoái lạc mới lạ cho bạn tình. stoy là sự thay thế xuất sắc cho các món đồ chơi người lớn của bạn.

Dây Đeo Đa Năng Gắn Dương Vật Giả

Hướng dẫn tiêu dùng sản phẩm:

- Gắn các cái dương vật giả có chân để vào dây đeo cho vững chắc.

- Mặc vào và điều chỉnh dây đeo sao cho vừa vòng eo và thích hợp và dễ chịu cho mình nhất.

- dùng thêm 1 ít gel bôi trơn tru là bạn sở hữu thể cùng nhau hưởng thụ những kích thích tuyệt vời nhất.

- Sau lúc dùng xong túa dương vật giả ra khỏi dây đeo vệ sinh dương vật giả sạch sẽ, lau khô gấp dây đeo lại gọn gàng và chứa gữ chu đáo cho lần sử dụng tiếp theo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: