Tư thế quan hệ tình dục khi phụ nữ mang thai

09/04/2018
tu-the-quan-he-tinh-duc-khi-phu-nu-mang-thai

Hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng khi người phụ nữ mang thai.

 
Sưu tầm bởi cửa hàng đồ chơi tình dục hcm, chuyên bán các sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp
 
Trong giai đoạn người phụ nữ mang thai việc sinh hoạt vợ chồng trở nên khó khăn, nhiều lo ngại của các cặp vợ chồng trẻ là sẽ ảnh hưởng đến thai nhi, động thai, để giải quyết các vấn đề trên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một số tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu mà không sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Sau đây là 3 tư thế phổ biến cho quan hệ mà không ảnh hưởng đến thai nhi

Xem thêm: Dấu hiệu mang thai

Tư thế phía sau (doggy)

 
Vị trí này giúp cả hai vợ chồng cảm thấy tuyệt vời vì không có áp lực đè lên bụng của bạn. Mặt khác, chồng bạn vừa có thể nhập từ phía sau và tiếp cận xung quanh để kích thích bạn cùng một lúc. Tư thế này cũng có thể là vị trí hoàn hảo cho việc phát hiện G của bạn tình!
Với tư thế này, chồng bạn sẽ làm tình bạn từ phía sau nhưng bạn sẽ quỳ bằng cả tay và chân, thân song song mặt sàn. Chồng bạn có thể ôm hông của vợ để làm điểm tựa và dễ điều khiển.
Nếu trong tháng cuối "yêu" với tư thế này, bạn cảm thấy bụng của mình bị kéo xuống nên không thoải mái thì hãy lắng nghe cơ thể của bạn để thay đổi cho phù hợp, có thể chuyên sang tư thế nằm cạnh như bên dưới.

Tư thế song song or úp thìa (Spooning)

Vị trí này rất tốt vì nó tránh được bất kỳ áp lực nào lên bụng của bạn. Với tư thế này, cả hai nằm cùng chiều, chồng bạn sẽ "quan hệ tình dục với bạn từ phía sau. Kiểu yêu này rất an toàn và phụ hợp cho những tháng cuối cùng khi mang thai.


Tư thế cưỡi ngựa

Chồng bạn nằm ngửa, bạn ngồi lên người chàng và quay mặt vào anh ấy. Bạn chủ động tạo kích thích bằng cách di chuyển cọ xát từ trước ra sau, cũng giống như bạn đang ngồi cưỡi trên một con ngựa vậy. Không những bụng bạn thực sự thoải mái mà với tư thế này, bạn kiểm soát các góc độ, sự xâm nhập, tốc độ và bạn biết chính xác những gì cần kích thích để tự tạo cực khoái cho mình. Tư thế này quá ưu ái bạn phải không nào? Nhưng cũng đừng mạnh bạo quá nhé, nếu chuyển động quá mạnh cũng có thể ảnh hưởng phần nào đến thai nhi, hoặc bạn sẽ chủ động ưỡn lên, chồng bạn sẽ là người chuyển động bên dưới.
 
Xem thêm: Cách làm tình
 
Hy vọng với 3 tư thế quan hệ tình dục khi phụ nữ mang thai trên sẽ giải quyết cho bạn phần nào về những lo ngại trong vấn đề quan hệ tình dục của vợ chồng trong thời kỳ mang thai.
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN