Quần gắn dvat dây đeo rỗng ruột siêu mềm - dv225

Mã sản phẩm: DV225

1.250.000₫ 1.400.000₫
Dương Vật Giả Dây Đeo Rỗng Ruột Siêu Mềm Mã - DV225 Dương vật thật của nam giới được nâng lên và hạ xuống thoải mái khi nằm trong dương vật giả dày, ngoài ra còn giúp cho các quý ông có dương vật nhỏ được dương vật giả rỗng đem đến sự tự tin hơn trong quan hệ, hoàn toàn có thể điều chỉnh dây đeo ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương Vật Giả Dây Đeo Rỗng Ruột Siêu Mềm

Mã - DV225

Dương vật thật của nam giới được nâng lên và hạ xuống thoải mái khi nằm trong dương vật giả dày, ngoài ra còn giúp cho các quý ông có dương vật nhỏ được dương vật giả rỗng đem đến sự tự tin hơn trong quan hệ, hoàn toàn có thể điều chỉnh dây đeo đàn hồi.

dương vật giả dây đeo rỗng ruột

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột được thiết kế hoàn toàn giống thực tế, siêu mềm với các chi tiết được sao chép từ một dương vật thực sự cung cấp cho bạn tất cả những niềm vui và hưởng thụ .

dương vật giả dây đeo rỗng

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột có thể sử dụng cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ hoặc dùng cho les với nhau,có thể rung từ nhẹ tới mạnh.

Thông tin dương vật giả dây đeo

Dương vật giả dây đeo có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ và tăng kích thước của dương vật bằng cách đưa dương vật vào trong dù cương hay không cương thì dương vật vẫn thẳng và quan hệ được nhé.

Đối tượng sử dụng dương vật giả dây đeo có thể cho nam hoặc cho les, sản phẩm có màu da người thân thiện.

Dương vật giả dây đeo có dây nịt kèm theo để bạn đeo vào khi sử dụng.

Chiều dài : 16 cm

Đường kính : 4.2 cm

Sử dụng cho nam hoặc nữ đều được, nếu là nữ thì mình có thể nhét một ít giấy vô lõi để lấp đầy khoảng trông hoặc mua thêm cục rung nhét vô để tạo rung rất tiện. Còn bình thường nó trỗng trong lõi bạn có thể đưa dương vật của bạn vô nếu là đàn ông. Dù bạn xìu không cương cứng thì vẫn quan hệ được

popup

Số lượng:

Tổng tiền: