Cách hạn chế ham muốn cho người sinh lý mạnh

09/04/2018
cach-han-che-ham-muon-cho-nguoi-sinh-ly-manh

LÀM SAO ĐỂ NGĂN HAM MUỐN TÌNH DỤC

Việc phải chia tay nhau, hay đối phương cắt hợp đồng dài hạn.  Làm sao để cưỡng lại ham muốn khi gần bạn trai? Làm sao để ngăn ham muốn tình dục? Những kiểu ham muốn trong tình dục, Ham muốn quá nhiều có phải là bệnh?Ham muốn quá cao, làm sao kiểm soát? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu đúng về giảm ham muốn tình dục để có biện pháp ngăn ham muốn tình dục hiệu quả.

Thường nhiều chàng trai sẽ mua cho mình máy tập dương vật kiêm thủ dâm để thực hiện 2 in 1.

 

Âm đạo giả gắn tường

 

Làm sao để cưỡng lại ham muốn khi gần bạn tình?

 

Chuyện kiềm chế tình dục, y học phương Đông và phương Tây đều không có thuốc chuyên dụng, cũng chả có sách vở nào nói đến. Song, y học cũng đã từng đề cập đến các loại thuốc có khả năng làm giảm xung năng tình dục bằng việc sử dụng hormon; tuy nhiên, giải pháp này chỉ sử dụng để điều trị những sai lạc về tình dục hoặc tội phạm tình dục đó là tự thưởng cho mình một âm đạo giả có khả năng giải tỏa tâm lý và ham muốn của mình tốt nhất- âm đạo giả gắn tường.

Dương vật giả cao cấp cho nữ

Còn cánh đàn ông trong lúc “trà dư tửu hậu” cũng có những người tâm sự với nhau, hỏi có cách nào kiềm chế ham muốn tình dục khi vợ mang thai, ốm kéo dài, hoặc bất đồng gì đó tự nhiên vợ đơn phương “cắt hợp đồng” dài ngày. Thì ra đức ông chồng nào cũng từng vài ba lần lâm vào tình trạng bất an như thế.

 

Còn trong dân gian thì cho rằng rau răm có công năng giải tỏa một phần ham muốn tình dục, vậy nên các đức lang quân nào xa nhà không muốn thiếu chung thủy với vợ hãy ăn thử hoặc uống thử một cốc nước rau răm xem sao hoặc dùng đồ chơi tình dục.

Dương vật giả cao cấp cho nữ
Mặt khác, chỉ riêng với con người (một động vật cấp cao) bản năng tính dục còn có vai trò can thiệp của ý thức: suy nghĩ nghiêm túc luôn luôn nuôi dưỡng tình yêu với người bạn đời, trân trọng và giữ gìn cẩn thận hạnh phúc gia đình, biết nhận ra những giá trị của tổ ấm và những tổn thương khó lành khi có nghi kỵ, rạn nứt. Tránh những cơ hội làm suy yếu ý chí: không dùng rượu, ma túy. Tránh gặp những người hay buông lời cợt nhả hoặc có cử chỉ suồng sã, quấy rối tình dục. Tránh gặp bạn khác giới trong không gian gợi tình. Không lui tới những nơi làm cho con người dễ bị buông thả. Tăng cường hoạt động vui chơi lành mạnh, thể dục thể thao để hạn chế những ham muốn tình dục.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN