Thủ dâm an toàn với đồ chơi tình dục cho nữ

09/04/2018
thu-dam-an-toan-voi-do-choi-tinh-duc-cho-nu

Thủ dâm an toàn và sướng nhất cho nữ bằng đồ chơi tình dục

Để được thăng hoa, lên đỉnh như nam giới khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm thì bạn nên biết cách thủ dâm cho nữ sướng nhất và an toàn nhất. Như các bạn cũng biết, thủ dâm tăng khoái cảm cho nữ có rất nhiều cách, nhưng để an toàn và thăng hoa thì bạn nên lựa chọn các loại đồ chơi tình dục có các tính năng như rung thụt hoặc xoay để tăng khoái cảm một cách sương sướng nhất.

Hiện tại trong shop người lớn có rất nhiều loại đồ chơi tình dục cho nữ. Bạn có thể ghé shop người lớn để xem hoặc bạn xem thêm nhiều mẫu mới tại đây. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn liên hệ số hot line trên web này để shop người lớn chúng tôi hỗ trợ kiến thức cho bạn là lựa chọn đồ chơi tình dục phù hợp cho bạn và bạn tình.

Đồ chơi tình dục cho nữ cao cấp

Những mẫu đồ chơi tình dục cho nữ cao cấp thường có pin sạc để bạn tiện dụng hơn các loại xài pin, và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Những mẫu đồ chơi tình dục thường dụng cho nữ thủ dâm là các cây dương vật giả, trứng rung tình yêu hoặc dụng cụ tình dục chuyên massage tăng khoái cảm.

Đầu tiên là phần đầu tròn thường thấy có những rãnh nhỏ xung quanh giống như đầu của 1 dương vật. 1 đầu khác giống như lưỡi liếm đa năng có thể “vét máng” bú mút âm đạo suốt 30 phút không mệt mỏi.

Dương vật giả hai nhánh Snappy

Tổng chiều dài 26cm, chiều dài sử dụng là 14cm, được thiết kế mô phỏng cho đàn ông Việt Nam và đàn ông châu á. Sản phẩm dương vật giả được cấu tạo từ 2 nhánh rung với mầu sắc là màu hồng chủ đạo, phía dưới tay cầm nút điều khiển được thiết kế màu đen là màu chủ đạo tạo cho sản phẩm luộn có độ sang trọng.

Dương vật giả ngoáy siêu tốc

Với tính năng ngoáy và ngoáy siêu tốc rất hợp lý đối với các cô nàng dùng dương vật gải này để thủ dâm, khi bạn tình của bạn sắp lên đỉnh thì nút siêu tốc sẽ làm khoái cảm của bạn tăng cao hơn và lên đỉnh một cách thăng hoa nhất.

Bao gồm 6 chế độ rung mỗi chế độ rung có nhiều tần số rung từ nhẹ đến mạnh dần phục vụ dáp ứng mọi nhu cầu của các nàng cho bạn cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Máy mát xa được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hoa Kỳ vì vậy mà sản phẩm hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe tình dục .

Bộ điều chỉnh các chế độ tích hợp ngay trên tay cầm nên rát thuận tiện và dể dàng sử dụng. Quá trình sử dụng bạn điều chỉnh chế độ phù hợp và bắt đâu di chuyển đến các vị trí nhạy cảm. Dùng như một dương vật giả kích thích bên ngoài và trong âm đạo để đạt khoái cảm.

Dương vật giả thụt nhanh mạnh

dương vật giả cao cấp

Với tính năng thụt nhanh và mạnh thì thường được thiết kế trong các máy tự động có kế cấu hơi to.Những đây là dương vật giả được thiết kế thông minh với màu sắc như thật và tự thụt vô cùng giống thật với tiếng động êm nhất.

được thiết kế với cơ chế massa triệt để toàn bộ thân thể chị em, với cấu tạo của 2 nhánh rung chính và nhánh rung phụ mang đến hết những khoái cảm này và khoái cảm khác để chị em được kích thích lên đỉnh cực khoái. Màu sắc của sản phẩm có 2 màu sắc chủ đạo rất sang trọng và lịch sự giúp chị em được kích thích đỉnh điểm của khoái cảm

Động cơ của máy massage âm đạo phụ nữ Semo đạt tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế. Rất ít tìm được một động cơ nào vừa mạnh mẽ mà lại êm ái cực kỳ. Cộng với 10 chế độ rung khác nhau. Bạn hãy nhớ là 10 chế độ chứ không phải 10 tốc độ nhé. Tưởng tượng xem, máy matxa âm đạo lúc nhẹ nhàng, lúc lại dồn dập cọ sát vào mép âm đạo và rung lên nhịp nhàng.

Để thủ dâm thoải mái, khoái cảm bạn nên sử dụng kèm các loại dụng cụ tình dục làm tăng khoái cảm trước khi thủ dâm với đồ chơi tình dục.

Các loại dụng cụ tình dục giúp cho bạn hưng phấn hơn, thăng hoa hơn và có nhiều khoái cảm hơn trước khi thủ dâm. Điều này giúp bạn luôn thỏa mãn khi thủ dâm.

Máy massage Semis

có kích thước khá lớn, lớn hơn những sản phẩm khác, một thân hình vạm vỡ nhưng bên cạnh đó Leo lại được thiết kế rất tinh tế và khéo léo với một đường cong gợi cảm những di chuyển cử động va chạm từ chất liệu silicone mềm mại và sự rung động đều được thể hiện một cách điêu nghệ. Chỉ cần một sự tiếp xúc nhẹ nhàng bên trong âm đạo ngay lập tức bạ sẽ cảm nhận được những khoái cảm từ Leo mang lại.

chày rung av

Cảm giac như đang được thư giãn với nhiệt độ lên đến 38 độ C kết hợp 5 chế độ rung động với nhiều cường độ khác nhau tân hưởng những cung bậc cảm xúc theo chế độ rung động kính thích niềm đam mê.

Đa số các loại dụng cụ tình dục cao cấp hoạt động rung rất êm dịu và thường người bên ngoài phòng sẽ không nghe được tiếng động.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN