Cách xử lý khi chồng đòi quan hệ tình dục bằng miệng

09/04/2018
cach-xu-ly-khi-chong-doi-quan-he-tinh-duc-bang-mieng

Một trong những khách hàng của chúng tôi đã tâm sự rằng:’ Chồng tôi rất thích quan hệ tình dục bằng miệng, và yêu cầu tôi quạn hệ bằng miệng cho mỗi lần quan hệ tình dục. Nhưng tối cảm thấy rất khó chịu và mất hứng phấn liền khi quan hệ tình dục bằng miệng.’ như vật tôi phải làm sao để có thể đáp ứng yêu cầu của chồng và không làm tôi mất hưng phấn?

Tôi có thể dùng đồ chơi tình dục để thực hiện không?

Âm đạo giả cao cấp

Dochoitinhduc4u.com xin trả lời:

Việc dùng đồ chơi tình dục hay âm đạo giả để kích thích khoái cảm cho con người là việc an toàn, thay vì bạn dùng tay hay các vật dụng gây nguy hiểm khác thì bạn dùng âm đạo giả để giúp bạn tăng khoái cảm một cách an toàn mà không mất nhiều sức lực

Tình dục cũng như nghệ thuật (thực ra, từ xa xưa, ở Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, một số người đã nâng nó lên hàng nghệ thuật), cũng có nhiều trường phái khác nhau.

Thú thật với bạn, tôi thuộc trường phái cảm xúc: chỉ cần ngửi thấy mùi hương trên tóc của người ấy, hay ngẫu nhiên nhìn thấy nụ cười của người ấy là đã rạo rực sóng tình rồi. Còn “anh ấy” đây thuộc trường phái kỹ thuật: phải qua nhiều công đoạn kích thích, không những thế mà còn phải kích thích trên nhiều bộ phận, làm đủ trò thì ông xã của bạn mới “phê”

Tôi nghĩ rằng, với người theo “trường phái” kỹ thuật, bạn cũng nên dùng kỹ thuật để đáp ứng.

“Vấn đề” của bạn là đối tác thích quan hệ bằng miệng (dùng miệng lưỡi kích thích vào bộ phận sinh dục để tạo khoái cảm) và không thấy ngại, còn bạn thì không thích, sợ dơ.

“Sợ dơ” là một cảm giác, một phản ứng tự nhiên khi bạn có suy nghĩ không sạch sẽ, nên dochoitinhduc4u.com sẽ không có lời khuyên nào về điều này cho bạn. Mặt khác, những vấn đề về sức khỏe, dochoitinhduc4u.com sẽ trích lời của bác sỹ ở cuối bài viết cho bạn tham khảo.

Do cấu tạo đặc biệt của miệng (gồm môi, răng, lưỡi) nên bộ phận này tạo ra cảm giác đặc biệt. Chúng vừa mềm, vừa cơ động (môi, lưỡi), vừa cứng (răng), và lúc nào cũng ẩm ướt, có thể tạo ra âm thanh. Việc “anh nhà” thích “trưng dụng” nó không phải là chuyện quá lạ.

 Nếu bạn cảm thấy thật sự không thích và không thể thực hiện thì thì hãy nói thẳng thắng với anh ấy để cả hai cùng tìm hướng khác, hoặc bạn có thể dùng dương vật giả để thực hiện hộ bạn thay vì dùng miệng.

dương vật giả

Chung quy, chồng bạn thích được kích thích nhiều vị trí, nên tôi nghĩ bạn nên tham khảo các kỹ thuật phòng the từ sách (ví dụ sách Tố nữ kinh, KamaSutra chẳng hạn), hoặc từ phim, từ mạng kenhgioitinh cũng đã có rất nhiều bài viết về vấn đề này.

Cuối cùng, 2 bạn nên nói chuyện về cảm giác “không thích” của mình. Bạn cũng nên tham khảo những thông tin về oral sex, những tác hại khi quan hệ bằng miệng để chồng bạn biết. Khi trao đổi hãy thoải mái bạn hãy nũng nịu trao đổi với chồng nhé bạn sẽ thành công!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN