Đồ chơi tình dục dành cho les có rung - dv115

Mã sản phẩm: DV115

800.000₫ 900.000₫

Đồ chơi tình dục cho les có rung là loại dương vật giả dây đeo 2 đầu cho nữ les cực chất với thiết kế 2 dương vật dài ngắn ngươc chiều nhau

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Đồ chơi tình dục cho les có rung

Mã DV

Đồ chơi tình dục cho les có rung là sản phẩm dương vật giả dây đeo 2 đầu cho les có dây đeo làm cho các bạn nữ có thể làm tình như 2 người bạn khác giới. Trước hết chúng ta cần biết “Les” là gì ? đây là khái niệm tên gọi mà xã hội đang đặc biết quan tâm, bới nó có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ hiện này. Les là hiện tượng đồng tính luyến ái là một thuật ngữ chỉ về phương diện tình dục cùng giới tưc là chỉ sự thích nhau, yêu nhau, quan hệ tình dục với nhau giữ 2 người nữ cùng giới. Vậy 2 người nữ cùng giới quan hệ với nhau như thế nào ? một dòng sản phẩm được các nhà nghiên cứu tình dục vừa phát triển ra cho các bạn Les có thể yêu nhau bình thường như những bạn khác giới đó chính là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho les có rung được thiết kế với mục đích giúp cho các bạn Les thể hiện được tình cảm cho nhau nhiều hơn.

đồ chơi tình dục dành cho les

Đồ chơi tình dục cho les có rung được sử dụng như thế nào ?

Đồ chơi tình dục dành cho les có rung

Đồ chơi tình dục dành cho les có rungĐồ chơi tình dục dành cho les có rungĐồ chơi tình dục dành cho les có rung

Đồ chơi tình dục cao cấp dành cho les có rung ra đời trong nền văn minh hiện đại thể hiện sự phát triển của xã hội giành riêng cho các bạn les. Một sự tò mò và hiếu kỳ cho giới trẻ là khi bạn les “ hai bạn nữ đồng tính luyến ái yêu bằng cách nào?.

Trước đây chưa có sử hỗ trợ của các dụng cụ tình dục, như đồ chơi tình dục, dương vật giả, các dạng sản phẩm massa đa năng thì các bạn les chủ yêu quan hệ với nhau bằng cách thể hiện ngôn ngữ cơ thể, miệng dùng để hôn và bút mút, tay dùng để vuốt ve và mơn trơn sâu vào các cơ quan nhậy cảm, sử dụng ngón tay để mơn trớn và đưa sâu vào trong âm đạo của người bạn nữ kích thích những khoái cảm cho bạn nữ hưng phấn. đương nhiên hai bạn nữ quan hệ với nhau như vậy thì không thể dẫn đến quá trình thụ tinh sinh em bé được. Hiện các bạn les có nhiều lựa chọn hơn cho việc thể hiện tình cảm của mình, các dòng sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho les có rung được thiết kế đẹp, sang trong và lịch sự giúp cho các bạn les thể hiện được cách yêu của mình đạt hiệu quả cao.

 

Dương vật giả dành cho les có những dòng sản phẩm nào ?

Dương vật giả dây đeo cho các bạn nữ les đồng tính luyến ái. Có thể phân biệt đồ chơi tình dục cho les có rung có 2 dòng sản phẩm chính đó là dương vật giả cầm tay và dương vật giả dây đeo.

 Với các bạn nữ thì đây là 2 dòng sản phẩm chủ yêu các bạn nữ thường xuyên sử dụng. có khả năng tư kích thích làm tình cho bản thân mình “ tự sướng” hoặc có khả năng sử dụng kích thích độ sướng cho bạn tình.

dương vật giả dành cho les

Đồ chơi tình dục dành cho les có rung dạng dây đeo vào người như quan hệ nam nữ

Dương vật giả nữ dạng dây đeo với dòng dương vật giả dây đeo được thiết kế theo 2 loại đó là dương vật giả dây đeo có rung. Dương vật giả dây đeo đặc ruột “ đồ chơi tình dục dành cho les có rung” được thiết kế đặc ruột đảm bảo độ vững trắc cho các chị em khi quan hệ. phía trong đặc và được thiết kế thêm mortor rung động tạo lên nhiều tần số khác nhau để kích thích mạnh mẽ hơn. Hơn nữa còn có 2 phần dương vật chế tạo ngược chiều nhau để quan hệ cùng lúc cho cả 2 nữ les

Phía dây đeo đặc ruột được thiết kế như một sơi dây nịt quanh người có khả năng co giãn hoặc nới lỏng sao cho người sử dụng phù hợp với mình nhất. việc sử dụng dây đeo sẽ giúp cho các bạn nữ khi đeo vào giống như dương vật là một phần trên bộ phận sinh dục của mình. Tạo lên như một người bạn khác giới hoàn toàn. Đồ chơi tình dục dành cho les có rung tạo lên các bạn nữ les đồng tính luyến ai quan hệ như 2 người bạn tình khác giới.- được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển hiện nay và cả tại Việt Nam, giúp thỏa mãn nhu cầu cho các cặp đôi đồng tình nữ, để họ có được cảm xúc trong chuyện tình dục để cuộc sống hoàn hảo hơn.

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục dành cho les nữ

- Trong quá trình sử dụng: Điều chỉnh tốc độ rung phù hợp với sở thích của mình, thêm một chút gel bôi trơn cho cuộc yêu thêm thăng hoa.

-  Sau khi sử dụng xong, tắt công tắc, tháo pin và vệ sinh sạch sẽ.

Chú ý:

- Vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế.

- Không để phần mạch điện tiếp xúc với nước.

- Bảo quan nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn.

- Tháo pin ra khi không sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: