Bà bầu có thể dùng đồ chơi tình dục không

09/04/2018
ba-bau-co-the-dung-do-choi-tinh-duc-khong

Quan hệ tình dục trong thời kỳ mang thai luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm, Tình dục là nhu cầu cần thiết cho vợ chồng, không thể nhịn được vì thế, làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu cho vợ chồng , vừa  không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.

Nhiều người còn thắc mắc có nên dùng đồ chơi tình dục trong quá trình mang thai hay không?

Nam giới  có thể thủ dâm với âm đạo giả khi vợ đang mang thai không?

Sau đây là những trường hợp mà bà bầu không nên quan hệ tình dục hay dùng dương vật giả

Sẽ có một vài trường hợp cá biệt mà bà bầu nên kiêng quan hệ tình dục hay dùng đồ chơi người lớn. Ngoài ra, những bà bầu khỏe mạnh bình thường thì vẫn có thể quan hệ tình dục, dùng đồ chơi người lớn theo những tư thế an toàn cho bà bầu để vừa giữ được hạnh phúc gia đình, vừa an toàn cho thai nhi.

Có tiền sử sảy thai, sinh non, thai ngoài tử cung, thai lưu

Những bà bầu từng có tiền sử sảy thai, sinh non, thai ngoài tử cung, thai lưu,…là những trường hợp thai phụ tuyệt đối không nên quan hệ tình dục, nhất là trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối.

– Nếu muốn “yêu” khi đang mang thai, các bà bầu nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Nếu bác sĩ đảm bảo rằng sức khỏe thai phụ và sự phát triển của thai nhi cho phép và có thể đảm bảo an toàn thì hãy tính đến chuyện phòng the. Còn nếu không, hãy đặt sự an toàn của thai phụ và thai nhi lên hàng đầu, các quý ông không nên ép vợ trong trường hợp này.

Có vấn đề ở tử cung

Trong trường hợp, nếu như khi khám thai bà bầu được chuẩn đoán là có tử cung thấp, cổ tử cung yếu hoặc có nguy cơ mở sớm khi chưa đến ngày sinh,….thì tuyệt đối không nên quan hệ tình dục, nhất là trong 3 tháng đầu. Bên cạnh đó, bà bầu nên khám thai định kỳ hoặc đến gặp bác sĩ sớm nếu thấy đau bụng dưới hoặc bụng bầu tự nhiên tụt xuống thấp….

Chảy máu âm đạo bất thường

Khi nào phụ nữ mang thai tuyệt đối không nên quan hệ tình dục? Khi thấy âm đạo chảy máu bất thường, kèm theo những cơn đau bụng dưới, chuột rút,…bà bầu cần đến gặp bác sĩ để khám và được tư vấn cụ thể về việc kiêng khem “yêu” trong thời gian mang thai. Bởi những biểu hiện này cho biết, thai kỳ của bạn đang có vấn đề.

Rò rỉ nước ối tuyệt đối không dùng âm đạo giả

Hiện tượng rò rỉ nước ối khi mang thai rất nguy hiểm, nó không chỉ khiến thai nhi có nguy cơ bị ngộ độc, nhiễm trùng do không còn đủ nước ối bảo vệ, mà còn làm tăng khả năng cạn nước ối và thai lưu. Chính vì vậy nếu bị rò rỉ nước ối, thai phụ cần đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để được hướng dẫn các xử lý và điều trị.

Chảy máu khi mang bầu

Bên cạnh những trường hợp bà bầu tuyệt đối không nên quan hệ tình dục trên đây, nếu bạn được chuẩn đoán mắc chứng nhau tiền đạo hoặc có nguy cơ sinh non, sảy thai,…thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc quan hệ. Hãy nhớ, trong khoảng thời gian nhạy cảm này, sức khỏe, sự an toàn của thai phụ và thai nhi phải được đặt lên hàng đầu

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN