Sự khác biệt đàn ông thích và không dùng đồ chơi tình dục

09/04/2018
su-khac-biet-dan-ong-thich-va-khong-dung-do-choi-tinh-duc

ĐÀN ÔNG KHÔNG THÍCH DÙNG ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN

Nhìn cảm quan bên ngoài hay các tính cách , thói quen hằng ngày của cách mày râu bạn cũng có thể đoán biết được anh ta có giỏi “ chuyện ấy” hay không đấy nhé. Một vài kinh nghiệm về cách nhận biết mẫu đàn ông không giỏi chuyện ấy để các bạn cùng tham khảo và lần tới hãy thử để ý chàng của bạn có những thói quen như bên dưới đây không nhé.

 

đồ chơi tình dục giá rẻ

 

Anh ấy hôn quá tệ

Một người đàn ông cuốn hút và quyến rũ thật sự phải biết cách hôn và làm cho người phụ nữ say đắm. Nếu anh ấy là một người hôn cẩu thả và vội vàng hay làm bạn đau bằng những cú cắn... thì chắc chắn cũng không thể có những màn cầu kì và chiều chuộng bạn khi ở trên giường.

Mẫu người quá yêu bản thân

Nếu bạn gặp một anh chàng biết chú trong vẻ bề ngoài của mình thì tốt nhưng nếu anh ta quá chăm chút kỹ lưỡng đến bản thân của mình hơn cả phụ nữ thì những anh chàng đó là mẫu người quá yêu bản thân .Những mẫu đàn ông như thế thương rất ít kỉ khi “ yêu” .Họ sẽ chỉ thực hiện những việc họ thích trên giường và không quan tâm tới nhu cầu cảm súc của bạn tình .

Đối với những bạn nam lúc nào cũng quan trọng cảm xúc của họ mà không thích dùng đồ chơi tình dục để bạn có thể thăng hoa, điều này cho thấy họ không có kinh nghiệm trong tình dục.

Làm gì cũng hâp tấp, vội vã

Chắc hẳn rồi, vì ngay cả trong "chuyện ấy" anh ấy cũng chỉ muốn "đánh nhanh thắng nhanh" và quan tâm đến nhu cầu của mình nhiều hơn là quan tấm đến cảm xúc của bạn.

Đàn ông hay khoe khoang, tự do mình giỏi.

Người đàn ông điềm tĩnh , biết lắng nghe và chiều chuộng bạn sẽ biết cách để tìm hiểu và quan tâm cảm xúc cảu bản kể cả việc chăn gối .Thực tế những thứ trên bạn nên tự cảm nhận về việc anh ấy đối với bạn cũng như nhưng việc xung quanh ..nếu đó chỉ nhừng lời anh ấy tự nói về bản thân ,cũng như khoe khoan về những gì anh ấy đã trải qua thì anh ấy cũng có thể là người ít hoặc làm không tốt khả năng của trên giường cảu mình .

Thích xem phim sex sẽ không giỏi chuyện ấy

Phim sex tác động không tốt tới thể chất , tinh thần và sự phát triển lành mạnh của nam giờ , nó có thể gây ra những chứng giảm trí thông minh , liệt dương ,thâm chí vô sinh , đồng thời cũng không kiểm soát được khả năng hành vi và tâm lí cảu mình. Đàn ông thương xem phim sex với lí do là học hỏi những kinh nghiệm trong chuyện chăn gối .Tuy nhiên cũng chính điều này gây ra những thói xấu cho anh ấy .

Nếu bạn để ý, thì những đàn ông thường dùng búp bê tình dục hay âm đạo giả chứng tỏ họ rất quan tâm đến sức khỏe tình dục, hãy yêu và trân trọng những chàng như thế nhé.

Tuy nhiên việc yêu đương và tình dục muốn duy trì lâu dài và hạnh phúc thì việc quan tâm , chia sẽ với nhau là vô cùng cần thiết nếu quá ích kỉ chỉ biết cho bản thân thì không mối quan hệ nào duy trì lâu dài được cả.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN