Thức ăn làm giảm sinh lý nam giới

09/04/2018
thuc-an-lam-giam-sinh-ly-nam-gioi

Thức ăn không tốt cho sinh lý nam giới

Thói quen ăn uống không lành mạnh sẽ làm giảm ham muốn tình dục, ví như không hiểu rõ về những loại thực phẩm mình ăn hằng ngày hoặc thói quen ăn chay, muốn giảm cân,…không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thế dẫn đến gầy gò, thiếu năng lượng sống cho cơ thể, ngoài ra, có một số loại thực phẩm còn ảnh hưởng xấu đến các chuyển hóa tự nhiên trong cơ thể. Dẫn đến giảm ham muốn tình dục và chất lượng cuộc sống .

Xem thêm: Sextoy cho nam nữ được bán tại shop đồ chơi tình dục nam nữ 4U

  1. Giảm béo hay ăn chay có tốt cho chuyện ấy

Theo chuyên gia nam khoa bệnh viện thứ 3 thuộc Đại Học Trung Y Dược Bắc Kinh, ủy viên hiệp hội Trung Y Dược Trung Quốc, Bác sỹ Bào Thân Thao biết: ngày nay có rất nhiều người giảm béo một cách mù quáng hoặc cố tình ăn chay, thời gian dài như vậy chất lượng tình dục chắc chắn sẽ bị liên lụy và ảnh hưởng. sau khi giảm béo, khí sắc, dung mạo của họ sẽ kém hơn trước, độ hấp dẫn tình dục trên thị giác cũng theo đó mà suy giảm

Quan hệ tình dục lại là một dạng vận động mạnh, sau khi giảm béo, khi vợ chồng quan hệ tình dục sẽ rất dễ “lực bất tòng tâm”

Có nghiên cứu hiển thị, nhìn từ góc độ tình dục, nam giới dễ có phản ứng khác giới với các đặc tính gợi cảm về đường cong của phụ nữ như: vòng 1 to đầy đặn, vòng mông nở nang,…

Một nghiên cứu của Mỹ phát hiện, những người ăn chay đa phần thờ ơ với tình dục, nam giới càng dễ bị xuất tinh sớm và chướng ngại chức năng cương cứng

Điều này là do mỡ động vật có thể xúc tiến hormone tình dục trong cơ thể bài tiết, ngược lại hàm lượng protetin trong đồ ăn chay rất ít nên sẽ ảnh hưởng đến não khi truyền gửi thông tin cho các bộ phận khác, dễ mất cân bằng hormone tình dục bài tiết, ham muốn tình dục cũng theo đó trượt dốc.

  1. Các loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe tình dục

Xem thêm: Đồ chơi tình dục giá rẻ

Đậu nành

Trong đậu nành có thành phần chính là phytoestrogen, khi chúng ta ăn quá nhiều có thể phá vỡ sự cân bằng nội tiết tố ở cả nam và nữ, gây giảm ham muốn tình dục. Phytoestrogen còn có khả năng “bắt chước” các hormone nữ gây ra sự phát triển các đặc điểm giới tính thứ cấp, đặc biệt không tốt cho nam giới.

thức ăn không tốt cho nam

Pho mát

Đa số pho mát có nguồn gốc từ sữa bò và các chất kích thích tố tổng hợp có thể làm rối loạn quá trình sản xuất hormone estrogen và testosterone tự nhiên của cơ thể.

 

giảm ham muốn tình dục

 

Măng tây

Đây loại thực phẩm gián tiếp gây ra mùi của “vùng kín”. Măng tây chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Nhưng nó cũng có một nhược điểm không mấy dễ chịu đó là làm nước tiểu có mùi

Tinh dầu Bạc Hà

Bạn cứ tưởng ăn kẹo hay các đồ uống hương bạc hà sẽ giúp kích thích tinh thần sảng khoái, thư giản nhưng song song với tác dụng ấy thì tinh dầu bạc hà sẽ làm giảm lượng hormone testosterone có thể ảnh hưởng đến chất lượng "chuyện ấy".

Rượu

Rươu là thức uống xã giao khiến mọi người xích lại gần nhau hơn trong các bữa tiệc tùng, quán bar,… Tuy nhiên trên thực tế, uống quá nhiều rượu sẽ làm suy giảm ham muốn, đồng thời giảm kích thích và độ nhạy cảm trong “chuyện ấy”. 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN