CÁCH SỬ DỤNG GEL TITAN HIỆU QUẢ NHẤT

06/10/2019
cach-su-dung-gel-titan-hieu-qua-nhat

Cách sử dụng Gel Titan hiệu quả nhất

Việc sử dụng gel titan khá đơn giản nhưng nếu không dùng đúng các thì gây lãng phí thuốc mà hiệu quả không phát huy tối đa như mong đợi, nếu dùng đúng cách mà hiệu quả thì nam giới dễ dàng làm cho dương vật to và dài hơn một cách tự nhiên phát huy tối đa tác dụng chỉ với lượng thuốc nhỏ nhất mà không cần dùng đến phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ đắt tiền mà dễ bị biến chứng về sau.

cách sử dụng gel titan

Cách tăng kích thước dương vật với Gel Titan ra sao?

Gel Titan là gì và công dụng của gel titan như thế nào? Sản phẩm gel titan có nguồn gốc từ Châu Âu và sản xuất phân phối tại Nga bởi đàn ông Nga có kích thước dương vật khá chênh lệch so với phụ nữ Nga. Họ có âm đạo rất rộng và nhu cầu tình dục cao nên nam giới khó lòng đáp ứng được sinh lý ở nữ giới người Nga. Từ đó việc nghiên cứu điều chế một loai thảo dược tăng kích cỡ dương vật và cải thiện thời gian quan hệ cũng như độ cương cứng được đặt lên hàng đầu ở ngành công nghiệp tình dục ở Nga russa. Gel titan được ra đời đã 6 năm kể từ những mẫu thử nghiệm đầu tiên năm 2011 và được phân phối đi toàn thế giới bởi tác dụng thần thánh của nó. Sản phẩm gen titan được biết đến là sản phẩm chất lượng có công dụng tăng kích thước dương vật cho nam giới.

Với công thức thảo dược thiên nhiên như: Axit hyaluronic, axit hổ phách, chiết xuất tự nhiên từ chỉ cỏ roi ngựa và quả dâu tây nên sản phẩm hoàn toàn không gây ra tình trạng kích ứng da hay tác dụng phụ trong quá trình sử dụng ngược lại chỉ là các thảo dược sinh lý bình thường có thể thẩm thấu nhờ môi trường nước gel. Không thể không nói gel titan Nga vừa có tính bôi trơn vừa có thể tăng kích thước dương vật được bởi các chất thảo dược hòa quyện vào bên trong môi trường gel bôi trơn thành thể lỏng mới có thể thẩm thấu vào dương vật của chúng ta và phát huy tác dụng tăng kích cỡ dương vật nhờ kích thích cả mô tế bào ở cậu nhỏ phát triển hơn.

Xem thêm: Công dụng của gel titan

Gel Titan được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên

cách sử dụng gel titan hiệu quả

Việc đặt mua gel Titan là một chuyện nhưng cách sử dụng Gel Titan lại là một chuyện khác,Gel titan chính hãng bán ở đâu việc sử dụng gel Titan đúng cách thì gel mới phát huy hết được công dụng của nó. Sau đây là cách sử dụng gel Titan dành cho nam giới đúng chuẩn.

Cách sử dụng Gel Titan đúng cách

Để sử dụng gel Titan đạt được hiệu quả tốt nhất, thì bạn nên làm theo những cách sau

- Ngày thoa 01 lần vào buổi sáng khi ngủ dậy hoặc từ 7-8 giờ, vì buổi sáng là thời điểm dương vật dễ cương cứng thích hợp nhất để dùng, ngoài ra có thể dùng trước khi quan hệ ở 1 giờ để tăng khả năng cương cứng và trị các bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ. Nên sử dụng trước 1 tiếng để cậu nhỏ có thời gian nghỉ ngơi trước trận chiến nhé bởi khi thoa gel bôi trơn cần dương vật cương cứng để gel thoa đều trên bề mặt nhất và duy trì 10-20p hoặc 30p tùy theo gel khô hay chưa.

- Trước khi thoa nên ngâm rửa qua dương vật bằng nước ấm nóng khoảng 5 phút để cho mạch máu được giãn nở rồi lau khô.

- Thoa 01 lượng gel vừa đủ (bằng 1/2 hoặc bằng lượng kem đánh răng mỗi sáng), thoa đều lên thân và toàn bộ phần đầu dương vật.

- Tiến hành massage dương vật cho máu dồn về thể hang để tương tác với các tinh thể nano trong gel.

- Cách sử dụng gel Titan để massage: Dùng 2 ngón tay kẹp lại hoặc nắm cả dương vật vuốt từ trong trong thân ra ngoài đầu dương vật, vuốt sang trái, phải, lên, xuống nhiều lần và vuốt đầu khấc dương vật, thời gian 10 -15 phút. Khi massage xong thì để vậy cả ngày, không được rửa ngay.

Cách sử dụng Gel Titan kết hợp với bài tập kéo dài dương vật hoặc máy tập dương vật sẽ làm tăng thêm hiệu quả của titan gel từ đó giúp tăng kích thước dương vật nhanh hơn, quan hệ lâu ra hơn, cải thiện được chất lượng tinh trùng tốt hơn.

Xem thêm http://dochoitinhduc4u.com/may-tap-duong-vat-b1272727.html

cách dùng gel titan

Kết quả đạt được khi sử dụng Gel Titan đúng cách

- Giúp dương vật trở lên dài hơn và cương cứng hơn, cảm nhận hưng phấn tăng lên gấp đôi, sự biến chuyển có thể thấy rõ khi chiều dài dương vật tăng lên.

- Đường kính dương vật khủng hơn, hình dáng dương vật hình thành một cách hoàn chỉnh. Gel titan giúp thời gian quan hệ tăng đến 70%

- Chất lượng các cuộc quan hệ tình dục tăng lên, đến nhiều làm cảm giác cực khoái đến nhanh hơn, kéo dài lâu hơn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN