Dương vật dây đeo strap on cỡ nhỏ 2 đầu thay thế - dv241

Mã sản phẩm: DV241

680.000₫ 800.000₫
Dương Vật Dây Đeo sTrap On Cỡ Nhỏ 2 Đầu Thay Thế Mã - DV241 Kích thước như hình Phụ kiện 2 đầu đi kèm dây đeo Hãng sx baile usa sx o hk Đặc tính silicon y khoa siêu mềm Màu sắc Da Hình thức: Không Rung Có thể dùng 1 đầu hoặc dùng cùng lúc 2 đầu bằng cách tự khui thêm lỗ ở vị trí phía dưới m...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương Vật Dây Đeo sTrap On Cỡ Nhỏ 2 Đầu Thay Thế

Mã - DV241

Kích thước như hình

Phụ kiện 2 đầu đi kèm dây đeo

Hãng sx baile usa sx o hk

Đặc tính silicon y khoa siêu mềm

Màu sắc Da

Hình thức: Không Rung

Có thể dùng 1 đầu hoặc dùng cùng lúc 2 đầu bằng cách tự khui thêm lỗ ở vị trí phía dưới một xíu để gắn 2 dương vật cùng lúc ngược nhau để 2 nữ les cùng dùng 2 size bé nhé.

Dương Vật Dây Đeo Trap On Cỡ Nhỏ 2 Đầu Thay ThếDương Vật Dây Đeo Trap On Cỡ Nhỏ 2 Đầu Thay ThếDương Vật Dây Đeo Trap On Cỡ Nhỏ 2 Đầu Thay ThếDương Vật Dây Đeo Trap On Cỡ Nhỏ 2 Đầu Thay Thế

Thông tin Dương Vật Dây Đeo sTrap On Cỡ Nhỏ 2 Đầu Thay Thế

Sản phẩm phù hợp cho les nữ hoặc nam cũng có thể mặc được với công dụng thay thế dương vật đàn ông để quan hệ dễ dàng với phụ nữ, ngoài ra trên thì trường hiện nay rất ít sản phẩm có size bé như vầy đa phần cỡ trung bình to không phù hợp với một số đối tượng khach hàng đặc biệt là nữ les ít quan hệ nên âm đạo thường nhỏ hơn là một phụ nữ thông thường nên việc xài cỡ bé ban đầu phù hợp hơn. 

Với phụ nữ có quan hệ nam nữ thì âm đạo to hơn nên họ quen với cỡ trung bình to còn nữ les chủ yếu mới tập tành quan hệ nên dùng size nhỏ là ok nhất gây cảm giác dễ chịu sung sướng dễ dàng lên đỉnh. Bù đắp những thiếu hụt trong mối quan hệ giữa 2 nữ les với nhau. Ngoài ra sản phẩm đi kèm 2 dương vật với hình thức gần giống nhau giúp bạn thay đổi cảm giác dễ dàng và giá tiền cũng khá rẻ. Bỏ ra vài trăm nghìn mà xài được vài trăm lần thật sự tiêu tốn cho mỗi lần quan hệ rất ít tiền như giá cái bao cao su thôi nhé. 

Ngoai ra nếu có nhu cầu xài cùng lúc 2 đầu bạn cũng có thể tự khui thêm 1 lỗ để gắn dương vật đi kèm ngược lại vô người sử dụng để dùng như các mẫu 2 đầu khác và size thì nhỏ hơn nhiều các loại khác . 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: