Tổng hợp những cách quan hệ tình dục lâu

09/04/2018
tong-hop-nhung-cach-quan-he-tinh-duc-lau

Đồ chơi tình dục cho nam , đồ chơi tình dục cho nữ, đồ chơi tình dục cao cấp 

Nam giới thường bị xuất tinh sớm trong quan hệ, có thể dùng các mẹo sau để kéo dài thời gian quan hệ giúp bạn tình lên đỉnh sớm hơn mình. Hãy áp dụng ngay từ hôm nay

Trước khi quan hệ

1.    Xả stress thư giãn trước khi quan hệ.

2.  Thủ dâm tự sướng với bản thân, ngăn ngừa xuất tinh sớm, thậm chí giảm căng thẳng và mệt mỏi. Việc quen với cơ thể giúp bạn có thể thay đổi và kéo dài thời gian quan hệ dễ dàng. Bạn có thể dùng đồ chơi tình dục để hỗ trợ

3.    Quan hệ thường xuyên nếu có thể: Một người đàn ông thường tạo ấn tượng đặc biệt trong lần đầu tiên gặp gỡ phụ nữ, đặc biệt với người phụ nữ mà họ ham muốn.

Nếu như trong quan hệ vợ chồng bạn hoàn toàn tự tin và có đủ thời gian khiến cho vợ thoải mái.

4.    Dùng bao cao su: Nhiều người hay phàn nàn bao cao su làm giảm khoái cảm trong quan hệ tình dục. Nhưng bao cao su giúp cho thời gian quan hệ được lâu hơn và tránh thai ngoài ý muốn.

5.    Giảm thiểu chất kích thích: Sử dụng Rượu, bia, thuốc lá… các chất kích thích nhiều khiến bạn xuất tinh sớm, không kiểm soát được thời gian quan hệ.

6.    Sử dụng thuốc uống bổ trợ, thuốc bôi: Một số loại thuốc bôi, uống khéo dài thời gian quan hệ nhưng gây tác dụng phụ là mất cảm giác và ảnh hưởng sức khỏe. Qua nhiều kiểm nghiệm và được chứng thực, TPCN Goodman New hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, cương cứng, chống xuất tinh sớm, bồi bổ sức khỏe và đặc biệt không gây tác dụng phụ

 

Trong khi quan hệ

7.    Đừng bỏ qua màn dạo đầu: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các cặp vợ chồng có màn dạo dầu quan hệ tình dục lâu hơn các cặp vợ chồng không có màn dạo đầu. Có thể dùng các dụng cụ tình dục, máy tập dương vật để hỗ trợ cho màn dạo đầu (sản phẩm được bán tại shop người lớn 4u)

8.    Thay đổi tư thế thường xuyên: Thay đổi tư thế có thể phân tán sự chú ý của bạn, Ngoài ra khám phá tư thế quan hệ khác nhau khiến cho quan hệ tình dục thú vị hơn và khiến cho bạn đời thỏa mãn.

9.    Để cô ấy kiểm soát: Cô ấy kiểm soát có thể mang lại một số thú vị và niềm vui, giúp giảm những lo lắng của bạn. Thay đổi tư thế cho cô ấy nằm trên hoặc chủ động

10.  Đánh lạc hướng mình: Nếu bạn nhận thấy quá hưng phấn hoặc sắp xuất tinh bạn cần phải chuyển sự chú ý của mình tới một vấn đề khác không liên quan tới tình trạng này sẽ giúp bạn làm chậm quá trình xuất tinh.

11.  Hít thở chậm và sâu: Giúp cơ thể thư giãn, do đó giúp quan hệ tình dục được lâu hơn.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN