"Yêu" trong khi ốm dễ gây đột tử

09/04/2018
yeu-trong-khi-om-de-gay-dot-tu

Bài viết sưu tầm bởi shop đồ chơi tình dục 4u HCM. Nguồn:  afamily.vn

Tháng trước em có "quan hệ" trong ngày cuối có kinh nguyệt nhưng hôm đó là ngày gần cuối nên máu ra rất ít. Bạn trai có xuất tinh nhưng ở bên ngoài. Ngoài ra em không sử dụng bao cao su hoặc thuốc tránh thai. Hiện tại đã hơn 1 tháng rồi nhưng em không thấy. Em thử sử dụng que thử thai nhưng 1 vạch là không có. Em băn khoăn không biết mình có thai không và không biết sử dụng. Mong các chuyên ra giải đáp hộ em.

Em xin chân thành cảm ơn! (Thư)

BS. Hoa Hồng tư vấn:

Bạn Thư thân mến.

Tôi gặp nhiều bạn gái cũng có thắc mắc tương tự như bạn và hầu hết các bạn đều chủ quan cho rằng "quan hệ" trong ngày có kinh nguyệt hoặc xuất tinh ngoài thì sẽ có khả năng tránh thai như khi dùng các biện pháp tránh thai hiệu quả cao khác.

 


 


Thực tế,  điều thứ nhất các bạn cần lưu ý là các bạn gái có thể có thai nếu "quan hệ" vào bất kì ngày nào trong chu kì kinh nguyệt, tuy nhiên, xác suất thành công ở mỗi ngày khác nhau. Nếu "quan hệ" trong những ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai sẽ cao hơn rất nhiều so với những ngày khác trong chu kì. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể có thai nếu như "quan hệ" mà không dùng biện pháp tránh thai an toàn nào.

Điều thứ hai bạn cần biết là xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai có hiệu quả cao. Mặc dù cũng được coi là biện pháp tránh thai nhưng vì có hiệu quả thấp, khó thực hiện nên nó không được các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích các cặp đôi áp dụng. Nhiều người lầm tưởng xuất tinh ngoài thì tinh trùng sẽ không xâm nhập được vào trong âm đạo nhưng thực tế, tinh trùng có thể tồn tại trong chất dịch của người đàn ông tiết ra trước khi xuất tinh và chung có thể bơi rất nhanh, do đó, vẫn có thể có những tinh trùng đã kịp thời bơi vào sâu trong âm đạo để thụ tinh với trứng trước khi xuất tinh.

Điều thứ ba bạn nắm được là cách sử dụng que thử thai đúng. Bạn cần làm đúng như hướng dẫn sử dụng của que thì mới nhận được kết quả chính xác. Thời gian dùng que cũng phải ít nhất 10 ngày sau khi quan hệ tình dục. Nếu bạn đã làm đúng như trên và biết đọc kết quả chính xác trên que (1 vạch là không có thai, 2 vạch là có thai) thì tức là bạn chưa có thai. Việc chưa thấy kinh nguyệt sau 1 tháng của bạn có thể là do bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt mà thôi.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt, có thể là do bạn quá lo lắng, thay đổi thói quen sinh hoạt hoặc ăn uống... Bạn không nên quá lo lắng vì sau khi ổn định lại các thói quen sinh hoạt, ăn uống, tâm lý... sự rối loạn này sẽ tự hết. Nếu tình trạng rối loạn kinh nguyệt kéo dài nhiều tháng thì bạn nên đến bác sĩ chuyên sản khoa để được khám và kiểm tra cẩn thân.

Chúc bạn vui, khỏe!     

Hãy đến với Cửa hàng đồ chơi tình dục 4u chuyên bán các sản phẩm đồ chơi tình dục nam nữ để chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN