Thủ dâm có lợi hay có hại

09/04/2018
thu-dam-co-loi-hay-co-hai

Thủ dâm có lợi hay có hại

Hiện nay, do nhu cầu của sinh lí của con người mà hiện tượng thủ dâm xảy ra rất phổ biến trong xã hội, Thủ dâm xuất hiện rất nhiều trên báo đài nói về hiện tượng này nhưng thực sự bạn biết thế nào gọi là hiện tượng thủ dâm? biểu hiện của nó thế nào,và nó có ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao đăng là thắc mắc của rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ. Đặc biệt Shop đồ chơi tình dục nam nữ cung cấp các dụng cụ thủ dâm chuyên nghiệp tạo cảm giác giống quan hệ thật tránh dùng tay không kiểm soát được tốc độ xuất tinh sẽ dễ gây thói quen xuất tinh sớm không kiểm soát tốt.

dụng cụ thủ dâm

Dụng cụ thủ dâm cho nữ giới giá 550k có chức năng rung ngoáy

Vậy thì như thế nào là “thủ dâm”.

 Thủ dâm là hành động tự khích thích vào bộ phận sinh dục hay những nơi nhạy cảm trên cơ thể để tạo ra khoái cảm, nhắm giảm nhu cầu ham muốn tình dục. 

Thủ dâm xuất hiện ở cả nam và nữ

“Thủ dâm” xuất hiện ở cả nam và nữ và thủ dâm không phải là bệnh và thường xuất hiện đầu tiên ở lứa tuổi dậy thì , “thủ dâm” là hành động chứng tỏ và khẳng định giới tính. Nam giới cũng như nữ giới đều có xu hướng “thủ dâm”.  Với nam giới, “thủ dâm” giúp khám phá khả năng tình dục của mình trước khi khám phá những người khác. Không những thế, nó còn đóng vai trò thay thế những cuộc ân ái khi không có bạn tình. Với phụ nữ có ham muốn tình dục rất cao, họ có đạt cực khoái bằng cách ép chặt đùi với nhau, kích thích âm vật.

Đặc biệt với nữ giới còn trinh có thể dùng các loại trứng rung tình yêu để thủ dâm an toàn không gây mất trinh như các loại dương vật giả

Thủ dâm có gây hại gì không

Đa số ai cũng đã từng “thủ dâm” trong cuộc đời ở một mức độ nào đó.  Cho nên “thủ dâm” là một hành động sinh lí hết sức bình thường. Nếu bạn “thủ dâm”, bạn hãy tin rằng đó là nhu cầu sinh lí của con người.

Việc sản xuất trứng và tinh trùng là một quá trình liên tục trong đời sống con người cho nên “thủ dâm” sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng quan hệ tình dục cũng như khả năng có con sau này.

Thủ dâm còn tác dụng tích cực như thế nào

Giúp thư giản, giảm stress an toàn với các loại đồ chơi người lớn cao cấp thủ dâm an toàn: Khi bạn có nhu cầu tình dục mà không có đối tác bạn có thể thực hiện “thủ dâm” một mình hoặc trong trường hợp các bạn “thủ dâm” cho nhau, cần tỉnh táo để tránh trở thành giao hợp thực sự. Cách tốt hơn để tránh nẩy sinh các ham muốn tình dục là bạn hãy tránh các cơ hội mà hai người có thể ở riêng với nhau. Bạn cũng cần tránh tiếp xúc với các yếu tố có thể làm nảy sinh ham muốn tình dục như tạp chí và phim ảnh không lành mạnh.

 Lần đầu làm chuyện ấy mà không biết cách như thế nào bạn có thể thủ dâm. Đây là một biện pháp tốt để các bạn có thể thử nghiệm cảm giác của mình về chuyện ấy mà không làm hại cho ai.

 Thủ dâm giúp kiểm soát tình dục: bạn có thể kiểm soát từng giai đoạn hưng phấn tình dục của mình để đảm bảo hoạt động tình dục sẽ diễn ra suôn sẻ và giúp cả 2 đạt được khoái  rất có lợi cho việc kết hôn sau hoặc khi các bạn quyết định có quan hệ tình dục.

Thủ dâm rất an toàn trong phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như có thai ngoài ý muốn mà vẫn đạt được khoái cảm.

Thủ dâm cũng giống như các hoạt động tình dục khác, ở mức độ vừa phải đáp ứng nhu cầu tình dục của cơ thể thì nó có tác dụng giải toả, giúp cơ thể không bị áp lực, sảng khoái nhưng nếu rơi vào tình trạng nghiện tình dục (trong trường hợp này là nghiện thủ dâm luôn nghĩ hoặc phải làm điều đó không tập trung tinh thần, sức khoẻ cho các hoạt động khác được) thì sẽ có hại cho cơ thể vì luôn tạo nên sự mệt mỏi của cơ thể, không suy nghĩ và làm việc bình thường được.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN