Sm là gì? Ý Nghĩa của SM và các tư thế hành động

20/10/2019
sm-la-gi-y-nghia-cua-sm-va-cac-tu-the-hanh-dong

Đầu tiên bạn phải hiểu nghĩa được từ S và M, 2 từ này hoàn toàn có 2 ý nghĩa khác nhau nhưng có sự liên hết với nhau rất lớn

Ý nghĩa sâu xa của từ SM là gì

Sadist được viết tắt lại thành S, mang ý tức thị người ác dâm hay còn gọi là bạo dâm.

Masochist được viết tắt lại thành M, mang ý tức thị người thống dâm hay còn gọi là cuồng dâm.

Tuy nhiên nếu chỉ định nghĩa ra khổ dâm và cuồng dâm thì vẫn chưa rõ ràng lắm thì 2 từ này khá chuyên ngành chúng ta phải định nghĩa ra những cái mà người ta thường thấy hơn. Chi tiết hơn bên dưới

sm là gì

Vậy SM là gì?

– S (Sadism): bạo dâm, ác dâm – ý nghĩa của bạo dâm là thích gây đau đớn, hành hạ người phần kia (người yêu) trong khi quan hệ tình dục.

– M (Masochism): thống dâm, khổ dâm – ý nghĩa là thích nhận đớn đau, thích dẫn đến hành tội bởi người khác (người yêu) trong khi quan hệ tình dục.

Nếu 2 hoạt động hành hạ đó không đi kèm với tình dục thì gọi là bạo lực đó nhé.

ý nghĩa của sm

Vậy SM là gì? Nó là 1 chủ đề mẫn cảm. một số người tỏ ra e ngại, ám ảnh khi nhắc đến nó.  Chỉ có một số thành phần có tư tưởng bạo lực mới tìm hiểu về nó, 1 số còn lại cảm thấy thú vị. Nhưng bản tính, ít ai với loại nhìn đúng đắn về S&M.

S&M có phải là BDSM không?

Cũng khá tương đồng nó được xếp vào các hành vi sinh lý ko thông thường hay cụ thể hơn là biến thái trong tình dục. Trong 1 số điều kiện sống đặc trưng như tuổi thơ dữ dội có ba mẹ bạo lực gia đình, coi một số bộ phim đóng giả bị nhiễm, môi trường làm việc khắc nghiệt… 1 số tư nhân sẽ dần hình thành trong tâm thức một nhu cầu được giải tỏa tâm lý duyệt y bạo lực, đặc trưng là bạo lực trong nhu cầu tình ái vì đây là hoạt động mang lại hứng khởi cao nhất cho con người.

đồ chơi bdsm

Đối sở hữu S thì những chiếc hôn không bao giờ là đủ. Vòng tay ấp ôm dù chặt cách mấy cũng trở nên lạc điệu. phương pháp duy nhất để khiến nguôi ngoai thứ lửa tình quái lạ trong họ là “đánh dấu lãnh thổ”. Họ cho rằng chỉ khi được nhìn những vết bầm, vết cắn, vết móng tay cào xước trên da thịt nhân tình, được nghe người ấy rên rỉ, thở dốc, quằn quại trong đớn đau mới là bằng chứng hùng hồn nhất chứng tỏ tình ái. Xiết cây roi da trong tay, hội S thỏa mãn mẫu tôi lồng lộng của họ. Trong mối quan hệ SM, S đóng vai trò người làm chủ, người kiểm soát, người nắm giữ quyền lực tuyệt đối.

Xem thêm trứng rung cho người yêu sướng

Trái ngược mang S, M là người khao khát thích được hành hạ thích cảm thụ các cơn đau về thể xác. Và đó là cách thức độc nhất để với thể chứng minh mình với tình cảm tuyệt đối cộng với phụ thuộc vô điều kiện đối mang người tình của mình.

Nếu S là biến thái thì M là thích gặp biến thái. Khi thân thể của họ được xích chặt hành hạ bởi chính tay người tình, họ cảm thấy hoàn thiện, trọn vẹn, và hạnh phúc.

Khi thân thể được trói chặt và hành hạ với người mình yêu thì S mới với thể cảm nhận được tình yêu trọn vẹn và cảm thấy hạnh phúc. do vậy dù có bị đớn đau hay thương tổn đến cùng cực thì với họ như vậy mới là viên mãn. Nghe có vẻ bệnh hoạn nhưng thực trạng hiện nay rât nhiều đàn ông đóng vai M. Còn S là dành cho phụ nữ. Người đàn ông bị trói cột và cào cấu như một nô lệ.

Sự việc quan hệ kiểu SM thì được rất nhiều cặp đồng tính nam áp dụng không chỉ có riêng nam nữ, 

dụng cụ sm

Biểu hiện của người bạo dâm SM

– Thích giật tóc của đối tác lúc đang yêu.

– Vỗ mạnh khu vực vòng ba.

– sở hữu những hành động coi thường đối tác.

– Ra lệnh, ép buộc đối tác thực hiện các hành động theo ý bạn.

– Gọi đối phương bằng các tên có phần xúc phạm.

– Cắn, các vết cắn là sở thích của bạn như một bí quyết đánh dấu bờ cõi.

– Hứng thú với các tư thế có tính ‘thống trị’.

– Vị trí ham mê của bàn tay bạn là loanh quanh cổ đối phương.

– Thích tiêu dùng khăn bịt mắt và các phương tiện trói buộc phần kia.

Xem thêm các dụng cụ sm


BDSM là gì?

Nếu như bạn cảm thấy thân thuộc với những điều trên, bạn đã dần trở thành 1 người theo chủ nghĩa BDSM. BDSM là hình thức kiếm tìm tăng khoái cảm tình dục bằng những trải nghiệm đớn đau và quyền lực.

Cụm trong khoảng BDSM xuất phát từ các chữ viết tắt chồng nhau: BD: bondage (nô lệ) và discipline (trừng phạt), DS: dominance (thống trị) và submission (quy phục), SM: sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm).Phụ Lục

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN