Thay đổi chuyện ấy bằng đồ chơi người lớn

09/04/2018
thay-doi-chuyen-ay-bang-do-choi-nguoi-lon

THAY ĐỔI CHO CHUYỆN ẤY ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN

Trong cuộc sống xã hội ngày nay có không ít các cặp đôi bị nguội lạnh trong “chuyện chặn gối”, họ không tìm được cảm giác hứng thú từ đối phương và lâu ngày sẽ gây nên nhưng hậu quả như: cuộc sống gia đình tan vỡ vì cả 2 không đáp ứng được nhu cầu cho nhau. Để lại nhiều ảnh hưởng xấu đến cả chất lượng cuộc sống của bạn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sự nhàm chán trong “cách yêu” mà bạn nên khắc phục ngay bây giờ. Dưới đây là một phần quan trọng để bạn cứu lại cuộc hôn nhân vắng bóng tình dục của mình.

Bạn hảy thủ quan hệ tình dục hay thủ dâm với búp bê tình dục hay âm đạo giả rồi quan hệ tình dục với vợ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn khoái cảo sẽ cao hơn khi quan hệ liên tục với vợ.

 

búp bê tình dục giá rẻ

 

Bỏ những suy nghĩ tiêu cực về nhau và hiểu nhau hơn

Một khi đã yêu nhau thì bạn nên tin tưởng tuyệt đối người bạn tình của mình. Bạn có nhiều điểm không hài lòng về vợ bởi cô ấy cũng có những thói quen xấu (giống như bạn vậy), điều cần làm là quên chúng đi. Hãy tập trung vào thế mạnh và những điều mà bạn yêu thích ở cô ấy. Không có gì giết chết cảm xúc “yêu đương” nhanh hơn việc cứ giữ trong lòng những tật xấu của người kia và bực bội. cô ấy là vợ bạn là một người đặc biệt trong cuộc đời của bạn cho nên hãy ngồi lại chia sẽ cùng nhau và bỏ qua hết những tật xấu của nhau nhé.

Hãy giúp đỡ cô ấy trong chuyện nhà

Thiên chức của người phụ nữ là làm mẹ, làm vợ và họ đã yêu thương bạn rất nhiều để có thể sinh ra những đứa con đáng yêu, ngoài là một bà nội trợ đảm đang họ vẫn còn phải có những công việc hằng ngày nên hãy chia sẽ công việc cùng họ và yêu thương họ nhiều hơn nhé vì họ xứng đáng được như thế. Khi được yêu thương nhiều hơn thì ngon lửa tình yêu trong họ luôn rực cháy và chắc chắn cuộc sống tình dục của bạn sẽ luôn trọn vẹn.

Chủ động giúp vợ thư giãn hơn

Công việc hằng ngày phải đối đầu với bao nhiêu bao áp lực chắn chắn làm vợ bạn uể oải khắp người. Do đó một người chồng tâm lí là người biết tạo ra sự thoải mái cho vợ. Hãy bắt đầu bằng việc chuẩn bị một bồn tắm với ánh nến, hoa hồng và tinh dầu thơm trong căn phòng tắm. Bạn hãy giúp vợ xoa bóp, thư giãn… Sự chu đáo, lãng mạn và chăm sóc này của bạn sẽ khiến vợ sẵn sàng hơn cho việc gần gũi và “chuyện ấy”.

Hãy viết thư tình cho vợ

Không có gì lãn mãn bằng một bức thức thư tình giúp gởi nhớ những kỉ niệm đẹp đẽ từ thưở bạn đầu yêu nhau nồng say. Thư tình của bạn sẽ là một thứ mà bất cứ lúc nào cô ấy cần cũng có thể đọc lại. Hãy thể hiện tình yêu của mình với vợ qua một lá thư tay. Đấy là cách thể hiện tình yêu tuyệt vời nhất. Đừng ngần ngại nói với cô ấy về cảm giá hạnh phúc của bạn, về sự khó hiểu khi không biết bằng cách nào cô ấy lại khiến bạn vui đến như vậy và bạn yêu cô ấy hơn bất cứ điều gì khác. Ngoài ra, bạn có thể dành tặng cho cô ấy một bông hoa, một món đồ mà cô ấy yêu thích hay thú vị hơn là một quyển sách, một chiếc vé xem hát, một phiếu quà tặng spa hay bất cứ điều gì đó mà vợ bạn thích.

Thử những cảm giác yêu mới với dương vật giả cho nàng

Có thể bạn đã quen với vài tư thế nhưng lâu dần nó sẽ trở nên tẻ nhạt. Hãy thường xuyên đổi vị trí và tìm các tư thế mới. Đừng ngại thử nghiệm những tư thế mới vì nó sẽ đem lại sự thỏa mãn và thăng hoa hơn cho đời sống tình dục của bạn.

 Khiêu khích, tán tỉnh nhau

 Đây là một ý tưởng rất tốt nếu trước khi vào cuộc. Hãy thử những hành động, ý tưởng điên rồ và hoang dại nhất có thể. Hành động này sẽ khiến cả hai cảm thấy vô cùng khao khát nhau và ham muốn tình dục sẽ được kích thích mạnh mẽ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN