Dương vật hai đầu rung dk từ xa uốn bẻ cong - dv167

Mã sản phẩm: DV167

1.050.000₫ 1.350.000₫
Giới thiệu Dương vật hai đầu rung dk từ xa uốn bẻ cong  Mã - DV167 Chất liệu silicon y khoa Kích thước: như hình Màu sắc : da thật màu đen Hãng sx USA sx o hk Nguồn sạc điện Tính năng rung đa tần số bằng remote đk từ xa hoặc ấn trực tiếp Tính năng : Dương vật hai đầu rung dk ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Dương vật hai đầu rung dk từ xa uốn bẻ cong 

Mã - DV167

Chất liệu silicon y khoa

Kích thước: như hình

Màu sắc : da thật màu đen

Hãng sx USA sx o hk

Nguồn sạc điện

Tính năng rung đa tần số bằng remote đk từ xa hoặc ấn trực tiếp

Dương vật hai đầu rung dk từ xa uốn bẻ congDương vật hai đầu rung dk từ xa uốn bẻ congDương vật hai đầu rung dk từ xa uốn bẻ congDương vật hai đầu rung dk từ xa uốn bẻ cong

Tính năng : Dương vật hai đầu rung dk từ xa uốn bẻ cong  sử dụng để tự sướng, giải tỏa nhu cầu tình dục hiệu quả cho các cặp đôi đồng tính hoặc các cắp nam nữ muốn thử khoái lạc mới lạ và độc đáo.

Ưu điểm của Dương vật hai đầu rung dk từ xa uốn bẻ cong 

Như cái tên gọi nêu lên đặc điểm ưu điểm nổi bật sản phẩm đó chính là khả năng uốn bẻ cong tùy chỉnh hình dáng theo ý muốn. Đặc điểm Dương vật giả hai đầu lovetoy uốn bẻ cong tùy ý muốn. Bạn có thể cho 2 dương vật ngược quặp lại cùng chiều để vừa dùng âm đạo và hậu môn hoặc có thể cho 2 dương vật giả thẳng ra 2 chiều đối xứng nhau để sử dụng cho 2 đối tượng cùng một lúc.

Sản phẩm tùy chỉnh hình dáng độ cong theo ý muốn nên rất được đông đảo lesbian ủng hộ mua bởi khả năng rung kích thích cùng lúc cả 2 nhánh cùng sướng 2 người

Chất cấu tạo : Dương vật giả silicon co dãn tốt / Polymer đã qua kiểm tra và chắt lọc nghiêm nhặt hoàn toàn tốt cho sức khỏe cho người sử dụng.

Dương vật giả hai đầu lovetoy uốn bẻ cong là 1 món sextoy les dành cho những nam nữ đồng tính, lessbian, dương vật giả 2 đầu co dãn tốt với thể tăng khoái cảm được cả hai cùng 1 khi. Hoạc mang thể dùng dương vật giả hai đầu để kích thích hậu môn và vùng kín cùng 1 lúc. Cho bạn tình khoái lạc mới lạ , sướng rộng rãi cảm xúc và lâng lâng hơn bao giờ hết.

Dương vật giả silicon sở hữu hai đầu như vùng kín sở hữu cả bao quy đầu, thân hình dong dỏng dài như hai dương vật gộp lại như dương vật thật , phần thân kéo dài bao quanh là các các con phố gân nổi cộm tuy đàn hồi cao nhưng sẽ cọ xát toàn bộ lúc tiến vào âm đạo từ thành vùng kín cho đến bên trong , vững chắc rằng đi đến đâu bạn sẽ rên rẩm đến ấy.
Mẫu dương vật giả cho les hai đầu rung đa tần số tạo độ cong tùy ý cho nên việc mát xa tăng hưng phấn âm đạo và hậu môn cộng 1 khi rất dể dàng và bạn ko cần phải lo âu về việc dương vật quá ngắn không kích thích được sâu bên trong và mang nguy cơ lọt thỏn vào trong , thì dương vật hai đầu sẽ đi đến những chỗ mà dương vật phần kia không đến được.

Tạo độ cong thích hợp cho việc mát xa , tăng khoái cảm điểm G trở thành thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn , nếu bạn dùng món đồ chơi người lớn này để khoái cảm bạn tình . Thì dương vật giả 2 đầu này sẽ khiến phụ nữ mê mẩm ko thôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: