Sextoy cần thơ giá rẻ khuyến mãi 20%

09/04/2018
sextoy-can-tho-gia-re-khuyen-mai-20

Sextoy Cần Thơ giá rẻ

Shop sex toy bán các sản phẩm đồ chơi tình dục kích dục dành cho nam và nữ ở Cần Thơ giao hàng nhanh chóng tận nơi nhiều khuyến mãi giá sốc từ 10-20% tùy loại mặt hàng nhưng đa số chúng tôi bán giá thấp hơn giá thị trường khoảng 20% các loại sextoy cùng mẫu mã cùng giá tiền và là hàng chính hãng đã qua kiểm duyệt nên quý khách hàng không phải lo về giá cả và chất lượng.

Đội ngũ tư vấn sextoy Cần Thơ luôn nhiệt tình chọn lựa cho khách hàng theo yêu cầu và giá tiền khách hàng muốn mua để được những sản phẩm tối ưu nhất trong tầm giá. Một số sản phẩm sextoy Cần Thơ đươc nhiều khách hàng chọn mua như dương vật giả cho nữ và âm đạo giả cho nam...Ngoài ra shop chúng tôi còn bán các loại Bao cao su đôn dên và máy tập dương vật, trứng rung tình yêu dạng sex toy cần thơ giá rẻ.

Mua sextoy cần thơ ở đâu

Chúng tôi hiện chưa có đại lý shop sextoy cần thơ nhưng đã có ở HCM và Hà Nội có hẳn cửa hàng trưng bày trực tiếp để khách hàng đến chọn mua, nếu khách hàng ở Cần Thơ cần mua đồ chơi tình dục thì vui long liên hệ ZALO hoặc chọn mẫu mã trên website. Cam kết hình ảnh sản phẩm nhận được giống với trên website 100% và các tính năng mô tả trong bài viết mỗi sản phẩm sextoy nam và dụng cụ tình dục không khác chút nào.

Cách vận chuyển đồ chơi người lớn tới cần thơ là qua nhà xe tô châu, cổ phần vận tải, hoặc chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện nếu quý khách ở xa trung tâm thành phố, bằng bất cứ phương thức gửi hàng nào thì chúng tôi cũng chịu hoàn toàn phí vận chuyển quý khách hàng chỉ nhận được sản phẩm mới thanh toán tiền sau nên tuyệt đối yên tâm. Cam kết bảo mật khi giao hàng chỉ kê khai dụng cụ y khoa gói kín không ai được khui hàng nên quý khách có thể không ngần ngại về việc nhận sản phẩm nhạy cảm này

Một số loại sextoy bán chạy ở shop người lớn cần thơ thường được khách hàng chọn mua nhiều nhất trong nhiều năm qua

sextoy cho nam

Mông giả silicon có rung giá 1050k

sextoy nam

Đèn pin thủ dâm dành cho nam giá 650k

sextoy nữ giá rẻ

Dương vật giả sextoy cho nữ giá rẻ 700k

Xem thảo thêm nhiều loại đồ chơi tình dục nữ giá rẻ dành cho nam và nữ khác> Gọi ngay 0933 555 833 để được giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ kĩ thuật và các câu hỏi liên quan đến việc mua hàng và sản phẩm đồ chơi tình dục cần thơ.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN