Dương vật giả dây đeo cho nam rung - dv27

Mã sản phẩm: DV27

650.000₫

Dương vật giả dây đeo là một sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho các bạn nam muốn có một trải nghiệm mới thỏa sức yêu đương

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả dây đeo cho nam rung

Mã SP: DV27

dương vật giả dây đeo cho nam rỗng

Tổng chiều dài dương vật : 17 cm

Đường kính dương vật : 3.5 cm

Sử dụng: Pin 2A (2 cục)

Chất liệu: Silicon mềm mại

Dương vật giả rỗng ruột cho nam giới bị liệt dương hay dành riêng cho những hàng có kích cỡ dương vật quá nhỏ, không đủ làm sướng cho các vợ thì đây là lựa chọn tối ưu nhất dành cho chàng.

Liệt dương sẽ không còn là nỗi ám ảnh hàng đêm của vợ chồng bạn nữa, hãy để dương vật giả rỗng ruột này đem lại hưng phấn và thăng hoa cho vợ chồng bạn mỗi đêm. Bạn không cần tốn nhiều công sức và tiền bạc để phẫu thuật hay dùng mọi biến pháp khó khăn khác để đáp ứng nhu cầu cho vợ, nổi lo liệt dương sẽ không tồn tại nếu bạn đang sở hữu dương vật giả dây đeo rỗng ruột này.

dương vật giả cho nam rỗng ruột

Để làm tăng thêm hưng phấn và khoái cảm cho vợ yêu, bạn nên sử dụng thêm gel kích dục an toàn của play O hoặc các loại trứng rung tình yêu để có thể massage hạt le làm bạn đạt cực khoái.

Nam giới bệnh liệt dương nên hạn chế uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích để không làm bệnh tình trở nên nặng hơn. Bạn nên luyện tập dương vật mỗi ngày bằng các loại máy tập dương vật dạng hút để có thể cải thiện bệnh tình của bạn nhé!

Đặc điểm & tính năng của dương vật giả dây đeo:

Dương vật cu giả có dây đeo rỗng ruột, phần dưới gắn liền với âm đạo, cho bạn cảm giác hoàn toàn mới trong quan hệ.

Dương vật giả dây đeo là một sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho các bạn nam muốn có một trải nghiệm mới thỏa sức yêu đương. Với thiết kế phần ruột bên trong mềm hơn bên ngoài nhằm đảm bảo dương vật của bạn được nâng niu mềm mại và có độ cứng vừa phải bên ngoài làm cho vợ phải sung sướng và thỏa mãn.

Thêm bộ phận rung làm tăng thêm nhiều khoái cảm khi quan quan hệ, không chỉ đối phương mới có cảm giác sung sướng mà chính bạn cũng ẽ cảm nhận được khoái cảm từ bọ phận rung này.

 

Dương vật giả có dây đeo gân guốc như thật, gắn vào chiếc quần da chắc chắn, giúp thỏa mãn bạn tình một cách mãnh liệt. Hàng tốt, êm ái có bộ phận rung càng thêm kích thích.

 

Xem thêm các sản phẩm tại: Đồ chơi tình dục cao cấp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: