Vét máng là gì? Vì sao chồng thích hôn chỗ kín

16/11/2019
vet-mang-la-gi-vi-sao-chong-thich-hon-cho-kin

Nguyên nhân chồng thích hôn chỗ kín của phụ nữ hay nói chung là có phải đàn ông nào cũng thích vét máng không? Không phải 100% đàn ông đều thích chuyện này nó chỉ chiếm tầm 1/4 đàn ông ưa thích chuyện này là thôi bởi các nguyên nhân phân tích bởi chuyên gia khoa tâm lý học và sinh lý.

Vét máng là gì?

Hành động dùng lưỡi để đưa vào khe âm đạo liếm lên liếm xuống khe âm đạo gọi thuật ngữ dân gian là vét máng, tuy nhiên khoa học gọi là oral sex. Vét máng mang lại cảm giác sung sướng và là một biện pháp thủ dâm thường gặp ở các đôi nam nữ. Tuy nhiên mặt trái của phương pháp này thường không mấy tốt đẹp vì miệng tiếp xúc với âm đạo trực tiếp không thể quan hệ an toàn như dương vật thì còn có thể dùng bao cao su nên vét máng thường chỉ dành cho vợ chồng.

Không nên vét máng phụ nữ lên đỉnh bừa bãi rước bệnh vào người đặc biệt là gái mại dâm.

Nguyên nhân chồng thích hôn chỗ kín của vợ

1/ Do tò mò thích khám phá cảm giác vét máng phụ nữ

Việc này xảy ra ở các chàng trai lúc mới yêu, cảm giác còn mới lạ họ thích làm nhiều kiểu để thõa mãn sự tò mò bản thân và bản thân họ tin rằng điều đó mang lại sung sướng cho bạn gái

Xem thêm https://dochoitinhduc4u.com/cach-bu-hot-le-cua-phu-nu-suong-nhat

Chồng thích hôn chỗ kín vét máng có sao không

2/ Do tính cách thích chiếm hữu nên hôn vùng kín

Họ muốn chiếm lấy cơ thể bạn hoàn toàn, không cho bạn khoảng cách nào nữa nên việc đi quá giới hạn là tất nhiên bao gồm một số hành động kì quặc kiểu như âu yếm cô bé và liếm hoặc ngắm nhìn cô bé như thể có được món đồ chơi mới.

Chồng thích hôn chỗ kín vét máng có sao không

3/ Bú hôn cô bé vì bắt chước phim x

Đàn ông ít hay nhiều cũng đã từng xem qua các bộ phim tươi mát có cảnh quay vét máng, trong đó thì người phụ nữ trong phim thường tỏ ra rất sung sướng nên họ cũng bắt chước với phương pháp dạo đầu này để mang lại cảm giác sung sướng cho người yêu của mình.

đàn ông thích hôn vùng kín

4/ Vì họ muốn thõa mãn cơn khát

Khi đàn ông hứng thú lên không thể kiềm chế, Tuyến nước bọt của họ thường bị ngưng lại cảm giác khát khô cổ là thường thấy nên việc đó kích thích họ dùng lưỡi và hoạt động miệng để kích thích tuyến nước bọt trở lại làm như là họ đã khát hơn nhờ việc liếm láp âm vật vùng kín

5/ Hôn chỗ kín vì muốn làm đàn bà sướng

Cũng như lý do ở 3 đã đề cập thì đơn thuần là họ muốn thủ dâm cho bạn một cách sướng nhất để tăng khoái cảm cho bạn. Bạn nên tỏ ra hài lòng và tận hướng nhé. Hiệu quả của oral sex được công nhận trên toàn thế giới giúp đẩy ham muốn tình dục trong cuộc yêu lên cao hơn

bú cô bé

Mút liếm Hôn vùng kín có sao không?

Nếu về gốc độ khoa học thì là không nên. Bởi vùng kín chưa nhiều vi khuẩn và mầm bệnh. Tiếp xúc với lưỡi truyền thẳng vô cơ thể lượng virut một số trường hợp và virut có hại như các virut gây bệnh xã hội. Rất dễ lây lan qua đường quan hệ bằng miệng.

Tuy nhiên về góc độ gia đình thì chúng tôi khuyến cáo nên có sự quan hệ bằng miệng để tránh khỏi quan hệ tình dục nhàm chán. Và đáp ứng được sinh lý cơ thể hơn tạo khoái cảm cho cuộc yêu tốt hơn. 

Tuy nhiên một số phụ nữ gặp phải vấn đề vùng kín hôi hay khí hư nhiều, mồ hôi chua. Làm đàn ông không mấy thiện cảm khi tiếp xúc với vùng kín thì chúng ta nên dùng máy massage âm đạo để thay chàng dạo đầu bằng miệng.

Vẫn đảm bảo đạt khoải cảm tốt hơn khi quan hệ tình dục.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN