Cách làm tình khiến phụ nữ sướng rên

09/04/2018

Cách làm tình khiến nàng sướng rên

Khi thực hiện nhiệm vụ khám phá các điểm kích thích trên cơ thể phụ nữ các chàng hãy xem phản ứng của cô ấy để thực hiện tiếp các bước tiếp theo. Phản ứng của phụ nữ rất dễ nhận biết nên để cho cuộc vui trọn vẹn chắc chắn việc sử dụng kèm các dụng cụ tình dục hỗ trợ cũng là điều không quá khó.

cách làm tình sướng

 

Cách bú liếm âm đạo sướng nhất

Khi được kích thích thì âm đạo phụ nữ có 8000 sợi thần kinh tại đây được kích thích với 15000 sợi thần kinh trong vùng xường chậu tạo nên cơn khoái cảm dữ dội. Âm vật thật không khác gì âm đạo giả như hình như là khu vực dành riêng cho niềm vui tình dục và là một trong những phần nhạy cảm nhất trên cơ thể nữ giới. Nơi đây tập trung số lượng lớn các dây thần kinh cảm giác có thể được kích thích bằng tay hoặc miệng. Hoặc được kích thích gián tiếp bằng cách chà xát vào môi lớn của âm đạo hoặc dùng các loại đồ chơi tình dục nữ bú mút âm đạo chuyên nghiệp như mã MX29 của shop người lớn. Có thể search ở ô tìm kiếm phía trên cùng ghi MX29 và bấm vào kính lúp bên cạnh

Điểm G của phụ nữ

Đây được coi là điểm nhạy cảm nhất, dễ dàng đạt cực khoái khi kích thích được bác sĩ phụ sản người Đức phát hiện, G được viết tắt của từ  Grafenberg.  Chúng ta thường nghe điểm G của phụ nữ được coi là nơi nhạy cảm nhất thật vậy nếu bạn biết khai thác nó thì sẽ giúp người bạn tình của mình đạt đến xúc cảm và có thể xuất tinh.

Theo như các chuyên gia thì điểm G của phụ nữ là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Cách xác định bằng cách đưa ngón tay vào cô bé khoảng 2 đốt và móc lên trên hoặc dùng các đồ chơi người lớn cho nữ chuyên dùng để kích thích điểm G, khi bạn cảm nhận phần mô xốp hơi nhô ra thì đó được coi là điểm G của phụ nữ.

Vùng đầu cổ

Những khu vực chứa nhiều dây thần kinh như  mí mắt tới thái dương là một trong vùng dễ nhạy cảm của phụ nữ, vì thế nếu bạn thực hiện hành động thơm từ điểm mí mắt tới thái dương chắc chắn sẽ làm cho đối phương rùng mình thích thú. Bên cạnh đó mái tóc cũng là một trong nhưng khu vực khá hấp dẫn, giống như việc gội đầu, cắt tóc cũng là một trong những hình thức thư giãn giảm stress hiểu quả.

Ngoài ra, bạn có thể dùng tay để vuốt mái tóc của cô ấy hoặc hôn nhẹ, hít sâu vào mái tóc sẽ làm cho cô ấy thêm nhiều hưng phấn.

Vùng cổ đến vai

Vùng cổ đến vai, đây có thể coi là một trong những điểm nhạy cảm quan trọng trong cơ thể phụ nữ và nhất là bạn không nên được bỏ qua. Nếu bạn muốn một khúc dạo đầu thật tốt bạn có thể kích thích thật tốt vùng đất này, bạn có thể đặt những nụ hôn thật nhẹ nhàng bằng môi hoặc bằng lưỡi, có thể thực hiện từ phía trước mặt hay bắt đầu từ phía sau. Bạn càng hôn nhẹ nhàng càng áp sát thì cố ấy càng thích thú. Nếu cô ấy mở tín hiệu cho bạn xuống tiếp phần dưới  chứng tỏ khu vực này bạn thực hiện rất tốt.
Thực hiện những nụ hôn nhẹ nhàng, hơi thở kéo dài, tay bạn có thể miên man đôi vai trần chắc chắn cô ấy càng thêm kích thích.

Vùng rốn đến khu vực cấm

Tất cả phụ nữ đều thích được nằm trong một vòng tay chắc chắn nên đừng ngại ngần đặt tay lên hông hoặc vòng tay qua hông cô ấy. Vừa lúc ôm nàng, hôn nàng vào gáy và thực hiện động tác ôm từ phía sau, để bàn tay lướt dọc từ xương sườn thấp nhất đến xương chậu và xoa bóp nhẹ nhàng khu vực này. Bạn có thể đôi lần dùng tay khám phá vùng cấm cô ấy tuy nhiên đừng tham lam và hấp tấp quá mà dễ dàng làm hỏng cả việc lớn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN