Cách thủ dâm an toàn cho nam và nữ

09/04/2018
cach-thu-dam-an-toan-cho-nam-va-nu

Thủ dâm an toàn là một trong những từ ngữ được tiềm kiếm rất cao trên hệ thống tìm kiếm google. Điều này chứng tỏ nhu cầu thủ dâm của con người rất cao. Không chỉ cần có bạn tình là đủ, đôi khi thủ dâm cũng có cái thích thú, cái hay và hung phân riêng cho con người mặc dù họ đã có bạn tình.

Nhưng bạn nên nhớ, thủ dâm an toàn chỉ thực hiện với đồ chơi tình dục hoặc dụng cụ tình dục chứ không thẻ thay thế bằng tay hoặc các vật dụng nhà bếp.

Để thủ dâm an toàn, bạn nên có kiến thức cơ bản về việc thủ dâm và những tư thế thủ dâm có thể đạt cực khoái như đang quan hệ tình dục mà không làm bạn kiệt sức hay tốn quá nhiều sức lực.

 

1. Tư thế bồn tắm với đồ chơi người lớn

dương vật giả

Cách thực hiện:

Với tư thế này chỉ áp dũng được khi bạn có bồn tắm, bạn đặt 2 chân lên thành bồn và dùng khăn tắm hoặc tay xoa bóp cơ thể. Ngực và đặc biệt là cô bé là những nơi cần được bạn chăm sóc kỹ lưỡng đó.

Ưu điểm

Không gian nhà tắm riêng tư thoải mái, với dòng nước ấm cơ thể bạn sẽ được thư giãn và đón đợi những cơn sóng khoái cảm trước mắt.

Thêm cảm giác

Bạn có thể sử dụng máy rung hoặc chiếc vòi hoa sen, dòng nước từ vòi hoa sen cũng sẽ giúp cho cô bé của bạn nhanh lên đỉnh hơn

 

2. Tư thế vẽ vòng tròn

máy massage âm đạo

Cách thực hiện:

Bạn ngồi khoanh chân trên giường và dùng ngòn tay của mình vuốt ve xung quanh cô bé, tốc độ và lực từ bàn tay tùy thuộc vào cảm hứng của bạn khi đó. Hãy tưởng tượng đến người mình thích khi làm điều này, nó sẽ khiến bạn thực sự thích thú

Ưu điểm

Chủ động trong việc kích thích bản thân, bạn có thể tăng dần tốc độ tùy vào sở thích và cảm hứng lúc đó

Thêm cảm giác

Nếu việc vuốt ve xung quanh cô bé chưa làm thỏa mãn bạn, bạn có thể thử dùng 2 ngòn tay để khám phá xâu bên trong cô bé.

 

3. Tư thế nằm sấp với âm đạo giả

Âm đạo giả

Cách thực hiện:

Bạn nằm sấp trên giường và để bàn tay xoa bóp cô bé như hình mình họa

Ưu điểm

Tư thế thủ dâm này sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp và an toàn, việc bạn nằm sấp cũng sẽ giúp bạn đón nhận cảm xúc tuyệt vời hơn.

Mỗi tư thế thủ dâm cho bạn nữ đều có ưu điểm và mang lại những khoái cảm khác nhau, tùy trường hợp và địa điểm thủ dâm các bạn nữ hãy áp dụng những tư thế khác nhau nhé. Hãy thực hành những tư thế này để biết được cơ thể mình thực sự muốn gì. Hãy nhớ nên khóa cửa cẩn thận trước khi thủ dâm để tránh những người không mong muốn bất ngờ xuất hiện nhé

 

4. Tư thế thợ xay

Cách thực hiện:

Bạn nằm ngửa trên giường dùng 2 tay của bạn tiếp xúc với cô bé. Ấn ngón tay  vào sâu trong cô bé. Khi bạn rút tay ra, ép chặt phía trước âm đạo và niệu đạo trong khi ngón tay của bạn cong lại như khi đang vẫy tay.

Ưu điểm

Với tư thế này bạn sẽ rất thoải mái để tự thâm nhập vào cô bé, nhấc hông cao hơn sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN